Anime - Manga

đề xuất webtoon – MyAnimeGo

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy Webtoon này, tôi đã bị thu hút bởi hình ảnh tuyệt đẹp mà tác giả cung cấp. Tôi biết mình sẽ thích nó và ngay lập tức ngồi đọc say sưa (dù sao thì ai cũng cần phải đi làm chứ?) tôitôi cần phải đi làm

Vì vậy, những gì nó về?

Chà, trong thế giới của Siren’s Lament, còi báo động là những linh hồn cô đơn đã bị nguyền rủa bởi nụ hôn của một mỹ nhân ngư khác. Trước đây là con người, những còi báo động này sẽ nhận lời nguyền từ một còi báo động khác, người sau đó sẽ tự mình thoát khỏi lời nguyền. Người ta nói rằng một phù thủy quyền năng được biết đến đơn giản là “The Poseidon” là người đã tạo ra lời nguyền này, và chính Poseidon có thể hóa giải nó.

lời than thở của còi báo động lyra

Nó bắt đầu với Lyra, người phải lòng Shon, một người bạn thời thơ ấu. Nhưng anh không may đã có bạn gái. Cue bộ phim tình cảm lãng mạn!

Một đêm, Lyra đi ra biển, nơi cô gặp một còi báo động tên là Ian, người đang cố gắng truyền Lời nguyền của Poseidon cho Lyra. Cặp đôi hôn nhau, nhưng thay vì Lyra biến thành một nàng tiên cá hoàn toàn không có ký ức, lời nguyền lại chia rẽ giữa hai người. Họ phải cùng nhau tìm ra nguồn gốc của lời nguyền để hóa giải nó hoàn toàn.

tiếng than thở của còi báo động

Có cái nào tốt không?

“Siren’s Lament” không cần phải làm gì nhiều để thu hút độc giả. Phần lớn cốt truyện tập trung vào mối tình tay ba, và những độc giả chăm chú nhất là những người thích đọc về các nhân vật dành tình cảm cho nhau.

Độc giả cũng có thể thưởng thức bí ẩn trung tâm của “Lời than thở của Siren”, theo chân Lyra trong hành trình tìm hiểu thêm về người tạo ra bí ẩn của tất cả các còi báo động, được gọi đơn giản là “Poseidon”. Khi các câu trả lời bắt đầu mở ra, bạn sẽ thấy mình trượt nhanh qua webtoon trong khi các phần điềm báo khác nhau bắt đầu xếp hàng. Chủ yếu là với các kết nối giữa Aleah, Lyra và Emila.

tiếng than thở của còi báo động ian emilia

SPOILERS!

Emilia, với tôi, là một nhân vật thú vị. Cô ấy gặp Ian trên bãi biển và ban đầu cả hai nảy sinh một mối quan hệ kỳ quặc kể từ khi cô ấy kết hôn. Emlia đang có mối quan hệ rắc rối với người chồng nghiện rượu của mình và chỉ muốn bỏ trốn. Ian muốn cô ấy ở lại với anh ấy để họ có thể bắt đầu cuộc sống chung nhưng cô ấy nói với anh ấy rằng đã quá muộn và bỏ chạy.

Nhờ sự hy sinh của Aleah, Emila, cùng với những còi báo động đã chết khác, đã được hồi sinh. Cô ấy được cho là đang nằm bất tỉnh trong thời gian ngắn dọc theo bờ biển, mặc một chiếc váy trắng đơn giản. Ngay sau đó, cô tỉnh dậy, ôm đầu. Sau đó, cô ấy đến thị trấn, bối rối, nhưng nhanh chóng bỏ qua. Có lẽ, cô ấy ở đó để thu thập vỏ sò biển. Sau đó, cô gặp Ian, không nhớ gì về quá khứ của họ với nhau, và ban đầu có vẻ bối rối về sự hiện diện của anh ta; mặc dù cô ấy đã nhanh chóng ấm lên với sự hiện diện của anh ấy.

Trong các phân đoạn sau lời bạt, Emila giờ lấy tên là Amy và nhầm Lyra với em gái của cô ấy trong lần gặp gỡ đầu tiên của họ. Lyra bình luận đùa về khái niệm “chị gái thất lạc từ lâu”, trước khi ôm Amy đang rất phấn khởi. Trong cùng một loạt phân đoạn, Amy đi chơi với các nhân vật nữ khác, ngụ ý rằng cô ấy hiện là thành viên của nhóm bạn của họ. Cô ấy dường như cũng đã nối lại mối quan hệ thân thiết của mình với Ian, với việc cả hai là đồng phạm tinh quái trong tội phạm.

Nói chung, tôi thực sự giới thiệu webtoon này cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ để đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *