Tin Game

Hai công ty đối thủ ở Hàn Quốc cạnh tranh vì trò chơi di động | SharingFunVN

Trên thị trường game, tựa game mới của Nexon đã vượt qua sản phẩm “đầu bảng” Lineage của NCSoft và đạt vị trí quán quân về doanh thu.

Bản hit mới 2 của Nexon ra mắt vào ngày 25/8 vừa qua là một sản phẩm đáng chú ý. Trò chơi đã đạt được vị trí đầu tiên về doanh số bán hàng trên App Store của Apple trong vòng 12 giờ sau khi mở cửa, lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng ở vị trí thứ 6 về doanh số bán hàng trên Google Play cùng ngày. Ngày 27 tháng 8 năm 2022.

Trò chơi di động Hit 2 của Nexon đạt vị trí số 1 về doanh số bán hàng trên Google Play. Một trò chơi khác của Nexon, Dungeon & Fighter Mobile, phát hành vào tháng 3, đã vượt qua các trò chơi được phát triển từ Lineage IP (sở hữu trí tuệ) vào năm 2022 để chiếm vị trí đầu bảng về doanh thu.

Game di động hàng đầu Hàn Quốc đánh dấu sản phẩm Hit 2, Nexon.

Game di động hàng đầu Hàn Quốc đánh dấu sản phẩm Hit 2, Nexon.

Đặc biệt, Nexon Games mới ra mắt thông qua sự hợp nhất của Net Games + Nexon GT đã đạt được vị trí đầu tiên về doanh thu khi đạt được vị trí quán quân về doanh số và trong tương lai, ghi nhận mức doanh thu cao. cho thị trường trò chơi di động.

Ngoài ra, tựa game mới Origin of the Great Voyage of Line Games cũng liên tục leo lên bảng xếp hạng Google Play ngay sau khi phát hành, đứng ở vị trí thứ 14.

Nexon Hit 2 vượt qua cả series Lineage của NCSoft.

Nexon Hit 2 vượt qua cả series Lineage của NCSoft.

Trong trường hợp của thị trường game di động nước ngoài tại Hàn Quốc, sức mạnh của Dragon Ball IP vẫn thể hiện rõ khi nó phổ biến ở thị trường Hàn Quốc. Với bản cập nhật mới, Dragon Ball Z Explosive Battle do Bandai Namco tung ra đã giúp tựa game này leo lên vị trí thứ 4 về doanh số trên iOS.

Do sự thay đổi về vị trí dẫn đầu doanh số, bảng xếp hạng trò chơi di động hiện tại cũng biến động đáng kể, và tất cả các trò chơi hàng đầu đều tụt xuống một bậc.

Trên thực tế, nếu đánh giá sự thành công của một game dựa trên MAU, có rất nhiều game trên thị trường game di động Hàn Quốc thuộc nhiều thể loại như RPG, giải đố, FPS, poker, đua xe, v.v… Tuy nhiên, trong ngành game, doanh thu. thường được đo lường bằng quy mô của doanh thu. Một trò chơi dù hay đến đâu nhưng nếu bạn không kiếm được tiền thì tuổi thọ của trò chơi sẽ bị rút ngắn đi đáng kể. Trò chơi không thể tồn tại lâu trên thị trường.

Công ty game Hàn Quốc NCsoft nexon Game Market

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *