Tin Game

Điểm qua những vai diễn của nàng Bạch Tuyết xinh đẹp khiến không biết bao nhiêu khán giả xao xuyến | SharingFunVN

Dự án Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn phiên bản live-action của Disney đang là một trong những chủ đề được cộng đồng yêu phim đặc biệt quan tâm. Theo đó, nhân vật Bạch Tuyết sẽ do nữ diễn viên sinh năm 2001 đảm nhận. Rachel Zegler Ở vai trò phụ trách, cô cũng nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ đạo diễn Marc Webbcho rằng mình là một cô gái mạnh mẽ, thông minh, sở hữu tinh thần lạc quan và khả năng ca hát tuyệt vời.

Cùng xem các vai diễn của nàng Bạch Tuyết xinh đẹp

Tuy nhiên, ngay khi công bố dàn diễn viên, Bạch Tuyết Rachel Zegler nhận được nhiều ý kiến ​​phản đối của cộng đồng mạng trên toàn thế giới. Hầu hết các ý kiến ​​đều cho rằng cô bé hoàn toàn khác với phiên bản trong truyện cổ Grimm, thậm chí không có nét gì giống với phiên bản hoạt hình từng được Disney sản xuất.

Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thực của nữ diễn viên da đen thủ vai Nàng tiên cá Disney

Ngay cả khi hình dạng của Bạch Tuyết Phiên bản live-action được hé lộ cũng không thể nhận được phản ứng tích cực từ công chúng. Có khá nhiều ý kiến ​​cho rằng Rachel hoàn toàn không thích hợp để làm nàng Bạch Tuyết.da trắng như tuyết, môi đỏ như máu”Như được mô tả trong một câu chuyện hoặc phim hoạt hình.

Cùng xem các vai diễn của nàng Bạch Tuyết xinh đẹp

Trong khi những tranh cãi trong cộng đồng vẫn còn nhiều, hãy cùng điểm qua những cô nàng Bạch Tuyết đã xuất hiện trên màn ảnh rộng và gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng trong những năm qua.

Lily Collins

đang diễn xuất Lily Collins Không phải thế mạnh nhưng mọi người có ấn tượng rất tốt khi nữ diễn viên này hóa thân thành nàng Bạch Tuyết. Thậm chí, cô còn nhận được nhiều lời khen ngợi và được ví như nàng Bạch Tuyết bước ra từ truyện cổ tích, “phiên bản Bạch Tuyết đẹp nhất” … bởi vẻ đẹp không tỳ vết.

Cùng xem các vai diễn của nàng Bạch Tuyết xinh đẹp

Vẻ ngoài của Lily Collins hoàn toàn giống với những gì nàng Bạch Tuyết được miêu tả trong truyện, với một làn da trắng, đôi mắt đen như mun và đôi môi đỏ mọng. Điều đáng nói, cô không phải là sự lựa chọn hàng đầu của đạo diễn, bởi trước đó có rất nhiều ứng cử viên nặng ký như Saoirse Ronan và Felicity Jones nhưng đều không thể nhận vai vì nhiều lý do khác nhau. Sự khác biệt.

Cùng xem các vai diễn của nàng Bạch Tuyết xinh đẹp

Cùng xem các vai diễn của nàng Bạch Tuyết xinh đẹp

Lily Collins cũng chia sẻ rằng cô đã nhận được vai diễn này chỉ sau 24 giờ nói chuyện với đạo diễn của phim, Tarsem Singh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *