Anime - Manga

Kiznaiver Tập 8 | AngryAnimeBitches Anime Blog

Tại thời điểm này trong bộ truyện, đây là lúc văn bản trở nên khá khó hiểu. Thật đáng tiếc vì phần của Honoka đã được thực hiện rất tốt. Đoán là họ đã nhìn vào thời gian, hoảng sợ khi thấy không còn nhiều và cố gắng nhồi nhét thật nhiều vào vòng cung còn lại này mà không đủ tích lũy. Chưa kể họ bắt đầu thực sự đẩy Sonozaki vào mặt chúng tôi và tại thời điểm này, tôi không quan tâm đến cô ấy. Tôi nghĩ rằng cô ấy vẫn cần xây dựng phù hợp hơn, đặc biệt là vì cô ấy đã không bù đắp cho những gì cô ấy đã khiến Honoka trải qua một vài tập trước.

Sau khi thực sự cứu được Honoka mà không cần đến nhiệm vụ, cả nhóm kết thúc chuyến đi chơi cùng nhau. Điều đó thực sự rất dễ thương vì đây sẽ là lần đầu tiên họ dành thời gian cho nhau vì họ muốn chứ không phải vì họ PHẢI làm thế. Thậm chí còn đi xa đến mức chụp những bức ảnh photobooth dễ thương cùng nhau. Đừng nghĩ rằng tôi không chú ý đến bức ảnh Hisomu đang tạo hình trái tim với vòng tay ôm lấy Yuta và Honoka. ¬‿¬ (Vẻ đỏ mặt của Yuta cực kỳ đáng yêu). Đáng buồn thay, thời gian đi chơi tình cờ của họ đã bị cắt ngắn khi họ lại bị Gomarin bắt cóc một lần nữa. Bởi vì những đứa trẻ này không bao giờ có thể nghỉ ngơi khi tham gia vào thí nghiệm kỳ dị này.

Loạt phim này cho đến thời điểm này đã thể hiện khá tốt và không kể, tuy nhiên, do thời gian hạn chế, chúng ta chỉ nhận được một kho truyền thuyết khổng lồ trong tập này, nơi họ giải thích lý do tại sao thí nghiệm Kiznaiver được bắt đầu ngay từ đầu và cách nó phát triển tăng ca. Tôi thường không thích bối cảnh khoa học viễn tưởng vì luôn có một số cách giải thích khoa học nào đó lướt qua đầu tôi và điều này cũng không ngoại lệ. Tôi sẽ chỉ gật đầu và giả vờ như tôi hiểu. Chưa kể rằng kho truyền thuyết trong tập này thật nhàm chán khi ngồi xem qua. Tôi phát điên khi loạt phim cố gắng giải thích mọi thứ và khiến nó giống như một bài giảng ở trường mà không có bất kỳ thứ gì thú vị về mặt hình ảnh đi kèm. Chẳng ích gì khi họ chỉ ngồi cả nhóm trong một lớp học để dạy họ về thí nghiệm Kiznaiver.

Sau khi thử nghiệm không mấy suôn sẻ khi họ sử dụng người lớn làm đối tượng thử nghiệm, họ chuyển sang sử dụng trẻ em. Thành thật mà nói, việc các bậc cha mẹ đồng ý từ bỏ con cái của họ để làm vật thí nghiệm thực sự rất rắc rối. Điều đó không làm cho nó bớt đi được đâu! Đặc biệt là vì Yamada nói như thể cha mẹ đã quyết định làm như vậy là ổn, nhưng bọn trẻ thực sự không có lựa chọn nào khác trong vấn đề này. Bất cứ khi nào có cốt truyện về việc trẻ em gặp nguy hiểm dưới mọi hình thức, điều đó khiến tôi rất khó chịu. Đó là lý do tại sao tôi không bao giờ có thể xem Promised Neverland vì tiền đề đó giống như một cơn ác mộng đối với cá nhân tôi. Vì vậy, việc họ coi những đứa trẻ này như đối tượng thử nghiệm và sau đó cố gắng biện minh cho điều đó khiến tôi vô cùng kinh tởm. Thậm chí còn tồi tệ hơn khi người ta ám chỉ rằng Katsuhira rất có thể là một trong những đứa trẻ bị thí nghiệm trong quá khứ, điều này có thể góp phần giải thích tại sao anh ta không cảm thấy đau. Điều này cũng khiến cha mẹ anh ấy có một ánh sáng khá tồi tệ khi họ cho phép điều này xảy ra với anh ấy. Mặc dù tôi đoán là tôi hiểu tại sao họ quyết định sử dụng thanh thiếu niên cho thí nghiệm hiện tại vì họ là trung điểm giữa trẻ em và người lớn. Vì chúng chưa phát triển đầy đủ như người lớn đồng thời vẫn giữ được một chút hồn nhiên như trẻ nhỏ.

Những đứa trẻ lại rơi vào một tình huống bấp bênh khác khi bị mắc kẹt trong trường vì một cơn bão và tất nhiên, một nhóm Gomarin đang chạy xung quanh để đảm bảo rằng chúng sẽ bị đặt vào tình huống căng thẳng. Mặc dù tôi đoán trong trường hợp này, họ đang thử một cách tiếp cận khác. Sau khi nhận ra những cảm xúc tích cực đã bắt đầu được chia sẻ như thế nào ngoài nỗi đau từ hoàn cảnh của Honoka, Yamada và những người khác bắt đầu cố gắng khuấy động cảm giác “yêu thương” giữa nhóm mà… thành thật mà nói có vẻ rất kỳ lạ và giả tạo. Chưa kể việc họ đánh vần mối quan hệ giữa các nhân vật theo đúng nghĩa đen như thể chúng ta không chú ý khiến tôi tròn mắt. Tôi yêu Kiznaiver, nhưng trời ạ, có những điểm trong bộ truyện mà bạn có thể nói rằng họ không biết phải làm gì với bộ truyện.

Nhưng anh bạn… việc họ phải nói ra sự thật rằng Nico có tình cảm với Tenga theo đúng nghĩa đen, cảm thấy thật không cần thiết và lười biếng. Mặc dù cảm xúc của Nico cho đến thời điểm này rất tinh tế nhưng vẫn có những gợi ý ở đây và ở đó. Chẳng hạn như việc cô ấy nhận ra mối quan hệ của Tenga và Chidori ở nhà cắm trại (đó là lý do tại sao cô ấy ăn mừng trong thời gian ngắn rằng ngực của cô ấy lớn hơn của Chidori) và cũng là lý do tại sao cô ấy tập trung hơn một chút vào việc cô ấy chú ý đến cái vỗ nhẹ vào đầu mà Tenga dành cho cô ấy. tập trước. Có một số gợi ý khác được đưa ra trong suốt tập phim, nhưng tôi nghĩ bạn hiểu rõ. Các gợi ý đã có, nhưng chúng SIÊU tinh tế. Gần như một cái chớp mắt và bạn sẽ bỏ lỡ nó. Mặc dù tôi thừa nhận rằng họ hơi QUÁ tế nhị, đặc biệt nếu những tương tác đó không đặt ra bất kỳ câu hỏi nào. Đặc biệt là vì bạn có thể chỉ viết phấn cho Nico muốn trở thành trung tâm của sự chú ý như thường lệ. Tôi chỉ ước chúng ta có một bức tranh rõ ràng hơn về việc TẠI SAO Nico lại nảy sinh tình cảm với Tenga. Thành thật mà nói, tôi đã phải đọc phân tích của ai đó về lý do tại sao Nico thích Tenga, đó là bởi vì anh ấy là người liên tục nói với cô ấy rằng cô ấy vẫn ổn theo cách của cô ấy và không cần phải tiếp tục hành động như một người mà cô ấy không phải. Ngay cả trong tập này, anh ấy cũng có lý khi nói với cô ấy rằng cô ấy trông đẹp hơn khi không cố gắng nổi bật. Điều đó có lý, nhưng chúa ơi KHÔNG AI sẽ hiểu được điều đó trong lần xem đầu tiên.

NHƯNG BÂY GIỜ, HÃY ĐỂ TÔI NÓI VỀ CON TÀU MÀ TÔI THỰC SỰ YÊU CẢ TRÁI TIM. Yuta và Honoka thực sự là TOÀN BỘ lý do tại sao tôi thậm chí đã xem chương trình kỳ dị này. Tôi đã Kiềm chế bản thân để không say mê họ kể từ tập một nhưng bây giờ cuối cùng tôi cũng được tự do bày tỏ tình yêu của mình dành cho họ như một con tàu. Đúng là tôi không nghĩ Honoka đã sẵn sàng để có một mối quan hệ ngay bây giờ, nhưng trong tương lai, chắc chắn sẽ có cơ hội ở đó. Cả hai bắt đầu KHỦNG KHIẾP với việc Yuta tán tỉnh cô ấy chỉ vì vẻ ngoài của cô ấy. Tuy nhiên, theo thời gian, Yuta bắt đầu coi Honoka là một con người và dành thời gian, công sức để cố gắng làm quen với cô ấy. Anh gạt cảm xúc của mình sang một bên để đặt cô lên hàng đầu. Tình cảm của anh dành cho cô trở nên chân thật. Và trong suốt tập phim này, anh ấy dường như rất quan tâm đến cô ấy mà không ép buộc tình cảm của mình với cô ấy. Cách anh ấy quay mặt về phía cô ấy trên ghế của mình khi họ đang thuyết trình, cách anh ấy nhanh chóng đến giải cứu cô ấy khi Gomarin đuổi theo cô ấy và nhanh chóng bày tỏ sự quan tâm và bảo vệ khi cô ấy bị thương.

Hãy nhìn xem anh ấy tự hào như thế nào, thật là một kẻ ngu ngốc ~

Nói về điều này, một chi tiết nhỏ mà tôi nhận thấy là Honoka có xu hướng đóng băng khi có điều gì đó làm cô ấy sốc hoặc sợ hãi. Ví dụ đầu tiên về điều này có thể bắt nguồn từ tập 2 khi những con chó bảo vệ lao ra khỏi cửa sổ, cô ấy bị sốc và không cử động. Một ví dụ khác là khi Gomarin xông vào trại bằng vũ khí, cô ấy không di chuyển. Một điều khác mà tôi nhận thấy là Yuta có thói quen thu mình lại sau lưng những người khác khi một vấn đề như thế này phát sinh và luôn là người đầu tiên tìm cách trốn thoát hơn là chiến đấu. Giống như trong tập phim cắm trại, anh ấy luôn được cho là ở phía sau nhóm khi các Gomarin tấn công họ. Chưa kể trong tập thứ hai, anh ấy được cho là đang ở ngay trước cửa sổ nơi lũ chó cuối cùng sẽ xông vào và khi chúng làm vậy, anh ấy KHÔNG Ở ĐÂU trong tầm mắt. Và trong khi anh ta tìm kiếm lối thoát nhanh nhất khi bắt đầu cuộc rượt đuổi trong tập này, khi Honoka gặp nguy hiểm cận kề, anh ta đã nhanh chóng đánh vào đầu Gomarin mà không do dự. Thực tế là anh ấy trông rất tự hào về bản thân sau đó khiến tôi mất bình tĩnh lol.

Tuy nhiên, 1 phần này của tập phim khiến tôi thực sự không đánh giá cao Hisomu. Chúng tôi thực sự đã thấy Honoka cố gắng thực hiện các bước để hiểu rõ hơn về những người khác và thậm chí còn hỏi điều gì đã khiến Hisomu trở thành như vậy. Điều mà cô ấy sẽ không bao giờ làm trước vòng cung của mình. Nhưng sau đó, anh ấy tiếp tục chế nhạo cô ấy vì đã cố gắng hành động theo cảm xúc mới tìm thấy của cô ấy để kết nối tốt hơn với mọi người. Thành thật mà nói, điều đó khiến tôi vô cùng tức giận, đặc biệt là vì anh ấy làm vậy chỉ để anh ấy cảm thấy cô ấy bị tổn thương. Ngoài ra, thực tế là tập phim chỉ gọi anh ấy là một bí ẩn theo đúng nghĩa đen khiến tôi rất khó chịu khi họ thừa nhận rằng anh ấy CHỈ Ở ĐÓ mà không có mục đích. Tại sao anh ta lại ở đây??? Anh ấy không đóng góp gì theo đúng nghĩa đen!

Rất may, Yuta đã đi theo cô ấy để cố gắng trấn an cô ấy. Bây giờ anh ấy rất bảo vệ cảm xúc của cô ấy, nó thực sự rất ngọt ngào. Và tôi thực sự thích điều đó trong khi anh ấy quan tâm sâu sắc đến cảm xúc của cô ấy, anh ấy vẫn sẵn sàng chỉ trích cô ấy về mọi việc. Đặc biệt là khi cô ấy tiếp tục nói rằng cô ấy là một người tồi tệ. Mặc dù câu nói đó của cô ấy như một nhát dao đâm vào tim bởi vì Yuta thực sự đã gọi cô ấy là một người tồi tệ trong một tập đầu khi anh ấy không nghĩ quá nhiều đến cảm xúc của cô ấy. Nhưng bây giờ hạt đậu đáng yêu này chỉ đang cố gắng hết sức để an ủi cô ấy khi anh ấy nhận thấy cô ấy đang run rẩy. Mặc dù vậy, TẠI SAO ANH ẤY LẠI QUAY LẠI CÔ ẤY NHƯ VẬY??? Mỗi lần tôi thấy anh ấy làm cái bước kỳ lạ đó để đến gần cô ấy là lần nào tôi cũng hụt hẫng. Tại sao anh ấy lại làm vậy???? Nhưng UGH, anh ấy thật đáng yêu. Khi cô ấy cảm nhận được (không cần Kiznaiver làm phiền bạn) rằng Yuta sẽ cố gắng ôm cô ấy để cố gắng an ủi cô ấy, cô ấy ngay lập tức ngăn anh ta lại. Vết đỏ khổng lồ trên khuôn mặt của anh ấy thật đáng yêu, đặc biệt là khi anh ấy bị bắt quả tang. Honoka luôn được miêu tả là một người không thoải mái với sự gần gũi về thể xác, đó là lý do tại sao về cơ bản, cô ấy bảo anh ấy dừng lại trước khi anh ấy ôm cô ấy. Tuy nhiên, nụ cười cô ấy dành cho anh ấy sau đó chỉ cho thấy cô ấy đánh giá cao tình cảm và sự tôn trọng của anh ấy đối với ranh giới của cô ấy, điều đó thực sự ngọt ngào. Cô trân trọng anh và thừa nhận tình cảm của anh. Nụ cười đáp lại của anh ấy thật quá đáng yêu, tôi phải thốt lên bất cứ khi nào tôi nhìn thấy nó. Yuta quá dễ thương và tôi thích cách anh ấy quan tâm và tôn trọng Honoka ~ Tôi cũng thích mối quan hệ của họ là mối quan hệ duy nhất không có kịch tính với nhau.

Bây giờ tôi đã phun xong, tôi cho rằng đã đến lúc chuyển sang con tàu mà tôi không thực sự thích. Tình huống giữa Katsuhira, Chidori và Sonozaki RẤT LỚN. Khi tôi xem bộ truyện này lần đầu tiên, tôi có cảm giác rằng Katsuhira không chú ý nhiều đến các Kiznaiver khác như đối lập với Sonozaki. Về điều đó, tôi có thể hiểu ở một mức độ nhất định vì cô ấy có nét tương đồng đáng kinh ngạc với cô gái trong ký ức của anh ấy. Tuy nhiên, tôi chỉ ghét cảm giác như Katsuhira chỉ thực sự đáp lại cô ấy hơn là những người khác. Bây giờ, tôi nghĩ rằng anh ấy vẫn đang theo dõi và quan sát các Kiznaiver khác vì anh ấy có thể nói lên một số ý kiến ​​trong các tình huống như cảm giác của anh ấy về việc Nico nói với bố mẹ Ruru rằng đừng đổ lỗi cho Honoka và cũng nói rằng anh ấy thích sự hiện diện của Tenga trong căn hộ của mình. Tuy nhiên, TÔI GHÉT việc anh ta ngay lập tức phớt lờ lời thú nhận của Chidori để theo đuổi Sonozaki, người mà anh ta tình cờ cảm thấy đang ở gần sau khi có tầm nhìn ngẫu nhiên này. Đành rằng, tôi không nghĩ bây giờ là thời điểm tốt nhất để Chidori thổ lộ tình cảm của mình nhưng tôi tin rằng cô ấy có quyền được lắng nghe. Đây có lẽ là một trong những lý do lớn nhất khiến tôi không thích hoặc không quan tâm đến tàu Katsuhira và Sonozaki. Việc anh ấy thẳng thắn phớt lờ những người khác để tập trung toàn bộ vào Sonozaki thực sự rất khó chịu. Ngay cả sau tám tập phim, tôi không có cảm giác Katsuhira đặc biệt thân thiết với bất kỳ ai trong nhóm Kiznaiver. Anh ấy chỉ là loại ở đó.

Tôi có rất nhiều vấn đề với Sonozaki và hầu như lúc nào tôi cũng không thể chịu đựng được cô ấy. Bất chấp vẻ ngoài lạnh lùng của mình, cô ấy vẫn tỏ ra vô cùng tự phụ và việc cô ấy không có vấn đề gì khi đặt các bạn cùng lớp của mình vào những tình huống căng thẳng như vậy chỉ để cô ấy có được thứ mình muốn đã khiến tôi hiểu lầm. Tôi hiểu cô ấy có lý do của mình nhưng trời ơi, khi phải trả giá cho người khác và chỉ nhận ra rằng cô ấy đã gây rối vì người yêu của cô ấy đã gọi cô ấy ra chỉ làm tôi thất vọng. Và tất nhiên, chúng tôi phát hiện ra rằng cô ấy cũng là một Kiznaiver… woo. Một nhân vật tóm tắt hoàn hảo cảm xúc của tôi dành cho Sonozaki, nhưng điều đó không xảy ra cho đến sau này nên tôi sẽ giữ im lặng về điều đó trong thời gian này.

Tôi yêu Kiznaiver, nhưng trời ơi, bài viết chỉ diễn ra LẶNG sau phần Honoka. Điều đó thật đáng tiếc vì có âm mưu ở đó, họ chỉ không có đủ thời gian để khám phá đầy đủ và hiểu rõ hơn một chút. Chưa kể chúng ta thậm chí không thực sự biết bất kỳ câu chuyện hậu trường nào khác của Kiznaiver ngoài Honoka. Tôi rất thích xem những đoạn hồi tưởng của tất cả các nhân vật để tận mắt chứng kiến ​​lý do tại sao họ lại trở thành như vậy. Mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên lộn xộn, đặc biệt là trong lĩnh vực mối quan hệ bởi vì hoo boy… Tập tiếp theo sẽ rất lộn xộn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *