Đời sống

‘Em gái trà sữa’ tha thứ cho chồng tỷ phú sau scandal hiếp dâm

Chương Trạch Thiên – ngôi sao thời trang được mệnh danh là “Em gái trà sữa” đã tha thứ cho chồng tỷ phú sau scandal hiếp dâm.

Theo Đầm lầyNgày 2/10, doanh nhân Lưu Cường Đông ra thông cáo kết thúc 4 năm kiện tụng. Tỷ tỷ và Lưu Tịnh Nghiêu – cô gái từng tố cáo Lưu Cường Đông hiếp dâm – đã đạt được thỏa thuận hòa giải. Doanh nhân gửi lời xin lỗi và gửi lời cảm ơn đến vợ vì đã ở bên cạnh, bao dung và động viên anh. “Nếu không có cô ấy, tôi đã không thể tồn tại đến ngày hôm nay. Tôi sẽ nâng niu, trân trọng và bảo vệ gia đình mình thật tốt”, Lưu Cường Đông viết trong thông cáo. Anh cũng tiết lộ vợ đang mang thai đứa con thứ hai.

Chương Trạch Thiên và vợ.  Ảnh: Sohu

Chương Trạch Thiên và vợ. Hình ảnh: Đầm lầy

Cùng ngày, Zhang Zetian viết trên Weixin (ứng dụng nhắn tin) cuộc sống không thể tránh khỏi những giông bão, cô gác lại chuyện cũ để bước tiếp.

Động thái của Trạch Thiên được cho là đáp trả mọi tin đồn thất thiệt về gia đình cô. Nhiều năm qua, người đẹp liên tục bị đồn bán nhà, chia tài sản để ly hôn. Từ một nhân vật hoạt động trong lĩnh vực thời trang, thường xuyên tham gia các sự kiện giải trí trong và ngoài Trung Quốc, Zhang Zetian đã kín tiếng kể từ khi Lưu Cường Đông bị kiện tấn công tình dục.

Vợ chồng Chương Trạch Thiên đi mua sắm ở Mỹ vào cuối tuần trước.  Ảnh: Sohu

Vợ chồng Chương Trạch Thiên đi mua sắm ở Mỹ vào cuối tuần trước. Hình ảnh: Đầm lầy

Vụ bê bối xảy ra vào năm 2018, Lưu Tịnh Nghiêu tố cáo Lưu Cường Đông cưỡng hiếp cô tại Mỹ, doanh nhân này bị bắt nhưng được bảo lãnh về Trung Quốc. Phía Lưu Cường Đông cho biết anh được Lưu Tịnh Nghiêu mời đến căn hộ của cô và “mọi việc diễn ra trong căn hộ đều do cô tự nguyện”. Trong khi phía Lưu Tịnh Nghiêu tố cáo Lưu Cường Đông say xỉn và mò mẫm bất chấp sự phản đối của cô.

Tuần lễ thời trang Zhang Zetian

Trạch Thiên tham dự show thời trang của Chanel năm 2017. Video: Miaopai

Lưu Cường Đông 49 tuổi, hơn vợ 19 tuổi, là một trong những người giàu nhất Trung Quốc với khối tài sản gần 11 tỷ USD, theo thống kê của Forbes năm 2022. Anh và Zhang Zetian kết hôn năm 2015, con gái đầu lòng của người này. năm. sáu tuổi. Sau khi kết hôn, Trạch Thiên thường xuyên tham gia tuần lễ thời trang quốc tế và liên hoan phim Cannes. Theo Sina, cô là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang tại Trung Quốc. Zetian nổi tiếng khắp Trung Quốc từ năm 2009 với hình ảnh mặc trang phục nữ sinh cầm cốc trà sữa.

Như anh ấy (theo Đầm lầy)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *