Giải trí

Tuấn Dũng thề sẽ làm mọi cách để chinh phục Lê Lộc trong phim mới

Tuấn Dũng thề sẽ làm mọi cách để chinh phục Lê Lộc trong phim mới - ảnh 1

Tuấn Dũng bất chấp đúng sai nguyện làm mọi cách để chinh phục Lê Lộc trong phim mới

Tham gia vào Trái tim nhảy múa, Lê Lộc và Tuấn Dũng đã có màn tung hứng vô cùng hài hước và vui nhộn. Trong phim, Lê Lộc vào vai Minh Thy, một cô gái xinh xắn với biệt tài khóc cạn nước mắt khiến người khác phải tin. Và điểm yếu của cô ấy là bừa bộn, không bao giờ động tay vào việc nhà, quá xuề xòa và yếu đuối. Minh Thy có tính cách trái ngược với cô em gái thông minh Minh La (Mona Bảo Tiên).

Minh Thy là con gái lớn của ông Thông Minh (Quốc Ngọc Tuyên). Nhân vật Tài do Tuấn Dũng thủ vai, là tài xế riêng của anh Minh. Tài năng là ba phải, gió xoay chiều hướng ấy, có trí tưởng tượng siêu phàm nên chuyện 1 nói 10. Vì tính đa nghi, luôn cho rằng có người âm mưu lợi dụng nên trong biệt thự thường xuyên gây ra hiểu lầm. Đặc biệt Tài có tình cảm với Minh Thy – con gái lớn của ông Minh.

Tuấn Dũng thề sẽ làm mọi cách để chinh phục Lê Lộc trong phim mới - ảnh 2

Trong phim mới, nhân vật của Tuấn Dũng làm nghề lái xe trong hội con nhà giàu ông Minh (Quốc Ngọc Tuyên).

Khi được hỏi về tình yêu của Tài dành cho Minh Thy, Tuấn Dũng hài hước trả lời: “Dù nhát gan nhưng khi thấy Minh Thy bị anh Minh đánh, Tài đã dũng cảm lao vào đỡ đòn. Vì quá thương cho Minh Thy và Tài làm gì cũng được, ai xúi giục Tài làm gì cũng không quan trọng đúng sai, chỉ cần liên quan đến tình thương và giúp đỡ được Minh Thy là Tài bất chấp tất cả. Đó là điều tôi thích nhất ở nhân vật Tài “.

Nghe vậy, Lê Lộc cười đáp: “Có phải tại nhân vật Tài thôi không? Còn ở ngoài đời, anh thấy em cũng vì anh mà làm tất cả”. Trước câu nói bất ngờ của con gái Lê Giang, Tuấn Dũng tỏ ra hơi bối rối: “Trong phim khác mà ngoài đời cũng khác. Ngoài đời tôi không phải là nhân vật”.

\N

Về phần Lê Lộc, cô chia sẻ rất hào hứng khi được đảm nhận vai Minh Thy. Nữ diễn viên tâm sự: “Mỗi lần đảm nhận vai diễn mới, Lê Lộc luôn cố gắng tìm cái mới để khán giả không bị nhàm chán. Lê Lộc muốn xây dựng hình ảnh Minh Thy dù là tiểu thư đài các. nhưng cô ấy không hề tỏ ra chảnh chọe, ai cũng có thể thân thiết với tất cả mọi người, kể cả anh tài xế, chính vì vậy mà cô tài xế đã nhiều lần nảy sinh tình cảm và tỏ tình với Minh Thy, Lê Lộc mong muốn nhân vật này dù ở hoàn cảnh nào cũng có một trái tim ấm áp, có sự gắn bó với các thành viên trong gia đình ”.

Tuấn Dũng thề sẽ làm mọi cách để chinh phục Lê Lộc trong phim mới - ảnh 3

Lê Lộc khiến khán giả tò mò khi chia sẻ rằng bản thân cô cũng không biết nhân vật của mình và Tuấn Dũng có đến được với nhau hay không.

Bên cạnh đó, hai diễn viên cũng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay phim: “Suốt 2 ngày liền, một người bị ngã chảy máu chân, người còn lại bị ngã chảy máu tay. Rất mong khán giả ủng hộ bộ phim.”

Bộ phim Trái tim nhảy múa mang đến một bức tranh hài hước, cảm động và không thiếu những bài học sâu sắc về giá trị gia đình, tình thân. Dự án do Bùi Đức Tâm và Trần Đôn Nghĩa làm đạo diễn, phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *