Tin Game

Gunny Arena Classic – Thành công hay thất bại ở kỹ năng là đây – Kênh Game VN

Lối chơi đảm bảo tính cân bằng trong phiên bản mới Gunny Arena Classic đang thu hút cộng đồng đã được Vương Quốc Gà chính thức mở cửa từ ngày 29/8, kèm theo hàng loạt tính năng mới và các giải đấu trong game hấp dẫn. để Gunner trải nghiệm.

Đặc biệt, Gunny Classic Cup – game cân bằng tuyệt đối hứa hẹn sẽ là một giải đấu đáng chờ đợi dành cho các Gunner. Gunny Classic Cup áp dụng hình thức thi đấu mới nhằm tăng tính gay cấn, thử thách sự tập trung và khả năng phân bổ thuộc tính của nhân vật trong chiến đấu.

Gunny Arena Classic - Thành công hay thất bại ở kỹ năng là ở đây chứ không phải c 04 01 1662370156 29

Trải nghiệm Gunny PC tại https://gunnypc.zing.vn/dau-truong-classic

Phong cách chơi mới đảm bảo tính cân bằng của Đấu trường cổ điển là đấu 1 vs 1 hoặc 2 vs 2 tùy chọn trong thi đấu liên server dành cho Xạ thủ cấp 20 trở lên. Trước khi tham chiến, Gunner tự thiết lập thuộc tính của nhân vật trong giới hạn của hệ thống. Các hoạt động diễn ra suốt ngày đêm tại Game Square để người chơi thỏa sức chơi game.

Trận đấu chỉ bắt đầu khi hai bên bằng nhau về số lượng người chơi là 1 hoặc 2. Classic Battle ẩn thuộc tính và giữ kỹ năng của báu vật theo mặc định, phong ấn vật nuôi, huy hiệu, người bảo vệ, ẩn thuộc tính cấp 2, ẩn kỹ năng đánh thức thú cưng nhưng vẫn giữ kỹ năng mặc định và một số tính năng khác… Người chơi cũng sẽ không sử dụng Giáp và Nặng của thú cưỡi Kỹ năng sát thương.

Gunny Arena Classic - Thành công hay thất bại ở kỹ năng là ở đây chứ không phải c 04 02 1662370160 49

Cũng tại thời điểm này, các Gunner có thể bắt đầu tranh tài ở giải đấu trong game Gunny Classic Cup dựa trên lối đánh mới. Đây là cơ hội để người chơi trải nghiệm những màn chơi kịch tính và chứng tỏ bản lĩnh của mình trên đấu trường. Thể thức thi đấu là 2 vs 2, có cấm chọn pet đồng hành và hạn chế sử dụng vũ khí, đặt kỹ năng cá nhân lên hàng đầu. Một số loại vũ khí được phép sử dụng tại Gunny Classic Cup bao gồm Wow-Grenade / Brick Lu / Tivi / Tủ lạnh / Pháo / Túi vũ khí,… Một đặc điểm quan trọng nữa là người chơi không được sử dụng chung vũ khí, khí tài. thú cưng với đồng đội.

Gunny Arena Classic - Thành công hay thất bại ở kỹ năng là ở đây chứ không phải c 04 03 1662370163 44

Gunny Classic Cup gồm 2 giai đoạn: Vòng loại tính điểm và Vòng loại loại trực tiếp, bắt đầu từ 12h00 đến 21h00 thứ 6 hàng tuần, mỗi mùa giải kéo dài 1 tháng. Ở mỗi vòng đấu đều có quy định về tính điểm, giải thưởng riêng biệt nhằm mang đến một sân chơi bình đẳng và thử thách cho người chơi.

Cụ thể, các nhân vật đạt cấp độ 30 trở lên có thể thi đấu ở Vòng loại điểm, dựa vào số điểm tích lũy để xếp hạng và giành vé vào Vòng loại trực tiếp. Gunner thoải mái lựa chọn bạn đồng hành, nhưng đồng đội một khi đã khóa trong sảnh sẽ không được thay đổi nữa.

Mỗi hiệp kéo dài 10 phút, người thắng hay người thua căn cứ vào lượng máu còn lại, nếu cân bằng máu sẽ tính kết quả cuối cùng theo tổng sát thương trong trận đấu. Hệ thống tự động tăng giảm điểm cho 2 đội. Phần thưởng điểm tích lũy được gửi vào hộp thư dựa trên mức điểm tích lũy cuối cùng của nhân vật. Người chơi tham gia 10 trận đấu trở lên trong mùa giải này có thể nhận giải thưởng.

Gunny Arena Classic - Thành công hay thất bại phụ thuộc vào kỹ năng chứ không phải c 04 1662370165 21

Vào lúc 18:00 – 21:00 vào thứ Sáu cuối cùng của mỗi tháng, một Vòng loại trực tiếp sẽ được tổ chức, chọn ra từ 32 người đứng đầu của Vòng tính điểm. Các đội chỉ thi đấu một trận với nhau để chọn ra Quán quân của 2 bảng đấu và tranh chức vô địch theo thể lệ “Nhất trong 3”. Kết thúc thời gian thi đấu, hai đội sẽ phân định thắng thua dựa trên lượng máu còn lại hoặc tổng sát thương nếu lượng máu bằng nhau. Trường hợp vẫn bằng nhau, đội nào hết lượt thi đấu sẽ thắng.

Mỗi trận đấu ở vòng loại trực tiếp diễn ra trong 15 phút, lệnh cấm chọn thú cưng có phần khắt khe hơn từ hệ thống có sẵn, đòi hỏi sự linh hoạt cũng như khả năng tập trung của người chơi.

Gunny Arena Classic - Thành công hay thất bại ở kỹ năng là ở đây chứ không phải c 04 05 1662370168 9

Trước đó, lối chơi mới Classic 2 vs 2 đã được một số Xạ thủ trải nghiệm tại sự kiện offline cộng đồng miền Nam. Ghi nhận từ Gunner, lối chơi mới được game thủ khá yêu thích vì tính cân bằng. Thời gian có hạn buộc người chơi phải thực sự tập trung và cẩn thận trong từng bước di chuyển, khiến các màn chơi trở nên cân bằng, nhưng vô cùng kích thích tinh thần chiến đấu. Gunner đặt rất nhiều kỳ vọng vào một loại hình chiến đấu mới, sự quyết định thành bại không hoàn toàn phụ thuộc vào vũ khí hay siêu pet mà vào kỹ năng cá nhân và bản lĩnh đấu trường của người chơi.

”Width =” 750 ″ height = ”563 ″ src =” https://www.youtube.com/embed/kkwrL4PrFM4?feature=oembed ”frameborder =” 0 ″ allow = ”gia tốc kế; tự chạy; ghi bảng nhớ tạm; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình ”allowfullscreen]

Với những tính năng mới được cập nhật và sự tối ưu đáng kể của hệ thống thú cưng, Gunny Arena Classic thực sự là một phiên bản mới mang đến một sân chơi giải trí sôi động và kịch tính để các Gunner chứng tỏ tài năng của mình. Cài Gunny PC ngay, trải nghiệm những điều thú vị này nhé các bạn yêu mến Gà Vàng – game bắn súng tọa độ kinh điển của thị trường Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

#gunny #Gunny PC

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *