Tin Game

Khám phá game chiến thuật thẻ tướng Vương quốc Knightcore

Knightcore Kingdom – là một game nhập vai thẻ bài chiến thuật, kịch tính và hấp dẫn được phát triển bởi Marscat Games.

Knightcore Kingdom – đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm kỹ thuật số tốt nhất 2019” tại Đài Loan. Qua đó chúng ta có thể yên tâm rằng chất lượng đồ họa của tựa game này sẽ không làm anh em chúng ta thất vọng.

Vương quốc Knightcore - Khám phá game chiến thuật thẻ tướng 0 hấp dẫn

Knightcore Kingdom – là một game chiến thuật, nơi bạn sẽ chiêu mộ các anh hùng, xây dựng một đội hình với tổng cộng 6 thành viên và chiến đấu để khám phá Thế giới rộng lớn. Khác với những game cùng thể loại, phong cách chiến đấu của trò chơi này là bạn sẽ triệu hồi binh lính và tấn công căn cứ của đối thủ và giành chiến thắng.

Vương quốc Knightcore - Khám phá game chiến thuật thẻ tướng 1 hấp dẫn

Knightcore Kingdom – là phần tiếp theo của trò chơi “Knightcore Universal” nhưng với lối chơi hoàn toàn khác. Dựa trên cơ chế gacha, bạn sẽ chiêu mộ cho đội hình của mình những anh hùng có phẩm chất vượt trội để củng cố đội hình.

Bắt đầu trận đấu bạn sẽ được đưa đến một chiến trường được sắp xếp theo hình tổ ong như Fire Emblem hay Robot War. Bạn sẽ được sắp xếp tối đa 5 bộ bài với mỗi bộ bài gồm 6 lá tướng như những game khác bạn xây dựng nhiều tiểu đội để có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với từng trận chiến.

Vương quốc Knightcore - Khám phá game chiến thuật thẻ tướng 2 hấp dẫn

Trong trận đấu, vì đây là game triệu hồi tướng chiến đấu nên sẽ có một thanh năng lượng ở góc bên phải của bạn. 6 thẻ tướng của bạn sẽ được xếp thành một hàng ngang bên dưới và mỗi tướng sẽ hiển thị một số ở góc. Con số đó cho thấy lượng mana cần thiết để triệu hồi tướng ra trận. Vì vậy, bạn cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng để có thể phân bổ sức lực hợp lý thì mới có thể giành được chiến thắng.

Vương quốc Knightcore - Khám phá game chiến thuật thẻ tướng 3 hấp dẫn

Vương quốc Knightcore – Có tổng cộng 60 vị tướng mà bạn có thể lựa chọn để xây dựng những đội hình tốt nhất. Anh hùng và quái vật sẽ được chia thành 3 phe chính bao gồm: Cận chiến, Biệt động và Phép thuật, các phe này sẽ đối kháng lẫn nhau. Dựa vào mấu chốt đó, bạn sẽ phải lựa chọn những vị tướng phù hợp với đội hình của mình để có thể chống trả tốt đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Destiny of Heaven and Earth – Game MMO mang phong cách tiên hiệp

Bên cạnh việc tìm hiểu lối chơi, đối sách giữa các phe phái, chiêu mộ tướng giỏi. Việc luyện tập cho đội hình của mình là một phần khá cơ bản mà bất kỳ game thủ nào đã trải qua các dòng game này đều đã biết. Có nhiều cách để bạn có thể tăng sức mạnh: nâng cấp, nâng sao, mang trang bị, cường hóa trang bị …

Vương quốc Knightcore - Khám phá game chiến thuật thẻ tướng 4 hấp dẫn

Vương quốc Knightcore – Với nhiều hoạt động mà bạn có thể tham gia để mang về những vật phẩm giá trị như: Đấu trường PvP, Trận chiến phòng thủ, Bài học của Hiệp sĩ, Thử nghiệm đền thờ, Khảo cổ học, Cuộc chiến gia tộc …

Knightcore Kingdom – sở hữu đồ họa 3D cực đẹp mắt với thiết kế nhân vật Anime theo phong cách chibi cực kỳ dễ thương, kết hợp với hiệu ứng kỹ năng ấn tượng và âm nhạc kịch tính sẽ mang đến cho bạn những trận chiến mãn nhãn. sôi động và hoành tráng nhất trường.

Vương quốc Knightcore - Khám phá game chiến thuật thẻ tướng 5 hấp dẫn

Knightcore Kingdom – là một game có lối chơi khá thú vị mà bạn nên trải nghiệm. Hiện game đã mở kênh đăng ký trước trên ứng dụng Android, hãy cùng chờ ngày ra mắt chính thức của tựa game hấp dẫn này nhé.

Tải game cho Android – IOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *