Giải trí

Đoàn khiêu vũ góp phần vào sự nghiệp của tôi

Đàm Vĩnh Hưng: Đoàn nhảy Bước nhảy xì tin góp phần vào sự nghiệp của tôi - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Tố My, thành viên đoàn Bước nhảy xì tin

Chiều 21/9, công ty BN Entertainment do đoàn múa Le Leap thành lập đã chính thức giới thiệu đến giới truyền thông những ca sĩ, diễn viên … do mình quản lý. Đáng chú ý, buổi ra mắt còn có sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Kim Tuyến, MC Minh Xù …

Trước khi trở thành công ty quản lý nghệ sĩ, Bước nhảy hoàn vũ được biết đến là đoàn nhảy hiện đại từng hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Minh Hằng… Trong đó, giọng ca Xin lỗi tình yêu cho biết đoàn múa này đã hỗ trợ anh suốt 7 năm qua và giúp anh tự tin hơn khi biểu diễn trên sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng: Đoàn nhảy Bước nhảy xì tin góp phần vào sự nghiệp của tôi - ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, đoàn nhảy Bước nhảy hoàn vũ đã góp phần tạo nên thành công cho nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt

Bên cạnh đó, Mr.Đàm cũng nhấn mạnh, các tiết mục sẽ thăng hoa hơn nếu có sự phối hợp ăn ý của các vũ công. Và Bước nhảy xì tin đã theo Đàm Vĩnh Hưng lưu diễn khắp nơi. Mỗi lần lên sân khấu nhìn thấy những gương mặt vũ công quen thuộc, nam ca sĩ cảm thấy yên tâm và dường như có một hậu phương vững chắc.

\N

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cũng tin tưởng rằng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty của nhóm nhảy Leap Leap sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. “Tôi tin Leap Dance là vũ đoàn mà nhiều vũ công khao khát trở thành thành viên. Tôi tin điều này vì độ phủ sóng của các bạn rất lớn, thái độ làm việc cũng rất chuyên nghiệp. Tôi cảm ơn nhóm nhảy Bước nhảy hoàn vũ đã xuất hiện trong sự nghiệp của tôi và tôi tin rằng Leap Leap sẽ là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp nhân tài cho showbiz Việt và phục vụ tại các chương trình lớn. Tập đoàn này đã đóng góp rất nhiều vào thành công của nhiều ngôi sao, trong đó có tôi “, anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng: Đoàn nhảy Bước nhảy xì tin góp phần vào sự nghiệp của tôi - ảnh 3

My My là ca sĩ độc quyền của BN Entertainment

Trong sự kiện này, một thành viên của Nhóm nhảy – My My My cũng được giới thiệu là ca sĩ độc quyền của BN Entertainment và ra mắt sản phẩm. Trong mơ. Trước đó, My America đã gây ấn tượng với khán giả với MV Say rượu bạn. Phần hình ảnh nóng bỏng cùng âm nhạc hiện đại đã giúp MV đạt 1 triệu lượt xem trên YouTube sau 2 tháng ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *