Tin Game

Genshin Impact: Azhdaha là trùm giết nhiều game thủ nhất từ ​​trước đến nay | SharingFunVN

Trong một tiết lộ mới nhất về Tác động Genshin đã hé lộ một thông tin vô cùng thú vị, đó là thông tin về boss đã khiến vô số game thủ ngán ngẩm, thậm chí nhiều lần thất bại khi đối đầu. Ông chủ đó không ai khác chính là Azhdaha.

Azhdaha genshin tác động

Azhdaha sẽ xuất hiện trong cốt truyện chính của trò chơi, khi game thủ khám phá Liyue. Trước đây Azhdaha là một con rồng rất nhân từ và cũng là bạn rất thân của Rock God Morax. Tuy nhiên, tâm trí của anh ta đã bị ăn mòn theo thời gian và bây giờ anh ta không còn là người bảo vệ Liyue nữa, thay vào đó. Azhdaha chỉ có một mong muốn duy nhất là thoát khỏi cảnh bị giam cầm, đồng thời nuôi ý định trả thù thiên hạ.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ trước biểu ngữ nhân vật và vũ khí cho phiên bản 3.2 – Thao Than and Yae, Childe Rerun

Azhdaha genshin tác động

Dù không biết bao nhiêu người chơi đã gục ngã trước Azhdaha, nhưng nếu bạn là người đã có kinh nghiệm chiến đấu với con rồng này từ những ngày đầu khi nó xuất hiện, bạn sẽ thấy Azhdaha đáng ghét như thế nào. . Không chỉ có khả năng miễn nhiễm với iframe (thời điểm nhân vật có thể trở nên bất tử khi sử dụng kỹ năng cuồng nộ) và mỗi tuần sẽ thay đổi 2 yếu tố bất kỳ, khiến game thủ phải thay đổi nhân vật chính để chiến đấu. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *