Anime - Manga

Episode One-Derland (Phim hoạt hình) Dự án Zeta

Kịch bản: Dự án Zeta là một chương trình tuyệt mật của chính phủ, trong đó một người máy tên là Zeta được tạo ra như một sát thủ để tiêu diệt những kẻ khủng bố bị tình nghi. Khi Zeta nhận ra rằng một số người mà anh ta giết là vô tội, anh ta thề sẽ bất bạo động. Tuy nhiên, NSA tin rằng những kẻ khủng bố đã lập trình lại Zeta để đứng về phía họ và họ không ngừng truy đuổi Zeta để giữ anh ta khỏi tay kẻ thù.

Khi Zeta lao đi khắp nơi để chứng minh mình vô tội, anh gặp một cô gái trẻ mồ côi vô gia cư tên Ro, người đã giúp anh sau khi Zeta giải cứu cô khỏi một cuộc tấn công của băng đảng. Cùng nhau, họ tìm kiếm các lập trình viên ban đầu của Zeta để chứng minh sự vô tội của anh ta một lần và mãi mãi.

Phá vỡ: Dự án Zeta chắc chắn là một chương trình mà tôi nhớ từ khi còn bé. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng tôi đã từng xem nó. Tôi nhớ các quảng cáo cho nó, tôi nhớ Zeta trông như thế nào và tôi nhớ tên, nhưng tôi gần như chắc chắn rằng hồi đó tôi chưa bao giờ xem nó.

Thật đáng tiếc, bởi vì chương trình này có vẻ thực sự tuyệt vời cho đến nay. Tất cả cốt truyện và giai điệu nghe có vẻ hơi quá nghiêm túc đối với một chương trình dành cho trẻ em, đặc biệt là khi chúng ta đang đối phó với chính phủ Hoa Kỳ thực tế và NSA, chỉ trong tương lai xa. Ô tô bay và tia laser và những thứ khác. Đừng nhầm lẫn, tuy nhiên. Về cốt lõi, loạt phim này thực sự không nghiêm trọng hơn nhiều so với bất kỳ chương trình hoạt hình siêu anh hùng nào khác đang chiếu vào thời điểm đó. Chắc chắn là có cơ sở và nghiêm túc hơn ở một mức độ nào đó, nhưng không đến mức khiến bạn phải thắc mắc tại sao đây lại là một chương trình dành cho trẻ em.

Zeta ngay lập tức được yêu thích. Anh ấy đã khóa chặt thiên hướng người máy của tôi, nhưng anh ấy thực sự ngọt ngào và tốt bụng. Ro cũng là một người thực sự tuyệt vời…..nhóc? Tôi không biết Ro bao nhiêu tuổi. Cô ấy ít nhất đủ tuổi để lái xe. Đáng buồn thay, hoàn cảnh của cô ấy lại quá thực tế. Cô ấy là một đứa trẻ mồ côi lớn lên trong sự chăm sóc nuôi dưỡng và không nhớ gì về gia đình mình. Kết quả là, cô rơi vào một băng đảng, nhưng đã trốn thoát khỏi chúng khi Zeta xuất hiện.

Tôi thực sự yêu thích thái độ của Ro. Mặc dù đôi khi cô ấy hơi ích kỷ, nhưng cô ấy là một người tốt và dường như luôn làm điều đúng đắn. Đôi khi cô ấy cũng khá hài hước, và cô ấy có rất nhiều phong cách đối với cô ấy.

Tôi cực kỳ hứng thú với câu chuyện cho đến nay, điều này thực sự khiến tôi muốn do dự với bộ truyện này. Nó đã bị hủy bỏ chỉ sau hai mùa, và nó không bao giờ kết thúc được câu chuyện. Về cơ bản, tôi đang có tấm vé một chiều đến với những cảm giác không hài lòng…..

Tại sao đã Dự án Zeta hủy bỏ? Đặc biệt là khi nó hoạt động khá tốt và thậm chí còn được đề cử giải Emmy?

Hai lý do.

Đầu tiên, loạt phim này được công chiếu vào tháng 1 năm 2001. Chỉ chín tháng trước sự kiện 11/9. Bạn biết loại mạng chiếu nào thường không muốn động đến sau ngày 11/9 không? Bất kỳ chương trình nào mô tả chính phủ và đặc biệt là NSA dưới góc độ tiêu cực hoặc đáng sợ đồng thời nói nhiều về những kẻ khủng bố.

Mặc dù đây là một trở ngại, nhưng tác giả bộ truyện, Bob Goodman, đã thuyết phục được những người ở Kids WB! để tiếp tục với loạt phim với điều kiện là cuộc nói chuyện về những kẻ khủng bố phải giảm xuống mức không có gì.

Mặc dù về cơ bản đã chiến thắng trong cuộc chiến này, nhưng lý do thứ hai đã xuất hiện – Kids WB! trở nên kiểm soát nhiều hơn hướng mà chương trình sẽ diễn ra trong tương lai, điều này đã cản trở tầm nhìn sáng tạo của Goodman. Anh ấy rời khỏi chương trình khi họ đang đàm phán về phần ba, và sự quan tâm đến loạt phim này giảm đi rất nhiều sau khi anh ấy ra đi, vì vậy chương trình không bao giờ có phần ba.

Trong những năm qua, đã có những tin đồn và gợi ý rằng loạt phim sẽ tiếp tục ở một số khả năng từ một bộ phim truyền hình hành động trực tiếp được khởi động lại cho đến phần tiếp theo của truyện tranh thành một DVD đặc biệt, nhưng không ai trong số họ đã từng đi qua. Theo những gì tôi biết, mặt trận Zeta đã im ắng trong nhiều năm. Mặc dù bạn không bao giờ có thể đếm được bất kỳ bộ truyện nào có thể được hồi sinh trong thế giới khởi động lại/hồi sinh/tiếp nối đột ngột ngày nay, nhưng tôi không thực sự nín thở chờ đợi. Dự án Zeta tin tức bất cứ lúc nào sớm. Sẽ thật tuyệt nếu nó xảy ra, nhưng đó là một bước tiến dài.

Tôi rất mong được xem phần còn lại của loạt phim và tôi đã chuẩn bị đầy đủ để đón nhận cú đánh buồn vui lẫn lộn khi bị bỏ lại mà không có giải pháp thích hợp khi đi đến cuối con đường này, nhưng tôi ước đó là cú đánh mà tôi đã không làm’ t cần phải lấy.

bản án:

Tiếp tục Có


Nếu bạn thích công việc của tôi và muốn giúp hỗ trợ blog của tôi, vui lòng cân nhắc quyên góp tại trang Ko-Fi của tôi. Cảm ơn! ♥

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *