Anime - Manga

Fran Vs. Con quỷ vĩ đại nhất Kết luận! Ngày phát hành

Quảng cáo

Mọi thứ đã thay đổi kể từ khi Fran nhặt được thanh kiếm và đặt tên cho anh ta là Sư phụ. Tuy nhiên, danh tính của Giáo viên sẽ không ở trong bóng tối lâu vì một người lùn đã biết rằng Giáo viên là một sinh vật sống. Vì vậy, bây giờ, trong Reincarnated As A Sword Episode 6, Fran cần phải rời khỏi nơi này trước khi mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát của cô ấy. Vì vậy, sau trận chiến với con quỷ vĩ đại nhất, cô ấy cần tiếp tục nhiệm vụ của mình và chuyển đến một nơi mới. Nhưng liệu Fran có làm được không? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Fran sẽ biết rằng sức mạnh của cô ấy đang dần giảm đi. Cô ấy cần thúc đẩy họ để chống lại con quỷ vĩ đại nhất. Tuy nhiên, cô ấy sẽ nhận thấy điều gì đó kỳ lạ và suy ra kế hoạch trở lại mạnh mẽ hơn.

Tái sinh thành kiếm tập 6

Tái Sinh Thành Kiếm Tập 6: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập thứ sáu, có tựa đề “The Greater Demon Was A Cheater,” trêu chọc rằng cuộc chiến sẽ tiếp tục. Con quỷ sẽ đánh cắp kỹ năng kiếm thuật của Fran để đánh bại cô ấy một cách tàn bạo. Anh ta sẽ bắt đầu sử dụng các kỹ năng tương tự, điều này sẽ trở thành thách thức đối với Fran khi chiến đấu. Sư phụ của cô ấy sẽ một lần nữa yêu cầu cô ấy nhập thất. Nhưng thay vì tuân theo mệnh lệnh của Giáo viên, Fran vẫn tiếp tục chiến đấu. Cô biết con quỷ lớn hơn là một kẻ lừa đảo, và anh ta đang dùng mọi cách để đánh bại cô.

Vì vậy, thay vì rút lui, cô ấy sẽ tạo ra một chiêu thức độc đáo khiến con quỷ bất ngờ. Chiến lược mới này sẽ giúp cô đánh bại con quỷ và chủ ngục tối. Cuối cùng, họ sẽ thành công trong nhiệm vụ của mình. Sau khi rời ngục tối, Fran và Giáo viên sẽ chuẩn bị cho một nhiệm vụ khác. Nhưng lần này, Fran sẽ tập trung hơn trước.

Tái sinh thành kiếm tập 6

Tóm tắt nhanh!

Trong tập thứ năm của Reincarnated As A Sword, Fran và Sư phụ của cô đã quyết định sử dụng một số kỹ năng của mình để giết và hấp thụ yêu tinh và giao phần còn lại cho những người khác. Họ tìm thấy Goblin King và Queen, và thật bất ngờ, họ đã giết họ bằng một đòn tấn công mạnh mẽ. Họ đã chiến đấu với một bầy bọ khổng lồ khi tiến sâu hơn vào trong ngục tối. Ngay sau đó họ bước vào một cánh cửa ẩn nơi chủ nhân của hầm ngục đang đợi họ. Anh ta là yêu tinh thông minh, người bằng cách nào đó đã triệu hồi con quỷ vĩ đại nhất.

Anh ta bắt đầu khoe khoang rằng anh ta sẽ thống trị thế giới với người hầu của mình, và con quỷ đã đóng cửa anh ta và tấn công Fran. Con quỷ quá mạnh so với những kẻ thù khác mà Fran và Sư phụ đã chiến đấu trước đó. Con quỷ chặt tay Fran. Nhưng Sư phụ đã ngay lập tức chữa lành cho cô ấy. Trong khi đó, cấp dưới của họ không thể vào phòng và giúp cô. Giáo viên yêu cầu Fran di tản, nhưng cô ấy từ chối và chiến đấu với con quỷ. Con quỷ nhận ra cô ấy có kỹ năng kiếm thuật tuyệt vời, vì vậy nó đã sử dụng một kỹ năng Skill Taker đặc biệt để tiêu diệt cô ấy.

Tái sinh thành kiếm tập 6

Reincarnated As A Sword Episode 6: Ngày phát hành

Fran sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình, nơi cô ấy sẽ gặp một số người nguy hiểm. Bạn sẽ tìm hiểu về chúng trong Tập 6 của Reincarnated As A Sword, sẽ phát sóng vào ngày 2 tháng 11 năm 2022, lúc 11:30 tối theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật Bản như ABC, Tokyo MX và BS Asahi. Bạn cũng có thể bắt gặp nó trên HiDive. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *