Giải trí

Hương Giang, Jennifer Phạm đọ sắc cùng Emily Hồng Nhung

Hương Giang, Jennifer Phạm đọ sắc cùng Emily Hồng Nhung - ảnh 1

Hương Giang, Jennifer Phạm đến chúc mừng ý tưởng táo bạo của Emily Hồng Nhung

Quốc Lê

Vừa qua, một sự kiện giao lưu ẩm thực đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Hương Giang, NTK Tuyết Lê, doanh nhân Don Hậu … Một bữa tiệc ẩm thực quốc tế được tổ chức tại Việt Nam với thực đơn 12 món kết hợp từ 136 loại nguyên liệu , được tạo ra bởi 5 siêu đầu bếp, trong đó có “nhạc trưởng” Thierry Drapeau.

Emily Hồng Nhung cho biết cô rất vinh dự khi được đồng hành cùng sự kiện. Bởi từ lâu, nàng hậu đã có niềm đam mê và có nhiều ý tưởng kinh doanh ẩm thực. Theo cô, sự kiện này là cơ hội giao lưu, học hỏi tinh hoa của ba nền ẩm thực Pháp – Nhật – Việt. Người đẹp cho biết thời gian tới cô sẽ tiếp tục mang đến Việt Nam những sự kiện ẩm thực đặc sắc.

Hương Giang, Jennifer Phạm đọ sắc cùng Emily Hồng Nhung - ảnh 2

Các hoàng hậu hào hứng khám phá ẩm thực Pháp – Nhật – Việt

Quốc Lê

\N

Emily Hồng Nhung chia sẻ: “Các siêu đầu bếp Việt Nam, Pháp và Nhật đã phối hợp rất chuyên nghiệp và trách nhiệm. Sự kiện giao lưu cũng là cơ hội để các đầu bếp nâng tầm ẩm thực Việt Nam và giới thiệu đến bạn bè trên thế giới. Những kiến ​​thức ẩm thực được chia sẻ cùng với niềm đam mê và nhiệt huyết đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều trong công việc tổ chức các sự kiện ẩm thực quốc tế. “

Có mặt tại sự kiện, Hoa hậu Hương Giang diện đầm bó sát khoe vóc dáng thon gọn. Trong khi đó, Jennifer Phạm chọn vest sang trọng, khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung. Cả hai đều dành những lời tốt đẹp cho Emily Hồng Nhung khi tạo nên một không gian ẩm thực độc đáo. Dù là bạn bè thân thiết từ lâu nhưng cả hai đều không nghĩ Emily Hồng Nhung lại có ý tưởng táo bạo như vậy.

Trước khi ghi dấu ấn trong lĩnh vực ẩm thực, Emily Hồng Nhung từng khá “mát tay” khi kinh doanh thời trang, bất động sản, hoa tươi … Cô mời nhiều người đẹp quốc tế như Catriona Gray (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018), Karen Gallman (Miss Intercontinental 2018) … đến Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *