Tin Game

Game nhập vai thế giới mở LoL hé lộ thêm thông tin quan trọng | SharingFunVN

Thêm một chút thông tin về các vị tướng sẽ được sử dụng trong tựa game MMO về Liên Minh Huyền Thoại vừa xuất hiện gần đây.

Hầu hết những gì chúng ta biết về MMORPG vẫn còn khá mơ hồ với rất ít thông tin được cung cấp bởi đội ngũ phát triển. Đồng thời, tựa game mới này cũng chưa hé lộ bất kỳ trailer hay manh mối gameplay nào để người chơi có cái nhìn tổng quan hơn.

Game nhập vai thế giới mở của LoL tiết lộ thêm thông tin quan trọng

MMO Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa phát hành bất kỳ đoạn giới thiệu hay lối chơi nào

Tuy nhiên, Riot Greg “Ghostcrawler” Street – trưởng nhóm phát triển game vẫn rất thường xuyên tương tác với người hâm mộ trên kênh Twitter của mình. Như trong Twitter gần đây nhất, Ghostcrawler đã nói về vị trí của anh ấy, công việc trong đội của anh ấy và tiết lộ cách các nhà vô địch sẽ xuất hiện trong trò chơi sắp tới.

Riot Ghostcrawler đề cập đến vai trò của mình trong đội của mình như sau: “Là trưởng nhóm MMO, tôi không làm nhiều việc liên quan đến ‘làm nên chuyện’ trong game. Tôi thường là người đi lên. ý tưởng sáng tạo hoặc tìm ra giải pháp cho các sinh vật, đặc biệt là những gì bạn sẽ phải chiến đấu ”.

Game nhập vai thế giới mở của LoL tiết lộ thêm thông tin quan trọng

Ghostcrawler chia sẻ về vai trò của mình trong nhóm phát triển game MMO về Liên Minh Huyền Thoại

Theo Ghostcrawler, anh ấy đóng vai trò là đại diện của nhóm phát triển MMO, bao gồm tổ chức các cuộc họp, thuê thêm người và đảm bảo nhóm của anh ấy luôn đúng tiến độ. Anh ấy cũng đóng góp vào quá trình thử nghiệm trò chơi và liên tục phản hồi về trải nghiệm của mình, đồng thời cộng tác với nhiều đội Riot khác.

Game nhập vai thế giới mở của LoL tiết lộ thêm thông tin quan trọng

Riot Ghostcrawler chia sẻ về công việc chính của mình

Những “sinh vật” được đề cập qua Tweet của Ghostcrawler chắc chắn là những con quái vật, trùm cuối trong các trận chiến của trò chơi. Tuy nhiên, người hâm mộ đang vô cùng tò mò về việc họ sẽ xuất hiện như thế nào trong tựa game MMO về Liên Minh Huyền Thoại này. Một tài khoản bày tỏ hy vọng có thể đối đầu với những nhà vô địch của Liên Minh Huyền Thoại, cụ thể là hạ gục một gã khổng lồ Cho’Gath.

Game nhập vai thế giới mở của LoL tiết lộ thêm thông tin quan trọng

Người chơi hy vọng sẽ đánh bại một Cho’Gath khổng lồ trong trò chơi mới của Riot

Có một điều chắc chắn từ Ghostcrawler rằng chúng ta sẽ có cơ hội đối đầu với những nhà vô địch đến từ Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù không nhiều vì đội của anh ấy muốn thể hiện sự tôn trọng với toàn bộ nhân vật. Do đó, hầu hết các quái vật trong game MMO về Liên Minh Huyền Thoại sẽ hoàn toàn mới hoặc lấy cảm hứng từ game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra.

Game nhập vai thế giới mở của LoL tiết lộ thêm thông tin quan trọng

Những con quái vật hùng mạnh từ Legends of Runeterra sẽ có cơ hội thoát ra khỏi các thẻ bài để xuất hiện trong game MMO về Liên Minh Huyền Thoại.

Kết luận:

Tựa game MMO về Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang trong quá trình phát triển và cần một thời gian tương đối dài trước khi được phát hành chính thức. Sẽ còn rất nhiều thông tin mà Ghostcrawler có thể tiết lộ cho chúng ta như kích thước của lũ quái vật, hay hình dáng của nhân vật trong tựa game sắp ra mắt. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật thông tin về tựa game mới của Riot đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Hàng loạt cái tên đường dưới nhận thay đổi, Miss Fortune tiếp tục bị nerf trong phiên bản 12.18

eSports LMHT MMO Riot RPG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *