Anime - Manga

Huấn luyện dưới sự chỉ đạo của Shiida! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Ai đó chắc chắn đang nhận được một người hướng dẫn đặc biệt trong Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 276. Nhưng câu hỏi thực sự là ai. Iruma này có phải là người sẽ được huấn luyện đặc biệt để chống lại kẻ thù trong tương lai gần không? Trong chương cuối, người ta thấy rằng ông đã yêu cầu Balam nhận Shiida làm chủ nhân của mình. Trước khi bắt đầu các buổi thực hành, anh ấy muốn tập luyện dưới một giáo viên giỏi nhất trong trường. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong cốt truyện tiếp theo, người hâm mộ sẽ nhận thấy rằng các quyết định quan trọng đang được thực hiện trong trường trước khi bắt đầu các buổi thực hành. Và sau cuộc tấn công của Atori, các giáo viên đang chú ý nhiều đến Iruma của tất cả mọi người.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 276

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 276: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chi tiết cốt truyện của chương mới đã được công bố trong phạm vi công cộng. Các câu hỏi của học sinh và giáo viên sẽ tiếp tục. Opera muốn biết liệu anh trai mình có liên quan đến vụ việc này hay không. Ở phía bên kia, Balam sẽ tìm Kalego. Người đàn ông nhìn giáo viên, chỉ để ý rằng ông đã giảm cân rất nhiều. Đây hoàn toàn là kết quả của những buổi tập luyện căng thẳng mà anh ấy đã tham gia.

Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 276 sau đó sẽ bao gồm một cuộc trò chuyện giữa Shiida và Balam. Giáo viên muốn biết liệu tất cả mọi người đều có giác quan mạnh mẽ như vậy hay chỉ có Iruma với khả năng như vậy. Chương sẽ kết thúc với quyết định cung cấp cho ai đó một người hướng dẫn đặc biệt. Đó sẽ là Iruma?

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 276

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 275 là “Đi bộ một Highwire.” Chương này bắt đầu với việc Iruma ngồi trong bệnh viện, kiểm tra sức khỏe sau trận đấu cuối cùng. Y tá nói với anh rằng anh không bị thương gì. Cô ấy cũng nói với anh ấy rằng anh ấy đã phát triển cao hơn trong vài năm qua. Anh nói với cô rằng anh đã dành nhiều thời gian cho Azz và Clara. Họ cũng đã lên kế hoạch cho bữa tiệc Batra.

Cuộc trò chuyện nhanh chóng trở nên nghiêm túc. Iruma biết rằng Atori đang tìm kiếm thứ gì đó. Và đây là lý do duy nhất khiến anh ta cố gắng bắt cóc Iruma vào thời điểm đó. Trong hành động cuối cùng của chương, Iruma cảm ơn Balam vì đã chia sẻ những thông tin quan tâm như vậy với anh ấy. Anh ấy cũng có một yêu cầu thân yêu. Khi buổi tập bắt đầu, anh ấy muốn Sư phụ Shiida là người huấn luyện anh ấy.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 276

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun, chương 276: Ngày phát hành

Tin tốt là một lần nữa, việc phát hành bản mới nhất sẽ không có gì phá vỡ. Vì vậy, Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 276 sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 13 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập trên các trang chính thức của Shonen và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *