Giải trí

Anh Khôi không gả Linh cho Phan?

'Oan gia ngõ hẹp' tập 8: Ông Khôi không gả Linh cho Phan?  - 1.  ảnh

Anh Khôi và anh Phúc lao vào đánh nhau

Giao tiếp trong ngõ hẹp tập 7 tối qua có tình tiết cho thấy trên đường chạy ra đường chính để thoát khỏi khu vực sạt lở thì bị hỏng xe nên phải ở lại nhà vườn của bác tài. Điều kiện sống ở đây rất thiếu thốn nhưng anh Khôi nhất quyết không về ở trọ của gia đình ông Phúc.

'Oan gia ngõ hẹp' tập 8: Ông Khôi không gả Linh cho Phan?  - ảnh 2

Anh Khôi sẽ không gả Linh cho Phan?

Ở một số diễn biến khác, Mai bức xúc vì bố cô vẫn lén lút với mẹ cô vì sợ bà ngoại. Thế là Mai và Nhất lên kế hoạch thử lòng ông Phúc để một lần đưa vợ đến giáp mặt ông Thập. Bà Nhật giả vờ bỏ đi, sau đó gọi điện cho Mai thông báo đang ngủ tạm trong rừng. Anh Phúc hốt hoảng chạy đi tìm vợ. Nhưng thực ra bà Nhất vẫn ở trọ. Cuối cùng, ông Phúc cũng phải đưa vợ về gặp mẹ đẻ, nhưng ông Thập vừa nhìn thấy con dâu đã khóc không thể chấp nhận được.

'Oan gia ngõ hẹp' tập 8: Ông Khôi không gả Linh cho Phan?  - 3.  ảnh

Chú Thập đã viết một lá thư để lại

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 7 còn có cảnh Phan đi xe máy đến nhà Linh vì lo cho người yêu.

\N

Giao tiếp trong ngõ hẹp tập 8 tối nay 13.10 lúc 21h40 trên kênh VTV3 tiếp tục những tình tiết cho thấy anh Khôi hỏi Phan về tình cảm của mình dành cho Linh xem anh có thật lòng với Linh hay không.

Nhưng một tình tiết rất căng thẳng sau đó là ông Khôi gặp lại ông Phúc và cả hai lao vào chửi bới, đánh nhau đến nỗi mẹ con Linh cũng như bà Phấn phải vào can ngăn.

'Oan gia ngõ hẹp' tập 8: Ông Khôi không gả Linh cho Phan?  - 4 .  ảnh

Cảnh ông Thập méo mặt khóc trong nhà vệ sinh

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 8 còn có tình huống anh Thập để lại lá thư bỏ nhà đi không mang theo điện thoại khiến Phan và anh Phúc rất lo lắng. Nhưng cũng có cảnh anh ta bị nhốt trong phòng tắm bằng chốt cửa.

Giao tiếp trong ngõ hẹp tập 8: Anh Khôi không chịu gả Linh cho Phan?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *