Anime - Manga

Danh sách phụ Fairy Tail – TECHSDROID

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, Fairy Tail là một trong những bộ anime Shounen được yêu thích nhất mọi thời đại. Anime này có 328 tập và 3 phim điện ảnh trong suốt gần mười năm hoạt động từ 2009 đến 2019.

Các tập phụ:

tập 9

Bạn có thể nói rằng một tập phim là phần phụ khi nó có tiêu đề “Natsu nuốt chửng một cộng đồng.” Mặc dù Natsu chắc chắn có thể thực hiện được điều này, nhưng bạn hiểu ý tôi. Trong tập này, Makarov và Natsu bị lạc nhau. Họ chắc chắn làm tôi nhớ đến Zoro rất nhiều.

Dù sao đi nữa, trên đường trở về, họ tình cờ gặp một cộng đồng nơi những ngôi nhà đã biến thành những sinh vật quái dị. Sau đó, rõ ràng là Natsu nổi cơn thịnh nộ ở đó.

Các tập 19 – 20

bên trong Fairy Tail Phụ Danh sách tập đầu tiên của cặp phụ này đề cập đến phép thuật bất thường hoán đổi cơ thể của con người. Bạn có thể nghĩ rằng Natsu và Lucy đã hoán đổi cơ thể khi lần đầu tiên đọc nó, nhưng không phải vậy.

Trong khi Natsu trao đổi cơ thể với Loke, Lucy đã trao đổi cơ thể với Gray. Levy là người duy nhất có thể cứu họ khi mọi chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát.

Tập sau đưa chúng ta quay ngược thời gian. Tất cả các nhân vật Fairy Tail có thể được nhìn thấy trong một bức ảnh chụp khi họ còn rất nhỏ. Erza nhanh chóng bắt đầu kể cho Lucy nghe những câu chuyện về lịch sử của họ, mà theo kết luận, Lucy tự hỏi Lisanna là ai. Nó được coi là một tập phim được đánh giá tốt và làm tăng thêm sự căng thẳng cho Lisanna.

Các tập 69-75(Phần Daphne)

Đây là toàn bộ phần bổ sung, như thể các tập bổ sung kéo dài không đủ nên nó nằm trong Fairy Tail Phụ Danh sách.Vâng, không bao giờ có một nền tảng trung gian trong Fairy Tail; mọi thứ đều nhẹ hoặc quá mức. Phần này nói về một người phụ nữ tên là Daphne, như bạn có thể suy ra từ cái tên. Không, nó không phải là Hài hước vì cô ấy đã bắt cóc rất nhiều nhân vật Fairy Tail.

Gray đã tham gia cùng cô ấy, nhưng tại sao? Phải chăng anh đang âm mưu thực hiện những âm mưu bất chính của cô? Câu chuyện bắt đầu khi các thành viên của Lực lượng Đồng minh chia rẽ, nhưng Natsu quyết định xem xét các báo cáo về một con rồng thay vì về nhà.

Fairy Tail Phụ Danh sách

Các tập 125-150(Phần Key Of The Starry Sky)

Cốt truyện phụ tiếp theo của Fairy Tail đã có tại đây! Ngoài ra, đây là tập phụ dài nhất trong Fairy Tail và cả trong Fairy Tail Phụ Danh sách. Tình cờ, phần này xảy ra ngay sau bước nhảy thời gian trong cốt truyện. Do đó, thay vì chuyển ngay vào cốt truyện chính sau một khoảng thời gian dài mà mọi thành viên của Fairy Tail đều vắng mặt, các tác giả đã chọn tạo ra một phần khác.

Tôi cho rằng khoảng thời gian gián đoạn bảy năm rõ ràng là không đủ đối với những người ủng hộ. Sau khi các thành viên Fairy Tail trở lại, mọi thứ dường như trở lại bình thường, nhưng vấn đề sớm xuất hiện cùng với một phụ nữ. Cô mang theo một thứ thuộc về người cha quá cố của Lucy.

Vì Lucy luôn có nhiều bí mật cần che giấu và cha cô là một trong những nhân vật giàu có nhất trong câu chuyện, món quà lưu niệm chắc chắn sẽ gây khó khăn cho cô. Và đúng như dự đoán, có vẻ như nhiều người mới và người quen đang muốn món quà lưu niệm, điều này dẫn đến sự bối rối cho các thành viên Fairy Tail.

Các tập 202-224(Hồi Tinh linh Nhật thực)

Có ba phần phụ trong toàn bộ Fairy Tail, không phải một, không phải hai, hay thậm chí là ba. Ngoài ra, phần này chỉ ngắn hơn phần trước một vài tập. Khi các tác giả của Fairy Tail bắt đầu tạo ra một vòng cung phụ, họ đặt mục tiêu cao. Cho rằng nó có các thiên thể, phần này được cho là thú vị hơn hai phần còn lại.

Rốt cuộc, họ được mọi người yêu quý. Trong cảnh mở đầu của phần này, chúng ta thấy rằng tác động của thảm họa Nhật thực vẫn đang được cảm nhận. Cổng mười hai cung hoàng đạo hiện từ chối đóng do sự cố kỳ lạ xảy ra.

Ngoài ra, các tinh linh thiên thể không xuất hiện đặc biệt thân thiện. Cả tính cách và ngoại hình của họ đều thay đổi. Họ phát động một cuộc nổi dậy chống lại những kẻ áp bức họ và đòi tự do hoàn toàn.

Các tập 225-226

Một vụ phóng điện chết người còn sót lại ở một ngôi làng gần đó rõ ràng đã kêu gọi sự trợ giúp của Laxus, một Pháp sư của trường Sát Long Sấm Sét. Laxus càng dành nhiều thời gian cho năng lượng sét, nhận ra rằng một lacrima đang cố tình tăng cường sức mạnh của mình, nó càng trở nên tích điện. Tuy nhiên, tại sao?

Để ngăn trường năng lượng điện phát nổ và phá hủy khu định cư, Laxus đã hấp thụ nó. Với những hình ảnh động tuyệt đẹp này, tập phim này chứng minh đầy đủ nhất lý do tại sao Laxus xứng đáng với biệt danh “Pháp sư cấp S của Fairy Tail”.

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ tập 246

Tất cả các vòng cung phụ đã được hoàn thành. Bây giờ, bạn sẽ chỉ nhận được một vài tập phụ bất thường. Tập này, đặc biệt là về Underworld King, lấy bối cảnh trong phần Tartaros. Khía cạnh đặc biệt của Fairy Tail là chúng tôi liên tục tìm kiếm trùm cuối trong suốt quá trình kể chuyện.

Do đó, người hâm mộ đã khá háo hức được gặp Underworld King khi cốt truyện đi đến điểm này. Rustyrose, thành viên cuối cùng của Seven Kin of Purgatory, cũng đã được giới thiệu cho chúng tôi. Vì vậy, tập phim này nằm trong Fairy Tail Phụ Danh sách .

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ tập 256

Chỉ đơn giản là cố gắng kéo dài bộ truyện, tập phim bỏ đi này. Cuộc đối đầu giữa các anh hùng của chúng ta sắp kết thúc trong cảnh có tiêu đề Trận đấu cuối cùng. Laxus bận rộn với Tempester khi anh ta tìm cách đánh bại anh ta. Laxus đặt câu hỏi liệu có thực sự có thể đánh bại anh ta hay không vì anh ta về mặt lý thuyết là bất tử.

Erza và Minerva quan tâm đến Face ở phía đối lập. Mặc dù lời nguyền của Seilah đã bị phá vỡ, Face vẫn còn sống và họ không còn lựa chọn nào khác. Kyoka bất ngờ đến và thách thức Erza lần cuối để gây thêm đau đớn cho hoàn cảnh của họ.

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ tập 268

Một khúc dạo đầu bên trong câu chuyện hồi tưởng? Vâng, những sự kiện như thế này chỉ có thể xảy ra trong Fairy Tail. Tập này là một phần của Fairy Tail Zero, trong đó Nguyên Chủ đầu tiên thành lập Fairy Tail. Cả nhóm bắt đầu hành trình đến Hargeon ở đầu tập này.

Trong khi hai thành viên nói chuyện về tài chính, họ dừng lại giữa làn nước để thư giãn. Mavis, trong vai Mavis, phát hiện ra một ngôi đền cổ dưới nước chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn.

Phần kết luận

Trong bài viết trên, chúng tôi đã đề cập đến các tập phụ của Fairy Tail mà bạn có thể xem hoặc bạn có thể bỏ qua nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Nhưng tôi muốn bạn bỏ qua các tập phụ theo Fairy Tail Phụ Danh sách để bạn có thể xem đúng cách và thưởng thức nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *