Anime - Manga

Đôi điều về Shanks Tóc Đỏ – Nhân vật chính của One Piece Film RED

Cung cuối cùng có thể là về bốn vị hoàng đế này!

Shanks là một trong những nhân vật quan trọng đầu tiên xuất hiện trong cả bộ truyện One Piece, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, lai lịch của anh vẫn còn nhiều dấu hỏi lớn. Có một điều mà tất cả độc giả One Piece đều không thể phủ nhận đó là sức mạnh khủng khiếp của cô nàng Yonko này, khiến hải tặc cả bốn biển phải khiếp sợ và dè chừng. Không cần nói thêm, hãy cùng xem qua một số sự thật thú vị về Red-Haired Shanks và thủy thủ đoàn của anh ta.

Thông tin chung về Red Hair Shanks

Tiêu đề: Yonko tóc đỏ, thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc đỏ

Tuổi: 27 tuổi (khi ở làng Foosha), 39 tuổi (bây giờ)

Ngày sinh: 9 tháng 3

Chiều cao: 199cm

Nhóm máu: XF (tương ứng với nhóm máu AB ngoài đời)

Tiền thưởng: 1.000.400.000 Bụng (khi ở làng Foosha), 4.048.900.000 Bụng (hiện tại)

Nơi sinh: West Blue (Xanh Tây)

Tiểu sử, chi tiết

38 năm trước, sau trận chiến long trời lở đất ở Thung lũng Chúa giữa Phó đô đốc Garp và Gol D.Roger và băng hải tặc Rocks huyền thoại, Shanks được Roger và Rayleigh tìm thấy bên trong một chiếc rương mà họ đã cướp được. Khi đó, Shanks mới 1 tuổi. Không ai biết tại sao Shanks lại ở đó. Anh ta được bắt và nuôi dưỡng bởi băng hải tặc Roger.

Năm 9 tuổi, Shanks và Buggy trở thành người học việc trên tàu Roger. Hai người là bạn thân. Lúc này, Shanks đã được đội trưởng đội cho chiếc mũ rơm của mình. Mặc dù đã làm việc trên con tàu của Vua Hải Tặc từ rất sớm nhưng Shanks đã không đi cùng đoàn đến Câu chuyện Cười, do Buggy mắc một chứng bệnh lạ kể từ khi Zou rời bỏ Zou và Shanks phải ở lại chăm sóc anh.

Tín dụng: ODA

Khoảng 24 năm trước, sau khi Roger bị hành quyết ở Logue Town, Shanks bắt đầu tìm kiếm và thành lập băng hải tặc của riêng mình. Băng Hải Tặc Tóc Đỏ là một nhóm nổi tiếng với sức mạnh vô cùng mạnh mẽ nhưng lại không sở hữu sức mạnh từ trái ác quỷ. Sức mạnh của họ đến từ thể chất thuần túy và sự thành thạo trong haki. Shanks cũng là một trong số ít người biết được bản chất thực sự của trái Gomu Gomu. Bằng chứng là thủy thủ đoàn đã dám tấn công tàu hộ tống của CP9 do Who’s Who dẫn đầu để cướp trái ác quỷ này, trong khi không hiểu sao một đoàn hải tặc đông đảo lại nhắm đến trái ác quỷ “cao su”. thường như vậy.Xét về sức mạnh, từ trước đến nay, Yonko một tay được mệnh danh là “top 1 server” về haki. Shanks sở hữu cả 3 loại haki, trong đó Haki Chinh Phục của ông nổi tiếng với sức mạnh áp đảo đáng kinh ngạc. Điển hình là trong chap 1055 gần đây, băng hải tặc Tóc Đỏ đã đến thăm ngoài khơi bờ biển Wano và khiến Đô đốc Ryokugyu của Green Bull phải toát mồ hôi hột chỉ với việc bá chủ ở một khoảng cách rất xa.

Haki Chinh Phục của Tóc Đỏ cũng mạnh đến mức có thể hạ gục 100.000 nàng tiên cá cùng một lúc, gấp đôi số lượng Luffy “hạ gục” ở Đảo Người Cá. Theo một nguồn tin tiết lộ từ giveaway khi xem One Piece Film Red tại Nhật Bản, Shanks được coi là “ác quỷ” của haki quan sát, khiến đối thủ không thể nói trước được tương lai. Ngoài ra, Shanks còn có khả năng tàng hình tuyệt vời khi có thể lẻn vào Mary Geoise và thương lượng với Ngũ trưởng lão mà không ai hay biết.

Shanks có mối quan hệ thân thiết với Hawkeye Dracule Mihawk. Thời trẻ, cả hai thường xuyên chiến đấu với nhau, và những trận chiến của họ thường vang dội khắp Grand Line. Có thể thấy, kiếm pháp của Shanks rất mạnh, có thể sánh ngang với Kiếm sĩ thế giới thứ nhất Mihawk.

Tuy nhiên, kể từ khi Shanks mất một cánh tay để cứu Luffy, Mihawk đã không còn hứng thú với việc chiến đấu với anh ta. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ vẫn hẹn nhau “ăn uống” quậy tưng bừng. Shanks cũng đánh giá cao sức mạnh của Blackbeard Yonko, Marshall D. Teach, vì ông là người đã gây ra ba vết sẹo trên mắt trái của mình.

Shanks Tóc Đỏ

Về tính cách, Shanks là một người khá vô tư và thích tự do. Anh ta quan tâm đến thủy thủ đoàn của mình, thường tránh xung đột với các thế lực khác, trừ khi họ làm hại đồng đội và bạn bè của anh ta. Shanks cũng khá vui tính, hay pha trò và thích uống rượu, tiệc tùng. Phong cách ăn mặc của anh khá đơn giản và có phần “luộm thuộm”.

Với tính cách hiền lành, Shanks luôn coi trọng những người tốt, có chí hướng, điển hình là anh đã cứu Koby khỏi tay Akainu khi dũng cảm lên tiếng bảo vệ những sinh vật biển đang hấp hối trong trận chiến động trời. đứng đầu.

Giọng nói của Shanks có sức nặng đối với cả lính thủy đánh bộ và hải tặc. Đô đốc Sengoku đồng ý kết thúc trận chiến tại Marine Ford sau khi nghe đề nghị của ông. Vì một lý do nào đó trong quá khứ, Shanks đã bỏ rơi đứa con gái Uta của mình trên một hòn đảo để ra khơi, khiến Uta không bao giờ muốn gọi ông là cha kể từ đó.

Thông tin công ty con

Ba con số 4-8-9 trong tiền thưởng của Shanks (4.048.900.000 Belly) có thể được phát âm he-he-youtương tự như cách viết Shanks bằng tiếng Nhật (Shankusu)

Thức ăn yêu thích của Shanks là Chahan Kimchi và tôm hùm.

Sau cái chết của Râu Trắng và thất bại của Kaido và Big Mom, Shanks trở thành Yonko “thế hệ đầu tiên” duy nhất còn lại.

XEM THÊM: MAPPA vừa phát hành một đoạn trailer mới cho anime Chainsaw Man sắp tới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *