Giải trí

Hát nhạc Phạm Duy, cô gái trẻ khiến Giao Linh và Ngọc Anh không đồng tình

Hát nhạc Phạm Duy, cô gái trẻ khiến Giao Linh và Ngọc Anh không đồng tình - ảnh 1

Ngồi vào ghế nóng Người kể chuyện tình yêuca sĩ Giao Linh thoải mái bày tỏ quan điểm về tình yêu

Sau 13 tập, đêm chung kết Người kể chuyện tình yêu dự kiến ​​diễn ra lúc 21h ngày 13/10 trên THVL1. Đêm thi là sự tranh tài của ba thí sinh Nguyễn Thạch Thảo, Thái Hằng và Tuấn Nghĩa. Họ sẽ kết hợp với một khách mời khác để trình diễn những ca khúc quen thuộc. Đảm nhận vai trò giám khảo là danh ca Giao Linh, danh ca Thái Châu và ca sĩ Ngọc Anh.

Trong đoạn teaser được ban tổ chức hé lộ, Nguyễn Thạch Thảo chọn hòa giọng cùng Trọng Khương trong đêm chung kết. Cả hai thể hiện bản mashup Cuộc sống đam mê (Duy Quang) và Tình yêu lỏng lẻo (Phạm Duy). Nữ thí sinh vào vai một tiểu thư nhà giàu đem lòng yêu một anh chàng pha chế. Chính sự khác biệt về xuất thân đã khiến tình yêu của họ bị ngăn cấm, gặp nhiều trắc trở.

Hát nhạc Phạm Duy, cô gái trẻ khiến Giao Linh và Ngọc Anh không đồng tình - ảnh 2

Ca sĩ Ngọc Anh “không bao giờ chấp nhận người ta lừa dối mình”

Cả ba giám khảo thích thú khi Nguyễn Thạch Thảo chọn giải trung Cuộc sống đam mê – Yêu tình yêu để tham gia kỳ thi. Danh ca Thái Châu thú vị với lời ca da diết của tác giả: “Em xin anh cứ nói dối, nhưng xin anh đừng bỏ em”.

\N

Trong khi đó, Ngọc Anh tiết lộ cô từng hát ca khúc này rất nhiều lần. Trải qua hai cuộc hôn nhân, cô vẫn giữ cho mình một cá tính và quan niệm sống riêng về tình yêu. Nữ giám khảo tâm sự: “Với một người có cá tính như Ngọc Anh, yêu và ghét rõ ràng là không bao giờ van xin tình yêu, không bao giờ chấp nhận người ta lừa dối mình”.

Hát nhạc Phạm Duy, cô gái trẻ khiến Giao Linh và Ngọc Anh không đồng tình - ảnh 3

Thạch Thảo chọn ca khúc của cha con nhạc sĩ Phạm Duy để dự thi chung kết

Danh ca Thái Châu nhận xét nếu ai cũng bản lĩnh và cứng cỏi như Ngọc Anh thì đã không có những bài hát như thế này. “Có người chấp nhận vì yêu quá nhiều”, nam ca sĩ chia sẻ. Đồng tình với danh ca Thái Châu, danh ca Giao Linh ở tuổi 73 vẫn công khai chuyện tình cảm. Trên ghế nóng, cô bày tỏ quan điểm khác với Ngọc Anh: “Đối với Giao Linh, trong tình yêu thà đau khổ còn hơn mất mát. Tôi luôn bảo vệ người yêu, dù trong hoàn cảnh nào tôi cũng chấp nhận hết”.

Về phía mình, Nguyễn Thạch Thảo bộc bạch khi lọt vào trận chung kết của Người kể chuyện tình yêu: “Điều thú vị và ấn tượng là bản thân Thảo được hóa thân vào từng nhân vật trong câu chuyện của bài hát. Ngoài phần hát, Thảo còn được diễn, phần diễn xuất tạo nhiều cảm xúc để Thảo thăng hoa hơn trong bài hát của mình, thể hiện được bài hát nồng nàn và sâu lắng, Thảo rất vui vì may mắn là một trong ba thí sinh có mặt trong vòng chung kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *