Giải trí

Kate Winslet gặp tai nạn trên phim trường ở Croatia

Kate Winslet gặp tai nạn trên phim trường ở Croatia - ảnh 1

Kate Winslet đang dành nhiều thời gian cho dự án phim mới

Đại diện của Kate Winslet tiết lộ rằng nữ diễn viên đã trượt chân ngã trên phim trường và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để đề phòng theo yêu cầu của đội ngũ sản xuất. “Cô ấy hiện ổn và sẽ quay phim trong tuần này theo kế hoạch”, phía ngôi sao phim Titanic chia sẽ với Đường giới hạn. Các bức ảnh do truyền thông Croatia thu được cho thấy ngôi sao 47 tuổi được một số nhân viên đưa đến bệnh viện Dubrovnik trên một chiếc xe tải đen. Sau khi được bác sĩ kiểm tra sức khỏe, ngôi sao người Anh đã được xuất viện.

Được biết, Kate Winslet và đội ngũ sản xuất đã tới Croatia để quay Lee – bộ phim tiểu sử mới về nữ phóng viên chiến trường Lee Miller nổi tiếng trong Thế chiến thứ hai. Dự án được chuyển thể từ sách Cuộc đời của Lee Miller của Antony Penrose (con trai Lee Miller), do Ellen Kuras đạo diễn và có sự tham gia của nhiều tên tuổi: Mario Cotillard, Jude Law, Andrea Riseborough… Kate Winslet dành nhiều thời gian và tâm sức cho công việc với vai trò diễn viên chính, nhà sản xuất. Cô chia sẻ về vai diễn của mình: “Đây là một người phụ nữ mà tôi rất ngưỡng mộ, người mà tôi thực sự xúc động khi được hóa thân vào bộ phim này. Cô ấy là một người đầy tình yêu thương, sống hết mình, một người phụ nữ đảm đang. Voguemột phóng viên chiến trường, một biểu tượng, và một người mẹ tuyệt vời ”.

Kate Winslet gặp tai nạn trên phim trường ở Croatia - ảnh 2

Kate Winslet nín thở dưới nước trong 7 phút khi quay phim Hình đại diện 2

\N

Kate Winslet nổi tiếng là một nữ diễn viên liều lĩnh, không ngại mạo hiểm khi đóng phim. Thời gian quay phim Titanic (1997), cô gặp vấn đề về sức khỏe vì mất nhiều tháng dưới nước để hoàn thành vai diễn kinh điển.

Cách đây không lâu, người đẹp tái hợp với đạo diễn James Cameron trong phần 2 của hình đại diện Tên Con đường của nước. Cô phải học cách tự giải thoát và ngâm mình dưới nước trong vòng 7 phút mà không có bất kỳ thiết bị thở nào kèm theo. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng cũng đầy thử thách và nguy hiểm đối với ngôi sao 7X. Nữ diễn viên người Anh từng chia sẻ: “Lúc đó bạn không nghĩ được gì, điều duy nhất bạn có thể làm là nhìn bọt nước nổi bên cạnh. Đến nỗi câu hỏi đầu tiên tôi đặt ra cho mọi người khi đến bề ngoài là: ‘Tôi đã chết chưa’. Đó là một trải nghiệm điên rồ. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *