Giải trí

Bình Tinh tiết lộ kỷ vật 10 năm của nhạc sĩ Bạch Mai và NSƯT Vũ Linh

Bình Tinh hé lộ kỷ vật 10 năm của nhạc sĩ Bạch Mai và NSƯT Vũ Linh - ảnh 1

Nghệ sĩ Vũ Linh bàn giao tác phẩm Tần Nước uống Nhà vua để Bình Tinh làm

Giọng ca cải lương Bạch Mai “> Bình Tinh vừa chia sẻ hình ảnh về kịch bản vở diễn Tần Thủy Hoàng. Cô cho biết đây là tác phẩm do nhạc sĩ Bạch Mai sáng tác dựa trên ý kiến ​​của nghệ sĩ Vũ Linh. Khi bàn giao kịch bản vở diễn, nghệ sĩ Bạch Mai từng cho biết đây là món quà cô tặng đàn em để làm kỷ niệm. Nữ soạn giả cũng cam kết không tham gia và không giao kịch bản cho bất kỳ ai, trừ nghệ sĩ Vũ Linh.

Đối với Bình Tinh, kịch bản Tần Thủy Hoàng như một báu vật mà nghệ sĩ Vũ Linh đã tặng cho tôi. Điều gì làm nên nhà vô địch Liên tiếp sao Ấn tượng mùa đầu tiên là kịch bản được giữ gìn kỹ lưỡng trong suốt hơn 10 năm qua. Theo cô, điều đó thể hiện sự trân trọng mà nghệ sĩ Vũ Linh dành cho cố nhạc sĩ Bạch Mai.

Bình Tinh tiết lộ kỷ vật 10 năm của nhạc sĩ Bạch Mai và NSƯT Vũ Linh - ảnh 2

Bình Tinh mong bố nuôi sớm bình phục sức khỏe để có thể cùng mình thực hiện dự án này

Theo chia sẻ của Bình Tinh, do sức khỏe của nghệ sĩ Vũ Linh ở thời điểm hiện tại vẫn chưa hoàn toàn bình phục nên anh chưa thể diễn vở kịch tâm huyết mà cố nhạc sĩ Bạch Mai đã dành cho anh. Sau 10 năm gìn giữ, nghệ sĩ sinh năm 1958 quyết định giao nó cho con gái nuôi, mong cô cẩn thận trong việc chọn diễn viên phù hợp.

Bình Tinh cho biết thêm: “Gần 30 năm trước, Giang sơn mỹ nhânXử án Phi Giao Mẹ Bạch Mai khi ấy đã là kinh điển rồi Tần Thủy Hoàng Nếu chọn đúng vai và đầu tư nhiều như năm xưa thì đây sẽ là kịch bản kinh điển nổi tiếng tiếp theo mà mẹ để lại ”.

\N

Bình Tinh hé lộ kỷ vật 10 năm của nhạc sĩ Bạch Mai và NSƯT Vũ Linh - ảnh 3

Bình Tinh xem kịch bản Tần Nước uống Nhà vua là kỷ vật giữa nghệ sĩ Vũ Linh và soạn giả Bạch Mai

Bình Tinh cho biết thêm, khi nhận được kịch bản, cô đã thuộc lòng những lời dạy của cha nuôi. Tuy nhiên, nhà vô địch Liên tiếp sao Mùa đầu tiên cho biết sẽ đợi nghệ sĩ Vũ Linh khỏe mạnh rồi mới bắt tay vào thực hiện dự án này. Con gái nghệ sĩ Bạch Mai hứa hẹn: “Tôi sẽ đầu tư nhiều cho kịch bản Tần Thủy Hoàng, đánh dấu việc NSƯT Vũ Linh trở lại sân khấu với đoàn Huỳnh Long. Khán giả đang đợi bố đấy. ”

Trao đổi với Quán ba Năm, Bình Tinh cho biết khi NSƯT Vũ Linh giao kịch bản, cô chỉ biết khóc. Đối với nữ nghệ sĩ, đây như một kỷ vật giữa mẹ ruột của cô và nam ca sĩ sinh năm 1958. Tuy nhiên, quán quân Liên tiếp sao season 1 khẳng định hiện tại chưa có ý định thực hiện dự án này vì “phải đợi bố khỏe lại”. Bình Tinh giải thích thêm: “Dù bố Vũ Linh bảo làm tuồng rồi nhưng tôi vẫn sẽ đợi đến khi bố thật sự khỏe mạnh mới thực hiện tuồng. Tần Thủy Hoàng. Tôi sẽ chỉ để nó ở đó trong thời gian này. ”

Con gái nuôi của NSƯT Vũ Linh cho biết thêm, sau khi giọng ca sinh năm 1958 khỏe mạnh, cô sẽ bắt tay vào thực hiện dự án hoành tráng này. Bởi theo Bình Tinh: “Đây là vở không ai tập và chưa từng diễn. Vì vậy, khi thực hiện, tôi sẽ đầu tư rất nhiều tiền như một cách để đánh dấu sự trở lại của cha. Khi cha tôi trả lại kịch bản. Em xúc động nhớ lại lời bố dạy. Điều em vui nhất là bố Vũ Linh rất trân trọng vở Bạch Mai của mẹ “.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *