Anime - Manga

Làm thế nào để Vẽ một Moped

Cây lau nhà được gọi đúng cách là xe đạp trợ lực. Chúng hoạt động giống như những chiếc xe đạp có công suất thấp. Những phương tiện này là phương tiện giao thông cơ giới tiết kiệm nhất và an toàn nhất, được nhiều người trên thế giới sở hữu. Đặc điểm nổi bật của xe mô tô là bàn đạp của nó, giúp tăng sức mạnh ban đầu cho xe máy. Cây lau nhà có thể không cho tốc độ lớn, thường là 30 km / h, nhưng vì chúng rất rẻ nên nhìn chung, chúng cho quãng đường đi rất lớn. Mopeds đầu tiên trở nên phổ biến ở châu Âu, lan sang Mỹ vào cuối năm 1970. Với sự ra đời của xe tay ga, xe gắn máy chắc chắn đã trở thành di tích của quá khứ. Tuy nhiên, đã muộn, sự phổ biến của nó một lần nữa đang được thúc đẩy, vì chúng không thải ra các chất ô nhiễm có hại. Một chiếc xe moped, ‘Amelie,’ được phát hành vào năm 2001, là lựa chọn phổ biến nhất gần đây.

Công cụ vẽ bắt buộc:

một chiếc bút chì

b) Giấy / Vải

c) Màu sắc (tùy chọn)

d) Chổi quét sơn (Tùy chọn)

Vẽ cây lau nhà: Chúng ta đang che một chiếc xe lau bằng tay cầm của nó ở bên trái.

• Bánh xe: Luôn bắt đầu bằng bánh xe trong trường hợp xe cộ. Hai vòng tròn lớn nên được vẽ ở một số khoảng cách với nhau. Bàn đạp sẽ được mô tả ở đây. Một vòng tròn nhỏ nên được vẽ bên trong mỗi vòng tròn lớn hơn, đại diện cho các trung tâm của xe mô tô.

• Tấm chắn bùn: Che một nửa mỗi bánh xe bằng tấm chắn bùn hình bán nguyệt.

• Gai: Các gai của xe mô tô giống như của xe đạp hoặc xe đạp. Vẽ các đường từ tâm bánh xe về phía cuối trên mỗi vòng tròn để hiển thị các gai trên bánh xe mô tô.

• Hình ống hoặc khung xe: Khung xe được thể hiện với sự trợ giúp của các hình khối dài. Phác thảo hai hình khối thẳng đứng theo cách sắp xếp nghiêng, tạo thành chữ ‘V’ phía trên bánh xe một chút. Phần nối của chữ ‘V’ này nên được mở rộng một chút theo chiều ngang.

• Que nối: Từ hai vòng tròn nhỏ hơn, bên trong mỗi bánh xe, kéo dài ra hai bộ que đôi, nghiêng. Bộ nhô ra từ bánh trước cần phải dài hơn bộ ở bánh sau.

• Bàn đạp: Một vòng tròn nhỏ được phác thảo giữa hai bánh xe. Cung cấp cho nó một cái nhìn hai chiều và chiếu ra một hình khối nhỏ từ nó theo chiều ngang. Điều này sẽ đại diện cho vỏ động cơ. Tạo thành một vòng tròn nhỏ hơn bên cạnh cấu trúc này. Bàn đạp sẽ được mô tả ở đây. Ở mặt đối diện với bạn, mở rộng một đường thẳng với một hình chữ nhật nhỏ ở đầu để tạo thành bàn đạp.

• Chân đế: Bên cạnh mái chèo, tạo thành một con lật đật ngược để làm giá đỡ.

• Yên xe: Vẽ yên xe nằm ngang trên hình khối phía trên bánh sau. Bộ thanh nghiêng nên cầu chì ở chân yên xe.

• Ghi đông: Tập hợp các thanh nhô ra từ bánh trước tạo thành ghi đông cong, hình con lật đật. Kéo dài hai đường ngang, từ miệng của đường cong, sang phải và trái cho tay cầm. Hai vòng tròn nhỏ ở đầu tay cầm sẽ tạo thành nắp tay cầm. Kéo dài các đường nghiêng nhỏ ở góc 45 độ từ hai tay cầm, thể hiện các điểm ngắt. Cho thấy hệ thống phanh nổi lên từ một hình hộp chữ nhật nhỏ.

• Đèn pha: Đèn pha được vẽ ngang qua tay lái bằng cách khắc họa một vòng tròn lớn ở giữa tay lái.

• Ống xả: Nó phải được kéo ngang qua bánh sau, có dạng hình thuôn dài, với một đầu mở.

• Hoàn thiện: Làm bóng và làm dày các đường viền theo sở thích của bạn, để có hiệu ứng chân thực hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.