Anime - Manga

Danh sách Top 5 của bạn nói gì về bạn

Tôi đã thực hiện 5 danh sách hàng đầu này được một thời gian rồi và bạn biết đấy, họ thực sự không nhận được đủ tín nhiệm. Họ khó kết hợp với nhau hơn nhiều so với mọi người nghĩ. Cũng giống như bất kỳ loại bài đăng nào khác, bạn sẽ nhận được nhiều loại chất lượng khác nhau, với một số danh sách chỉ có vài từ cho mỗi mục và bất kể bức ảnh đầu tiên trên Google hình ảnh là gì. Nhưng một top 5 tốt, được cân nhắc kỹ lưỡng cũng khó, theo một số cách khó khăn hơn (bạn phải nghĩ ra 5!) Như bất kỳ bài báo nào khác.

Được đánh giá cao về định dạng mới này, gần đây tôi đã đọc rất nhiều trong số chúng và điều đó khiến tôi suy nghĩ…tại sao chúng ta lại chọn một danh mục cụ thể thay vì danh mục khác? Liệu chúng ta có thể hé lộ một ý nghĩa ẩn giấu nào đằng sau 5 núm vú nam trong phim hoạt hình hàng đầu của blogger yêu thích của chúng ta không (tín dụng đầy đủ: Remy cho rằng bài đăng đó chỉ là một trò đùa và cuộc sống của tôi sẽ không trọn vẹn cho đến khi tôi đọc hoặc viết nó).

Vì vậy, hôm nay, hãy cùng xem danh sách 5/10 người đứng đầu nói gì về bạn. Như thường lệ, tôi không biết mình đang nói về cái gì, nhưng bây giờ chuyện này không cần phải nói nữa.

đó là cách tôi đánh giá cao mọi thứ….

5) bạn liệt kê các yếu tố anime siêu cụ thể

I E Top 5 nhân vật không biết dùng đũa và sợ sóc.

Bạn đã xem rất nhiều phim hoạt hình. NHIỀU! Bạn có thể đã xem gần như tất cả các anime! Không phải lúc nào bạn cũng nhớ các chương trình mình đã xem, sau một thời gian, tất cả chúng bắt đầu hòa trộn với nhau, nhưng chỉ nhờ số lượng tuyệt đối, bạn đã xoay sở để xây dựng một thư viện ấn tượng về các sự kiện ngẫu nhiên trong tâm trí mình.

Bởi vì bạn là một người xem bừa bãi, 5 danh sách hàng đầu của bạn có sự pha trộn giữa các phong cách và thể loại anime. Các tiêu đề ít người biết đến được đề cập cùng với loạt phim phổ biến nhất mà không có nhiều sự khác biệt. Bạn không phải là một trong những người đánh giá một cuốn sách qua trang bìa của nó và sẽ cho hầu hết các chương trình một cơ hội trước khi loại bỏ chúng. Bạn sẽ là một đại sứ anime tuyệt vời nếu bạn có thời gian….nhưng bạn có chương trình để xem!

Hoặc bạn bị ocd và có một sự tôn sùng kỳ lạ…

con gấu thứ 3 bên phải màn hình tên là Mr. Scrufflelofulous, con đầu tiên tên là Mabel

4) bạn liệt kê những khoảnh khắc khó hiểu trong một anime cụ thể

Tức là Top 5 lần nayanko sensei đã từ chối rượu do một con người mời trước khi màn đêm buông xuống. (Không bao giờ xảy ra, sẽ không bao giờ xảy ra)

Bạn là một FAN. Bạn đã xem chương trình này nhiều lần và có kế hoạch xem lại nó lần nữa. Bạn nghi ngờ nó có thể đã được tạo ra chỉ dành cho bạn! Chắc chắn bạn đã xem các chương trình khác, thậm chí bạn có thể thích một số trong số chúng, nhưng đây là anime ride or die của bạn.

Bạn có tình cảm với chương trình này, những người mạnh mẽ! Không chỉ vì các nhân vật mà đừng nhầm lẫn, bạn cũng yêu thích họ. Mỗi cô gái là tốt nhất để tốt nhất và các chàng trai đi từ ngày 11 đến ngày 36/10. Chương trình là thông minh nhưng không tự phụ. Hài hước, cảm động, thú vị, thư giãn, đẹp đẽ, cổ điển, tươi mới và có thể tốt cho sức khỏe của bạn. Tất nhiên bạn muốn chia sẻ từng inch của nó với chúng tôi…

Hoặc bạn đang tận dụng bất kỳ chương trình nổi tiếng nào trong tuần.

những cái đầu đỏ rực đó!

3) bạn liệt kê các nhân vật theo đặc điểm hoặc ngoại hình

Ie Top 5 chàng trai anime quẩy đuôi lợn (đoán xem ai vừa tìm thấy bài đăng Top 5 tiếp theo của cô ấy!!!)

Bạn hiểu và đánh giá cao rằng anime là một phương tiện trực quan và hoàn toàn có ý định tôn vinh điều đó. Bạn cũng biết rằng một câu chuyện chỉ hay bằng nhân vật chính (hoặc nhân vật phản diện), đây là lý do tại sao bạn tập trung vào những cậu bé và cô bé hoạt hình đã mang lại cho bạn…niềm vui…

Ngay cả một chương trình mờ nhạt đôi khi cũng có thể giới thiệu một nhân vật tuyệt vời và bạn ở đó để đảm bảo rằng mọi người đều biết về điều đó. Hoặc ít nhất là để hào phóng chia sẻ một số điều thú vị với những độc giả yêu quý của bạn. Ngài là một anh hùng! Tôi chào bạn và nghĩ rằng chúng ta nên là bạn bè! Ngoài ra bạn nợ tôi một bàn phím mới. Rõ ràng nó chỉ có thể mất rất nhiều nước dãi…

Hoặc bạn muốn có một cái cớ để đăng một loạt các bức ảnh clickbaity. Vẫn là một anh hùng...

m là dành cho trần tục

4) bạn liệt kê các tính năng anime thông thường

Tức là top 5 anime đồ ăn, nước ngọt, nhà hàng ect..

Bạn là một người mơ mộng, một người có tầm nhìn thực sự và trong sáng. Bạn đang cố gắng kết hợp hai thế giới của mình lại với nhau bằng cách kéo cái bình thường ra khỏi cái phi thường và tập trung vào những gì liên kết chúng ta với những vũ trụ chưa biết. Bạn xác định rõ ràng với các chương trình bạn xem và thích xem hoặc làm những điều trong cuộc sống thực khiến bạn nhớ đến loạt phim yêu thích của mình. Bạn gọi cosplay: “quần áo”.

Có thể bạn là người hâm mộ Isekais hoặc có thể bạn đã yêu thích họ. Quan sát chúng để làm gì khi bạn đang sống với chúng! Trong mọi trường hợp, bạn biết cách nhìn thấy điều kỳ diệu xung quanh mình. Và vui lòng chia sẻ một chút về nó với chúng tôi!

Hoặc bạn viết bài của bạn vào khoảng thời gian ăn trưa.

chính xác làm thế nào tôi viết tất cả các bài viết của tôi

1) bạn viết luận dưới dạng liệt kê

Tức là Top 5 tình huống khó xử về đạo đức trong anime

Bạn có quá nhiều suy nghĩ nảy ra trong đầu và bạn thấy rằng một cấu trúc danh sách cứng nhắc sẽ giúp bạn ngăn nắp và đi đúng hướng. Bằng cách sắp xếp các ý tưởng của mình theo thứ tự, bạn sẽ đưa ra một tiến trình cho luận điểm của mình mà nếu không thì bạn sẽ không thể thực hiện được.

Bạn cũng nhận thấy rằng bạn có thể nhận được nhiều hơn khi chuyển đổi định dạng. Mọi người có xu hướng xem nhẹ danh sách hơn. Những ý kiến ​​gây tranh cãi được chào đón bằng những bình luận lịch sự hoặc những phản bác vui vẻ hơn là sự phẫn nộ cay độc. Rốt cuộc, ai sẽ nổi điên với danh sách top 5? Điều đó thật ngớ ngẩn.

Hoặc bạn là tôi và hầu hết mọi thứ thoát khỏi bạn bao gồm cả khái niệm về danh sách.

Cái này là * meta *. (Đó là ý nghĩa của meta, phải không?) Tôi đã ấp ủ ý tưởng này được một thời gian. Tôi đã mất một thời gian để thực sự tìm ra các danh mục danh sách và cách thực hiện chúng. Tôi nghĩ rằng tôi ít nhất đã có một quyền. Tôi chắc chắn viết về thức ăn khi đến giờ ăn trưa và tôi đói. Tôi đã bỏ lỡ một danh sách hàng đầu phổ biến? Và danh sách đó nói gì về tác giả?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *