Anime - Manga

Anh chàng cưới Hatsune Miku bị từ chối đưa vợ đi Disneyland Nhật Bản

Người đàn ông nổi tiếng với việc cưới Hatsune Miku không khỏi tiếc nuối khi không thể đưa vợ đến Disneyland Nhật Bản như ý muốn.

Akihiko Kondo là cái tên khá nổi tiếng tại Nhật Bản khi được cộng đồng mạng xứ anh đào coi là “chồng hợp pháp” của nữ Vocaloid, Idol ảo – Hatsune Miku. Anh cũng có cuộc sống khá thoải mái bên “bà xã” sau khi kết hôn cách đây vài năm.

Xem thêm: “Mì tâm linh” in kinh phật giúp khách giảm khẩu nghiệp được bán ở Nhật

Tuy nhiên, theo một chia sẻ gần đây nhất của Akihiko Kondo sau đó bạn và cô gái Hatsune Miku Của anh ấy đã bị cấm khỏi Disneyland. Cụ thể, trong một bài đăng, anh chàng cho biết đã xin phép Disneyland để đưa “bà xã” của mình đến khu vui chơi này, tuy nhiên kết quả anh nhận được là sự không đồng tình từ phía. Disneyland Nhật Bản.

Anh chàng cưới Hatsune Miku bị từ chối đưa vợ đi Disneyland Nhật Bản
Akihiko Kondo và “vợ”

“Tôi quyết định đưa Miku tuyệt vời của mình đến Disneyland và chúng tôi đã gửi email cho họ để đề xuất điều này và câu trả lời là: KHÔNG. Tôi thậm chí không cố gắng đi đến một nơi nào đó mà tôi không được phép vì vậy tôi sẽ hỏi họ trong vài ngày tới nhiều năm. “

Ngoài ra, ông cũng cho biết trong năm 2014, Disneyland từng tổ chức đám cưới đồng giới và anh tự tin cho rằng có sự hiểu biết về sự đa dạng của các xu hướng tính dục nhưng kết quả anh nhận được lại vô cùng thất vọng.

Xem thêm: 80% cầu thủ bóng rổ NBA yêu thích anime Nhật Bản – đặc biệt là Naruto!

Phải biết bạn Akihiko Kondo đã có hai cuộc nói chuyện điện thoại, bốn ngày chờ đợi phản hồi đầu tiên và 4 ngày tiếp theo để nhận phản hồi thứ hai nhưng kết quả vẫn như cũ. Cũng vì điều này, bạn Akihiko Kondo rằng kết quả của cuộc thảo luận này có nhiều mặt.

Anh chàng cưới Hatsune Miku bị từ chối đưa vợ đi Disneyland Nhật Bản
Không thể đến Disneyland Nhật Bản khiến tôi cảm thấy vô cùng thất vọng

Ba năm trước, Akihiko Kondo đã có một cuộc hôn nhân “hợp pháp” với Hatsune Miku. Thậm chí, anh còn tổ chức đám cưới với sự tham gia của đông đảo người thân trong gia đình và bạn bè, đó là lý do khiến hôn lễ của anh trở nên khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng. .

Tuy nhiên, có lẽ không phải ai cũng đồng ý và chấp nhận cuộc hôn nhân này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *