Đời sống

Đàm Vĩnh Hưng công bố con trai ruột

Hà nộiĐàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ con trai ruột – Polo Huỳnh (ba tuổi) – trong liveshow “Chân dung”, tối 2/10.

Đàm Vĩnh Hưng công bố con trai ruột

Đàm Vĩnh Hưng công bố con trai ruột trên sân khấu. Video: Thanh Pham

Trong live show mừng sinh nhật lần thứ 51 của Đàm Vĩnh Hưng, con trai nuôi của nam ca sĩ – Minh Quân – đã cầm Polo lên sân khấu. Polo có đôi mắt sáng và khuôn mặt tròn đầy giống nam ca sĩ. Polo cất tiếng gọi “ba Hùng” khiến nhiều người xúc động.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Đây là tình yêu lớn nhất trong ba năm qua của tôi, bé Polo Huỳnh. Con ruột đầu tiên và duy nhất trên đời này của tôi. Tôi muốn được làm bố như bao người khác. Tôi thường dùng từ ‘người yêu nhỏ’ hoặc khi tôi làm thơ hay nói ‘ta’ và ’em’, nhiều người lầm tưởng rằng tôi đang nói về người yêu, sự thật thì ‘người yêu nhỏ’ đó chính là Polo. Từ nay, bạn có thể thoải mái bày tỏ tình yêu với mình. Con trai.”

Đàm Vĩnh Hưng bên con trai ruột và con nuôi (trái) trong liveshow Chân dung, tối 2/10. Ảnh: Thành Phạm

Đàm Vĩnh Hưng bên con ruột và con nuôi (trái) trong liveshow “Chân dung”, tối 2/10. Hình ảnh: Thanh Pham

Đàm Vĩnh Hưng không chia sẻ thêm thông tin về mẹ của em bé. Ở tuổi 51, nam ca sĩ luôn tự hào là một người cha tốt. Tình cảm gia đình giúp anh xóa bỏ nỗi cô đơn khi một mình nuôi con. Đàm Vĩnh Hưng cho biết các con của anh không quậy phá và ngoan ngoãn. Mỗi lần nghe bạn bè, đồng nghiệp nhắc đến con, nữ ca sĩ đều cảm thấy hạnh phúc.

Ngoài con trai ruột, Đàm Vĩnh Hưng còn có hai con nuôi lần lượt 18 và 15 tuổi. Hàng tháng, anh dành hàng trăm triệu đồng cho việc học của con. Nam ca sĩ cho biết anh có sự hỗ trợ của những người xung quanh như bảo mẫu, người thân để chăm sóc các bé khi anh vắng nhà chạy show. Tuy nhiên, nữ ca sĩ phải theo sát con trong mọi việc, đặc biệt là việc học. Từng có tuổi thơ khốn khó, nhận nhiều đòn roi, Đàm Vĩnh Hưng dạy con cách thể hiện tình yêu thương, thường xuyên dặn dò trong chi tiêu.

Gia đình, bạn bè chúc mừng sinh nhật lần thứ 51 của Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu.  Ảnh: Thanh Pham

Gia đình, bạn bè chúc mừng sinh nhật lần thứ 51 của Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu. Hình ảnh: Thanh Pham

Anh từng tâm sự: “Tôi không bao giờ mua quần áo hàng hiệu cho con vì sợ con quen và không biết quý trọng đồng tiền. Có lần con trai tôi nằng nặc đòi mua cho con một đôi giày hiệu 80 triệu đồng. Tôi gọi điện cho anh, anh kể về tuổi thơ phải thức khuya đổ bột làm bánh bèo, bưng bê bàn ​​ghế giúp ông bà cố, thuở mới sinh ra làm thợ cắt tóc, tôi phải tranh giành đi phơi. làm tóc của khách để lấy tiền thưởng. Con tôi hiểu và nghe lời. “

Đàm Vĩnh Hưng tên thật là Huỳnh Minh Hưng, sinh năm 1971 tại Quảng Nam. Năm 1998, anh đoạt giải Tư Tiếng hát Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Đầu những năm 2000, anh gây chú ý với hai ca khúc Tình yêu của tôi, xin hãy ngủ yên, Bình minh sẽ đưa bạn đi. Anh ấy tiếp tục phát hành album Treo (2004), Cuộc nói chuyện của Mr. (2005), Bản tình ca hoài cổ (2006), Giải thoát (2007) … Anh cũng làm giám khảo nhiều cuộc thi ca hát.

Hoàng Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *