Anime - Manga

Đơn đặt hàng trước tháng 3 năm 2022 – Tất cả Anime

Ngày 2 tháng 3 năm 2022
·

0 bình luận

Giờ đây, giấc ngủ sau Giáng sinh đã được xoa dịu khỏi đôi mắt của bạn, năm nay của chúng ta đang tăng lên rõ rệt – cho dù đó là sự thành công liên tục của BELLE trong các rạp chiếu phim, một cuộc phiêu lưu Digimon mới đến các rạp chiếu phim Showcase một ngày duy nhất hay việc bổ sung thêm Attack on Titan trên vinyl.

Nhưng những gì của tháng Ba? Chà, còn một số bản nhạc nữa để kết thúc những gì chúng ta đã bắt đầu vào tháng 2, nhưng từ đó, đó là video tại nhà, với một số bất ngờ dành cho bạn. Sau tháng 2 vinyl, chúng ta sẽ có một tháng 3 ở Miyazaki…

Tháng 3 năm 2022 phát hành

Trước khi chúng tôi giải quyết đơn đặt hàng trước và các sản phẩm bổ sung mới cho cửa hàng, hãy bắt đầu bằng cách xem qua các tiêu đề phát hành bán lẻ của chúng tôi vào tháng 2, hầu hết trong số đó hiện đang được giao hàng từ cửa hàng trực tuyến của riêng chúng tôi.

Ngày 7 tháng 3
Học viện chống phép thuật: Trung đội thử nghiệm thứ 35 – Blu-ray của Collector’s Edition
The Promised Neverland Phần 1 – Blu-ray phiên bản tiêu chuẩn
Sword Art Online Alicization: War of Underworld Phần 1 – Blu-ray phiên bản tiêu chuẩn
Sword Art Online Alicization: War of Underworld Part 1 – Standard Edition DVD
Sword Art Online Alicization: War of Underworld Phần 2 – Blu-ray phiên bản tiêu chuẩn
Sword Art Online Alicization: War of Underworld Part 2 – Standard Edition DVD

14 tháng 3
Bộ sưu tập Dòng hoàn chỉnh Black Lagoon – Phiên bản Blu-ray của Bộ sưu tập
Josee, the Tiger & the Fish – Bản Blu-ray + CD của Collector’s Edition
Josee, the Tiger & the Fish – Blu-ray phiên bản tiêu chuẩn
Josee, the Tiger & the Fish – DVD Phiên bản Tiêu chuẩn

28 tháng 3
InuYasha Season 1 – Phiên bản tiêu chuẩn Blu-ray


Đơn đặt hàng trước tháng 3 mới

Bây giờ, chuyển sang những thứ mới! Chúng tôi có một loạt đơn đặt hàng trước đa dạng và thú vị cho bạn trong suốt tháng, vì vậy hãy chia nhỏ những gì bạn có thể mong đợi sẽ đến cửa hàng của chúng tôi để đặt hàng trước trong những tuần tới.

Elfen nói dối nhạc phim vinyl

Đó là một tác phẩm kinh điển của thời đại với nhạc nền đáng nhớ khi khởi động, và bây giờ nó sắp được ra mắt với phiên bản độc quyền của AllTheAnime.com – đúng vậy, từ Thứ Sáu ngày 4 tháng 3, bạn có thể sở hữu nhạc nền cho tour du lịch bạo lực Elfen nói dối trên vinyl với sự cho phép của những người bạn rất tốt của chúng tôi tại Tiger Lab Vinyl!

Bản phát hành vinyl này chứa bản nhạc gốc của loạt phim kinh điển đình đám, bao gồm cả chủ đề mở đầu của nó.

Sản phẩm: Elfen Lied – Biến thể NEON độc quyền
Ngày phát hành:
Ngày 7 tháng 3 năm 2022
SRP: £ 34,99
Đơn đặt hàng trước mở: Thứ Sáu, ngày 4 tháng 3 năm 2022, 5 giờ chiều


10 năm với Hayao Miyazaki

Hayao Miyazaki không cần giới thiệu – bậc thầy trong nghề của ông, người đã đưa rất nhiều bộ phim được yêu thích của Studio Ghibli ra thế giới.

Đã phát hành trước đó Người đàn ông không bao giờ kết thúc ở Vương quốc Anh, giờ đây chúng ta quay trở lại để khám phá sâu hơn về cuộc đời và công việc của vị đạo diễn huyền thoại thông qua bộ phim tài liệu bốn phần ghi lại quá trình sáng tạo của ông. Bao gồm giai đoạn từ Ponyo đến The Wind Rises (2013), hãy chứng kiến ​​Hayao Miyazaki trong vai một nghệ nhân đam mê, một người tiên phong kiên định, và một người cha hết lòng vì con trai.

Hãy đặt hàng trước cho Blu-ray phiên bản tiêu chuẩn của chúng tôi về buổi ra mắt phim tài liệu này vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 3, vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này để khám phá tâm trí của một thiên tài!

Sản phẩm: 10 năm với Hayao Miyazaki
Ngày phát hành:
28 tháng 3 năm 2022
SRP: £ 19,99
Đơn đặt hàng trước sẽ mở: Thứ Sáu, ngày 11 tháng 3, 5 giờ chiều
Giá đặt hàng trước: £ 13,99


Cậu bé tương lai Conan – Phần 1

Cuối cùng, chúng tôi kết thúc tháng 3 với một tiêu đề mà chúng tôi đã công bố cách đây một thời gian và bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn cái nhìn đầu tiên về nó… và chuẩn bị đặt hàng trước loạt phim truyền hình anime đầu tiên trên thế giới để có được 4K UHD Bản phát hành Blu-ray!

Đúng vậy, nửa đầu của Future Boy Conan sẽ ra mắt trên Collector’s Edition vào ngày 23 tháng 5, với Phần 1 bao gồm nửa đầu của loạt phim trên cả 4K UHD Blu-ray (trong bản trình bày SDR trên hai đĩa) cùng với hai Blu truyền thống -rays.

Những chiếc đĩa này nằm trong một hộp Amaray, bản thân nó vừa vặn bên trong một chiếc bìa cứng được thiết kế để chứa các phần một và hai của bộ truyện – đừng quên, nửa sau của bộ truyện cũng đi kèm với một cuốn sách đầy đủ, toàn diện do Jonathan viết. Clements và Andrew Osmond trình bày chi tiết về loạt phim và quá trình sản xuất của nó, vì vậy hãy mong đợi nhiều hơn về điều đó trong những tháng tới.

Sản phẩm: Cậu bé tương lai Conan Phần 1 – Phiên bản thu thập 4K UHD / Blu-ray
Ngày phát hành:
Thứ Hai ngày 23 tháng 5 năm 2022
SRP: £ 79,99
Đơn hàng mở: Thứ Sáu ngày 25 tháng 3, 5 giờ chiều
Giá đặt trước Early Bird: £ 49,99


Bây giờ, những người tinh ý trong số bạn có thể đã nhận thấy một khoảng trống trong lịch trình ở đây. “Đơn đặt hàng trước của bạn cho ngày 18 tháng 3 là gì?” Tôi nghe bạn hỏi. Chà, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người biết chờ đợi, vì chúng tôi đang chuẩn bị một cái gì đó lớn ở đây và hy vọng sẽ sớm có một số tin tức cho bạn về nó. Hãy xem không gian này, như họ nói.

Tuy nhiên, bí ẩn nhỏ đó sang một bên, bạn đã có nó – các bạn muốn có thêm nhiều bản phát hành video lớn tại nhà sau khi âm nhạc của chúng tôi tập trung vào tháng Hai và chúng tôi muốn nghĩ rằng chúng tôi đã cung cấp! Như mọi khi, vẫn còn rất nhiều thứ khác trên đường phát hành cả đĩa vinyl và Blu-ray, vì vậy hãy kiểm tra lại vào tháng tới để biết các bản cập nhật mới nhất của chúng tôi… và tất nhiên, đừng quên chuẩn bị cho mình một số món ăn ngọt ngào trong lễ Phục sinh này !

Được gắn thẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *