Anime - Manga

Đã phát hành bản xem trước của Anime My Dress-Up Darling tập 3

Bản xem trước tập 3 của My Dress-Up Darling có sẵn trên trang web. Cho đến nay, câu chuyện đã thực sự thú vị và hấp dẫn với sự tương tác của Marin và Gojo. Họ là một cặp đôi quyến rũ không thể phủ nhận, và tập 2 đã chứng minh điều đó nhiều hơn nữa. Anime rom-com cũng giành được một vị trí trong tuần đầu tiên của Bảng xếp hạng Anime mùa đông!

Cùng với 4 hình ảnh xem trước khác, trang web cũng có mô tả về My Dress-Up Darling tập 3. Marin tiếp tục tỏ ra siêu thân thiện với Gojo nhút nhát, điều mà các bạn cùng lớp của họ chú ý. Sau đó, họ đi mua sắm vật liệu may. Tập phim có tiêu đề, “Vậy thì tại sao chúng ta không nên làm.”

Xem hình ảnh xem trước có Marin trên Twitter:

My Dress-Up Darling Tập 3

Tập 3 Anime My Dress-Up Darling sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 22 tháng 1, lúc 24:00 JST. Các phiên bản phụ đề tiếng Anh tiếp theo cũng sẽ có sẵn trên Crunchyroll, Funimation và Bilibili ở một số khu vực được chọn. Nếu bạn thích xem anime, đừng quên bình chọn trong cuộc bình chọn hàng tuần.

My Dress-Up Darling là một bộ truyện tranh của Shinichi Fukuda kể về câu chuyện của hai học sinh trung học. Wakana Gojo là một cậu bé cô đơn với ước mơ trở thành nhà sản xuất búp bê Hina vĩ đại nhất trong khi Marin Kitagawa là cô gái vui vẻ và nổi tiếng trong lớp. Sau một biến cố bất ngờ, Marin phát hiện ra sở thích may vá bí mật của Wakana. Kể từ ngày đó, cô đã lôi kéo anh vào sở thích bí mật của riêng mình – cosplay! Chuyển thể anime là của studio CloverWorks.

Bạn đã đọc xong bài viết Đã phát hành bản xem trước của Anime My Dress-Up Darling tập 3Mời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Spoiler Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *