Giải trí

Hiền Hồ không thể hát hit 130 triệu lượt xem vì vấn đề bản quyền

Hiền Hồ không thể hát hit 130 triệu lượt xem vì vấn đề bản quyền - ảnh 1
Rồi người thương cũng biến thành người dưng được coi là bản hit trong sự nghiệp ca hát của Hiền Hồ

NVCC

Rồi người thương cũng biến thành người dưng là ca khúc do Rin9 sáng tác, từng được Hiền Hồ cho ra mắt vào tháng 5 năm 2018. Ca khúc thuộc thể loại ballad, kể về tâm trạng của các cặp đôi sau khi chia tay. Đây được coi là bản hit trong sự nghiệp của Hiền Hồ khi tính đến thời điểm hiện tại đã nhận được hơn 130 triệu lượt xem trên YouTube.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, thông tin về ca sĩ Hiền Hồ vẫn chưa được lộ diện Rồi người thương cũng biến thành người dưng trong các sự kiện thương mại được lan truyền khiến cư dân mạng hoang mang. Trao đổi với Thiếu niên, đại diện của DREAMeR Entertainment – công ty quản lý nhạc sĩ Rin9, đồng thời là đơn vị nắm giữ bản quyền của ca khúc đã xác nhận thông tin này. Vị đại diện này chia sẻ, hợp đồng bản quyền với Hiền Hồ đã hết hạn từ đầu tháng 8.

Hiền Hồ không thể hát hit 130 triệu lượt xem vì vấn đề bản quyền - ảnh 2
Hiền Hồ vấp phải làn sóng phản đối khi tái xuất sau ồn ào tình cảm

Fanpage Hien Ho

\N

Theo đại diện của Rin9 cho biết: “Hiện tại, chỉ có Bảo Uyên hát được ca khúc này. Chúng tôi chưa ký hợp đồng với bên thứ 3 nào”. Đồng thời, trước câu hỏi về việc Hiền Hồ có ngỏ ý muốn ký hợp đồng với Rồi người thân yêu biến thành người xa lạ, Người này từ chối trả lời.

Về phía Hiền Hồ, sau ồn ào tình cảm, nữ ca sĩ xuất hiện trở lại bằng một đêm nhạc được tổ chức tại TP.HCM. Trong chương trình, nữ ca sĩ sinh năm 1997 cho biết cô mất ăn mất ngủ nhiều tháng kể từ scandal đời tư. “Mấy tháng nay tôi không ngủ, không biết dùng từ gì để diễn tả. Trước buổi biểu diễn này, tôi không thể ngủ được vì run, vì tôi đã trở lại sân khấu sau một thời gian dài. Tôi có rất nhiều cảm xúc… ”, cô nói.

Tuy nhiên, sự trở lại của Hiền Hồ không được công chúng đón nhận. Trên các trang mạng xã hội, nhiều người chỉ trích và đòi tẩy chay nữ ca sĩ vì liên quan đến đạo đức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *