Tin Game

FunPlus có giám đốc chuyển đổi người dùng mới | SharingFunVN

Giám đốc mới Kruger sẽ gia nhập văn phòng Barcelona để giúp dẫn dắt chiến lược thu hút người dùng của công ty FunPlus.

FunPlus gần đây đã thông báo rằng họ đã thuê cựu giám đốc trò chơi di động Jacob Kruger làm giám đốc mua lại người dùng mới của mình. Kruger sẽ tham gia nhóm FunPlus tại văn phòng Barcelona, ​​được thành lập lần đầu tiên vào cuối năm 2019, và kể từ đó đã phát triển nhanh chóng. Nếu để ý bạn sẽ thấy các dịch vụ sáng tạo, tiếp thị và quản lý cộng đồng mới được quảng bá liên tục tại đây. Trong năm ngoái, công ty đã tăng gấp đôi quy mô của đội ngũ ban đầu và có vẻ sẽ mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Jacob Krüger, Giám đốc mới của FunPlus.

Jacob Krüger, Giám đốc mới của FunPlus.

Kruger đến với FunPlus với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trước đây từng là trưởng bộ phận thu hút người dùng của các công ty như Miniclip và Scopely. Ngoài ra, ông từng đảm nhiệm các vị trí trưởng bộ phận tiếp thị và tư vấn tại Social Point, GameDuell và nhiều công ty khác trong ngành game di động. FunPlus sẽ tìm kiếm nhân viên mới để giúp họ tiếp cận với người chơi và kết nối với nhiều trò chơi mà công ty đang phát hành.

Giám đốc xuất bản của FunPlus Châu Âu và Châu Mỹ Latinh, Enric Cabestany, cho biết về việc tuyển dụng gần đây và khả năng bổ sung trong tương lai cho đội: “Kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng của Jacob về UA và Marketing sẽ là vô giá đối với chúng tôi ở Barcelona, ​​đặc biệt là khi tiếp cận người dùng mới và khám phá cơ hội mới cho cả người chơi và trò chơi của chúng tôi. Mục tiêu của công ty là chiêu mộ thêm nhiều người tài năng để dẫn dắt toàn đội Barcelona. “

FunPlus có giám đốc chuyển đổi người dùng mới

FunPlus đã tự khẳng định mình là một trong những công ty trò chơi di động độc lập lớn nhất trên thế giới và việc bổ sung các đội của mình nhằm mục đích củng cố vị thế của mình. FunPlus nằm trong danh sách 50 nhà sản xuất trò chơi hàng đầu năm nay. Gần đây, FunPlus CBO Chris Petrovic đã nói về lịch sử của trò chơi di động và những gì nó cần cho tương lai của ngành.

Một trong những nhà phát triển trò chơi di động độc lập lớn nhất trên thế giới, FunPlus, đã thông báo về việc thuê một chuyên gia trò chơi di động. Jacob Kruger với tư cách là giám đốc sẽ tham gia giám sát chiến lược thu hút người dùng của FunPlus nhờ kiến ​​thức và kinh nghiệm lâu năm của mình.

FunPlus Barcelona được thành lập vào cuối năm 2019 và đã dần mở rộng về quy mô và phạm vi trong ba năm qua, với trọng tâm là cung cấp sự lãnh đạo và hỗ trợ cho danh mục trò chơi của công ty trong các lĩnh vực Quản lý. Quản lý cộng đồng, Tiếp thị và Tăng trưởng, và Dịch vụ Sáng tạo.

Giám đốc công ty trò chơi FunPlus funplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *