Anime - Manga

Đến Quần đảo Sắt! Ngày phát hành

Quảng cáo

Release That Witch Chương 444 sắp được phát hành. Webtoon này là sự chuyển thể từ tiểu thuyết web nổi tiếng cùng tên của Er Mu. Zhi Hua Wenhua làm nghệ thuật cho Webtoon. Câu chuyện kể về một kỹ sư thời hiện đại, người thức dậy trong cơ thể của một Hoàng tử ở một thế giới mới. Hơn nữa, Thế giới này giống với Châu Âu cũ về cả công nghệ và quản trị. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt quan trọng. Phù thủy tồn tại là có thật! Họ có thể sử dụng các loại Phép thuật khác nhau và độc đáo. Hoàng tử có trách nhiệm hướng dẫn Vương quốc tiến tới sự tiến bộ về công nghệ. Ngoài ra, các phù thủy đang vì sức mạnh ma thuật của họ, và đó là nhờ Hoàng tử mới để cứu họ.

Lịch trình phát hành khá bất thường. Các chương mới phát hành sau mỗi 3 đến 4 ngày. Người hâm mộ rất hào hứng để xem những gì có thể truyền tải trong bối cảnh mới nhất. Tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu những gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Release That Witch Chap 444

Release That Witch Chap 444: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ba phù thủy đã khởi hành trong chương trước trên hành trình đến Thành phố Cát Sắt. Roland Wimbledon, nhân vật chính, đã ra lệnh cho họ cứu một phù thủy bị thương nặng ở đó. Trong số các phù thủy có Maggie và Nana Pine. Họ được thông báo rằng họ cần đến Thành phố Cát Sắt trong tối đa hai ngày. Tro cốt sẽ ở đó để gặp họ. Bây giờ, nó sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo phù thủy bị thương là ai. Ngoài ra, lý do Roland Wimbledon quan tâm đến phù thủy đó là một ẩn số.

Các phù thủy khởi hành bằng kỹ thuật bay của họ. Maggie đang mang một cây thông buộc trên lưng trong hình dạng một con chim. Ngoài ra, Roland Wimbledon đang dần mở rộng Vương quốc Graycastle. Sẽ rất thú vị khi xem các sự kiện diễn ra như thế nào trong câu chuyện. Phát hành That Witch Chương 444.

Release That Witch Chap 444

Tóm tắt chương trước

Release That Witch Chương 443 bắt đầu với việc Echo giải thích cho những người còn sót lại của tộc Osha làm thế nào để ở vương quốc của Roland, họ có thể phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, cũng có những thành phần chống đối trong đám đông. Một người đàn ông như vậy cố gắng tập hợp người dân của mình chống lại vương quốc Graycastle. Ông trích dẫn các ví dụ về sự chuyên chế của Garcia Graycastle. Tuy nhiên, ý kiến ​​của họ đã ủng hộ Echo. Echo nói rõ rằng Roland Wimbledon cần những Người Osha. Ngoài ra, cô ấy nói rằng Roland rất khác với Garcia.

Roland chỉ muốn người Mojin tiến bộ. Tuy nhiên, Garcia muốn binh lính tiến hành các trận chiến. Echo sau đó dẫn dắt Gia tộc Osha đến khu vực phía Nam. Trong Lâu đài của Roland, chúng ta thấy rằng anh ta đang hiện diện với một số Phù thủy. Anh ta chỉ đạo các phù thủy đến Thành phố Cát Sắt cho anh ta. Anh ta nói rằng đó là để hỗ trợ một phù thủy bị thương nặng và đưa cô ấy trở lại. Sau đó, các phù thủy đi ra ngoài bằng đường hàng không.

Release That Witch Chap 444

Phát hành That Witch Chap 444: Ngày phát hành

Bản phát hành That Witch Chap 444 sẽ có sẵn để đọc trong vài ngày tới. Có khoảng cách từ 3 đến 4 ngày giữa mỗi chương mới. Ngoài ra, chương 443 đã được phát hành vào cuối tuần trước. Chương này sẽ có trên Naver, Webtoon và Kakapage. Cuối cùng, hãy theo dõi trang web để cập nhật thêm.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *