Anime - Manga

Heavenly Delusion Manga được chuyển thể thành TV Anime bởi Production IG

Production IG được biết đến với công việc xuất sắc trong ngành công nghiệp anime với nhiều tựa game huyền thoại đã thành danh. Heavenly Delusion hay Tengoku Dai Makyo đã được xác nhận là sẽ ở dưới hạ giới cùng với đội ngũ của Production I.G. Bộ truyện khoa học viễn tưởng kỳ bí phiêu lưu sẽ được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Anime đã được thêm vào lịch anime 2023 và mọi thứ dường như sẽ trở nên tốt hơn trong năm anime sắp tới!

Masakazu Ishiguro là tác giả của bộ truyện đã được xuất bản từ tháng 1 năm 2018. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Buổi chiều hàng tháng của Kodansha và hiện đang tiếp tục với 7 tập hiện có. Việc xuất bản bằng tiếng Anh của manga do Denpa phụ trách.

Manga của bộ này được xếp hạng 7,5 / 10 trong Danh sách Anime của Tôi!

Đoạn giới thiệu phim Heavenly Delusion

Với thông báo chuyển thể anime vừa được công bố, trailer anime chính thức của Heavenly Delusion vẫn còn vài tháng nữa mới được phát hành. Tuy nhiên, manga của bộ truyện có một bản xem trước tuyệt vời!

Đoạn giới thiệu về Heavenly Delusion

Flickerbuzz

Thiên đường ảo tưởng manga đã được công bố với một chuyển thể anime với việc phát hành một hình ảnh teaser.

Âm mưu của Heavenly Delusion là gì?

Loạt phim khoa học viễn tưởng phiêu lưu có một cốt truyện ly kỳ như chính cái tên của nó! Lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế, hầu hết nền văn minh sống đã bị thu hẹp lại sau những bức tường (hãy nghĩ đến Attack on Titan). Những người trong bức tường nói với lũ trẻ rằng mọi thứ bên ngoài bức tường đều bị phá hủy và là hình ảnh của địa ngục. 15 năm trôi qua sau trận đại hồng thủy, một nhóm trẻ em sống trong một cơ sở bên trong những bức tường mơ ước về tất cả những gì nằm bên ngoài bức tường và hy vọng sẽ nhìn thấy nó vào một ngày nào đó.

Những đứa trẻ được nuôi dưỡng trong một nhà trẻ bởi những con rô bốt nói với chúng về địa ngục nằm bên ngoài bức tường của chúng. Điều này không ngăn cản sự tò mò của trẻ em hoặc ước mơ của chúng. Thế giới bên trong cảm thấy gần giống như thiên đường so với những gì nằm trong địa ngục mà mọi người nói về. Thế giới bên ngoài hoàn toàn chứa đầy những sinh vật siêu nhiên với những sức mạnh kỳ lạ mà vẫn chưa giải thích được.

Tokio, một cô gái trong cơ sở, nhận được một tin nhắn hỏi cô ấy có muốn xem những gì nằm bên ngoài bức tường không. Mimihime, một cô gái khác trong cơ sở, tiên tri rằng có hai người từ bên ngoài biên giới sẽ đến và cứu cô ấy. Dự đoán của cô ấy nói rằng một trong những người sẽ có khuôn mặt giống cô ấy. Cùng lúc đó, hai đứa trẻ, Maru và Kiruko lang thang trên vùng đất hoang để tìm kiếm thiên đường.

Khi nào Anime Delusion Thiên Đường sẽ được phát hành?

Heavenly Delusion dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023! Số tập của anime sắp tới vẫn chưa được xác nhận. Với việc chuyển thể manga vẫn chưa kết thúc được mong đợi như vậy, anime có khả năng sẽ chỉ phát sóng một tập duy nhất với 12-14 tập trong mùa.

Vì anime được công bố vào mùa Thu năm 2022, nên anime có khả năng sẽ phát hành vào nửa cuối năm 2023 nhưng ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố. Mùa hè 2023 / mùa thu 2023 là thời điểm lý tưởng để anime phát hành.

Tôi có thể xem Heavenly Delusion English Dub ở đâu?

Heavenly Delusion vẫn chưa công bố nền tảng phát hành trực tuyến nhưng có thể dễ dàng được Crunchyroll hoặc Netflix chọn để phát hành vào lịch anime năm 2023. Lịch phát sóng truyền hình của anime sẽ được công bố một tháng trước khi anime thực sự được công bố. Hầu hết các bản cập nhật cho bản chuyển thể Heavenly Delusion vẫn chưa được công bố.

Vì bộ truyện tranh có lượng người theo dõi và đánh giá tốt, nên Heavenly Delusion English Dub gần như đã được xác nhận. Phần lồng tiếng tiếng Anh cho loạt phim hoạt hình thường bắt đầu vài tháng sau khi loạt phim tiếng Nhật được phát sóng.

Dàn diễn viên và nhân vật của Heavenly Delusion!

Dàn diễn viên chính cho anime Heavenly Delusion vẫn chưa được công bố. Các nhân vật được giới thiệu trong phần tóm tắt của anime sẽ sớm có diễn viên lồng tiếng đóng vai họ nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận vào thời điểm này. Đội ngũ sản xuất làm việc cho loạt phim bao gồm đạo diễn, nhà sản xuất, nhân viên kỹ thuật, sản xuất âm nhạc và các con đường khác sẽ được xác nhận trong những tháng tới.

Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có một hình ảnh quan trọng và một hình ảnh minh họa kỷ niệm cho bộ anime Heavenly Delusion được tiết lộ với người hâm mộ. Production IG có một danh tiếng vững chắc về tác phẩm mà họ sản xuất, không có lý do gì để mong đợi ít hơn từ bộ anime này!

Câu hỏi thường gặp – Phiên bản Heavenly Delusion

Q. Có tốt không?

Đ: Nếu những lời khen ngợi nặng nề dành cho cách viết và cốt truyện của câu chuyện không đủ thể hiện, thì bài đánh giá của Heavenly Delusion có thể được tóm tắt bằng sự mong đợi và phấn khích và sự tích hợp của các trò chơi khác nhau dường như hoạt động tốt với nhau. Bối cảnh hậu tận thế cổ điển của Heavenly Delusion kết hợp với những người kể chuyện trẻ em và toàn bộ nhóm nhân vật chính trẻ tuổi, những người hy vọng được nhìn thấy thế giới ngay cả khi nó đã bị phá hủy.

Truyện tranh Heavenly Delusion có nhịp độ tốt, cũng phù hợp để chuyển thể thành anime phù hợp. Các nhân vật được phát triển và giới thiệu đúng cách đủ để xây dựng tốt các cung sau này. Thiên hạ si mê có vẻ rất đáng xem và manga cũng là một lựa chọn xuất sắc!

Q. Ảo Tưởng Thiên Hạ có bao nhiêu quyển?

A. Bộ truyện tranh Ảo mộng thiên đường hiện có 7 tập! Bộ truyện vẫn đang tiếp tục, có nghĩa là sẽ còn nhiều hơn thế nữa trong tương lai. Tập 7 của manga đã được xuất bản vào tháng 3 năm 2022. Tập tiếp theo của manga vẫn chưa được công bố.

Hãy theo dõi để cập nhật về Thiên đường ảo tưởng và tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết các lựa chọn của bạn từ các bộ anime The Best Fall 2022 phát hành, phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại, Phim hoạt hình có lồng tiếng Anh hay nhất và Phim hoạt hình Netflix hay nhất, và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn đang xem trong mùa anime này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *