Tin Game

Lạc trong Vui chơi – Một cuộc dạo chơi bất ngờ trong trí tưởng tượng

Lost in Play là một trò chơi giải đố điểm và nhấp 2D được phát triển bởi Happy Juice Games và được sản xuất bởi Joystick Ventures. Người chơi sẽ vào vai anh em ruột Gal và Toto, lạc vào trí tưởng tượng của chính mình và phải tìm cách trở về thế giới thực.

https://www.youtube.com/watch?v=HCkHTM_6Hd4

Trí tưởng tượng là một trong những yếu tố cơ bản để tạo nên một con người. Từ những câu chuyện dân gian đến những câu chuyện trong trò chơi chúng tôi chơi, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ trí tưởng tượng. Và trẻ em có trí tưởng tượng phong phú hơn người lớn, và đó cũng chính là điểm đáng chú ý của trò chơi giải đố phiêu lưu Lost in Play.

Câu chuyện Lạc Vào Chơi bời kể về câu chuyện của hai anh em Toto và Gal, vào một ngày nắng đẹp khi cả hai đang ngồi trong nhà. Gal cảm thấy hơi buồn chán và anh nảy ra ý tưởng sắp xếp đồ chơi và mọi thứ xung quanh, đồng thời rủ em gái Gal tham gia một hành trình tưởng tượng như khám phá một ngôi mộ cổ, hay lạc vào thế giới. người khổng lồ, v.v…

Lạc lối trong Chơi - Một cuộc dạo chơi ngẫu nhiên trong trí tưởng tượng 0

Lost in Play được chia thành nhiều phần khác nhau, mỗi phần có một loạt các câu đố để hoàn thành. Trò chơi có hai chế độ: chơi theo cốt truyện hoặc bạn có thể chọn các thử thách tùy chọn.

Các câu đố trong game được ghép lại với nhau rất ăn ý và không khó đến mức bạn muốn từ bỏ game. Sẽ có một vài thử thách làm khó bạn, nhưng Lost in Play có hệ thống gợi ý đa dạng giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Lạc lối trong Chơi - Một cuộc dạo chơi ngẫu nhiên trong trí tưởng tượng 1

Cốt truyện của Lost in Play mang rất nhiều ý nghĩa về tình cảm anh em ruột thịt giữa hai đứa trẻ. Cùng nhau giải quyết các vấn đề một cách hài hòa, và tùy từng trường hợp sẽ nảy sinh mâu thuẫn.

Hình ảnh trong Lost in Play được lấy cảm hứng từ các chương trình như Steven Universe và Gravity Falls. Mang đến cho bạn cảm giác như đang chơi trong một bộ phim hoạt hình. Điều tương tự có thể nói với thiết kế âm thanh và hiệu ứng âm thanh rất lạ và kỳ quái.

Lạc lối trong Chơi đùa - Một cuộc dạo chơi ngẫu nhiên trong trí tưởng tượng 2

Mặc dù cách chơi và các câu đố rất đơn giản nhưng không làm giảm đi sự hấp dẫn của trò chơi, nó chỉ đơn giản là câu chuyện về hai đứa trẻ sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra một thế giới phiêu lưu. Với cách chơi đơn giản, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái hơn bên gia đình hay bạn bè.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *