Giải trí

Hoài Lâm hứa hẹn sẽ trở lại với âm nhạc nghiêm túc sau show diễn tại Đà Lạt

Hoài Lâm gặp gỡ khán giả tại Đà Lạt – Nguồn: BTC

Khán giả vui mừng khi thấy Hoài Lâm xuất hiện trở lại với vai trò ca sĩ sau một thời gian “ở ẩn” tại quê nhà. Hoài Lâm nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt từ khán giả trực tiếp với những câu hát “Hoài Lâm, Hoài Lâm”, “Lâm ơi, chúng tôi yêu bạn”…

Không chỉ có khán giả Đà Lạt ủng hộ, người hâm mộ khi xem live stream trên Facebook từ BTC cũng cổ vũ nam ca sĩ: “Hoài Lâm hát vẫn hay sau mấy năm nữa”, “Giọng ca này sẽ trường tồn mãi mãi, hãy trở lại mạnh mẽ nhé Hoài Lâm”, “Trở lại sân khấu anh ơi… Yêu giọng hát của anh lắm”, “Quá tuyệt”… Đa phần khán giả đều mong muốn Hoài Lâm quay trở lại con đường ca hát.

Sau khi chào khán giả, Hoài Lâm chia sẻ: “Bữa ăn thật hồi hộp nhưng khi đứng trên sân khấu cảm giác hồi hộp không còn nữa, còn lại là những cảm xúc tuyệt vời. Cảm ơn những tràng pháo tay của tất cả các bạn”.

Trong đêm nhạc này, Hoài Lâm trình diễn hàng loạt bản hit như Hoa nở không màu, buồn làm sao em ơi … với những bài hát Mưa đêm nhỏ, Như phút ban đầu, Con đường xưa em đi, Mùa đông buồn, Sao chưa nghe tiếng đáp … Khán giả vẫn cảm nhận được giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của Hoài Lâm ngày nào.

Trong phần giao lưu với khán giả, Hoài Lâm hứa với Bạch Công Khanh và khán giả sẽ trở lại với nghề một cách nghiêm túc nhất.

Trước đó, những ngày gần đây, trên Facebook cá nhân của mình, ngoài việc đăng tải thông tin về đêm nhạc và tập hát các ca khúc trong chương trình tại Đà Lạt, Hoài Lâm cũng liên tục đăng tải sản phẩm MV của mình. Điều này cũng chứng tỏ quyết tâm trở lại với âm nhạc của Hoài Lâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *