Giải trí

Hàng nghìn khán giả đổ về Hoàn Kiếm, Tuấn Hưng bật khóc tại liveshow ‘Góc ban công’

Tuấn Hưng bật khóc khi trình diễn ca khúc Tìm lại bầu trời trước hàng nghìn khán giả – Video: PHẠM TUẤN

Tối 24/9, tại nhà riêng trên phố Hàng Khay (Hoàn Kiếm, Hà Nội), ca sĩ Tuấn Hưng đã tổ chức liveshow ‘Góc ban công’ trở lại sau khi được sự đồng ý của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. sự cho phép của tổ chức.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Onlinengay từ 18h, hàng nghìn khán giả đã đổ về không gian phố đi bộ Hoàn Kiếm (đoạn trước nhà ca sĩ Tuấn Hưng) để “dọn dẹp”.

Vào thời điểm liveshow sắp diễn ra, khu vực nói trên gần như không còn chỗ trống, khán giả chật như nêm. Để đảm bảo an toàn cho buổi biểu diễn, Tuấn Hưng đã phối hợp với UBND quận Hoàn Kiếm lên phương án bảo vệ, bố trí lực lượng công an, dân quân tự vệ túc trực trong suốt thời gian diễn ra sự kiện …

DĐồng thời, nam ca sĩ này còn thuê thêm lực lượng bảo vệ lập hàng rào “mềm” trước sân khấu để đảm bảo an toàn cho người đi đường, không gây cản trở người đi đường. bộ.

Hàng nghìn khán giả đổ về Hoàn Kiếm, Tuấn Hưng bật khóc tại live show Góc Ban Công - Ảnh 2.

Hàng nghìn khán giả đến xem liveshow của Tuấn Hưng – Ảnh: PHẠM TUẤN

Vào lúc 20h, live show chính thức được diễn ra tại “Góc Ban Công” với bản hit “Em đây rồi” do ca sĩ Anh Quân Idol thể hiện, sau đó là các ca sĩ nổi tiếng như Minh Quân, Khang. Việt, Minh Vương M4U, nhóm Oplus … bước lên sân khấu biểu diễn ca khúc trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng nghìn khán giả.

Hàng nghìn khán giả đổ về Hoàn Kiếm, Tuấn Hưng bật khóc tại live show Góc Ban Công - Ảnh 3.

Nhóm Oplus chụp ảnh cùng khán giả tại ‘Góc ban công’ – Ảnh: PHẠM TUẤN

10h cùng ngày, khu vực phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm gần như nổ tung khi nam ca sĩ Tuấn Hưng bước lên sân khấu và trình diễn bản hit Tìm lại bầu trời. Hát xong ca khúc đầu tiên trong sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình của khán giả, nam ca sĩ sinh năm 1978 đã bật khóc, quỳ xuống lan can ban công và gửi lời cảm ơn đến khán giả.

Hàng nghìn khán giả đổ về Hoàn Kiếm, Tuấn Hưng bật khóc tại live show Góc ban công - Ảnh 4.

Ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện ca khúc “Mình chia tay đi” – Ảnh: PHẠM TUẤN

Hàng nghìn khán giả đổ về Hoàn Kiếm, Tuấn Hưng bật khóc tại live show Góc ban công - Ảnh 5.

Nam ca sĩ quỳ gối nhìn khán giả – Ảnh: PHẠM TUẤN

Sau đó, anh tiếp tục thể hiện nhiều ca khúc như: Mình chia tay đi, Tan … 22h45, chương trình trực tiếp kết thúc.

Hàng nghìn khán giả đổ về Hoàn Kiếm, Tuấn Hưng bật khóc tại live show Góc ban công - Ảnh 6.

Tuấn Hưng bắt tay cảm ơn đồng nghiệp sau tiết mục – Ảnh: PHẠM TUẤN

Chia sẽ với Tuổi Trẻ Online Tại liveshow, Tuấn Hưng cho biết anh “may mắn khi được khán giả yêu mến và ủng hộ hết mình”. Anh cho biết, có những thời điểm vì nhiều lý do khác nhau, tưởng chừng như liveshow “Góc ban công” không thể tiếp tục được nữa, nhưng vì tình yêu thương của khán giả, vì tình đồng nghiệp, anh phải cố gắng bằng mọi cách để thực hiện. công việc. Điều này được tiếp tục.

Hàng nghìn khán giả đổ về Hoàn Kiếm, Tuấn Hưng bật khóc tại live show Góc ban công - Ảnh 7.

Nhiều bạn trẻ “quẩy” tại liveshow – Ảnh: PHẠM TUẤN

Đếni 24-9, Tuan Hung noi Chương trình trực tiếp miễn phí của tôi ‘Góc ban công’ Được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cấp phép chính thức.

Với tham vọng tạo ra một điểm văn hóa cho người dân ngay góc ban công “triệu đô” của mình bên bờ hồ Hoàn Kiếm, Tuấn Hưng dự định hàng tháng sẽ tổ chức Góc ban công miễn phí, mỗi chương trình sẽ xin phép Sở Văn hóa Hà Nội. và Thể thao để được phép.

Live show này, nam ca sĩ lấy tên “Cảm ơn” để tri ân sự yêu mến, động viên của khán giả trong thời gian qua và sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng để live show của anh hoạt động trở lại. trái pháp luật.

Ngoài Tuấn Hưng, đêm nhạc còn có sự góp mặt của một số nam ca sĩ và những người bạn của anh như: Minh Quân, Anh Quân idol, Minh Vương, Đinh Ứng Phi Trường.

Mới đây, giọng ca “Tìm lại bầu trời” cũng nhận được quyết định của Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Đức Tiến công nhận “danh hiệu” Phó Chủ tịch Hội. Nghệ sĩ sân khấu trẻ Hà Nội.

Trước đó, nam ca sĩ này đã bị UBND quận Hoàn Kiếm xử phạt 12,5 triệu đồng vì tổ chức live show tại nhà riêng “nhưng không xin phép”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *