Tin Game

[Góc có thể bạn chưa biết] Tại sao Tây Du Ký 1986 lại có 3 người vào vai Đường Tăng? | SharingFunVN

Là một trong những bộ phim huyền thoại của Trung Quốc gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ, nhưng không phải ai cũng biết rằng đằng sau thành công của bộ phim là những câu chuyện mà không phải ai cũng biết. dàn diễn viên của phim lúc bấy giờ.

Tây Du Ký 1986, Tây Du Ký 1986

Có thể bạn chưa biết, trong số 4 thầy trò lên đường xin kinh, vai thầy trò Đường Tăng được nhiều diễn viên “qua mặt” nhất. Tính đến thời điểm đó, đã có 3 diễn viên vào vai nhân vật này.

>>> Xem thêm: Cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng với bộ phim thảm họa Tây Du Ký

Nếu cho rằng chỉ có Từ Thiếu Hoa đảm nhận vai diễn này thì bạn đã nhầm. Thực tế, trước khi Từ Thiếu Hoa đảm nhận vai Đường Tăng, đã có một diễn viên khác được đạo diễn giao cho vai này. Từ Thiếu Hoa vốn được chọn vào vai Tiểu Bạch Long, nhưng khi cảm thấy khí chất của nam diễn viên phù hợp với Đường Tăng hơn, đạo diễn Dương Khiết đã quyết định giao vai này cho nam diễn viên. Cuối cùng, không nằm ngoài dự đoán, vai diễn này nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả và mọi người dần quen với nam diễn viên trong vai Đường Tam Tạng.

Tây Du Ký 1986, Tây Du Ký 1986

Nhưng phải đến khi mọi thứ đi vào guồng quay nhất định, Từ Thiếu Hoa mới bắt đầu bỏ bê vai diễn và bộ phim vì muốn tập trung cho việc học. Đạo diễn Dương Khiết khi đó cũng tạo nhiều điều kiện để nam diễn viên vừa có thể vừa đóng phim vừa học nhưng càng ngày Từ Thiếu Hoa càng cảm thấy khiên cưỡng, thậm chí không hài lòng với công việc của mình nên đạo diễn Tây Du Ký 1986 đã quyết định làm như vậy. Tìm kiếm một diễn viên thay thế.

Sau đó, một số nguồn tin bên lề cho biết, lý do Từ Thiếu Hoa xin bỏ vai là vì cảm thấy không công bằng về mức lương (lương của nam diễn viên là 70 tệ / tập trong khi Mã Đức Hoa, người đóng vai Trư Bát Giới, nhận lương bằng 80 tệ / tập). Dù đạo diễn Dương Khiết khi đó đã giải thích lý do vì Mã Đức Hoa phải tốn nhiều thời gian hóa trang, trang phục nặng hơn nên cũng cố tăng cho Từ Thiếu Hoa 5 tệ nhưng nam diễn viên vẫn kiên quyết từ bỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *