Anime - Manga

Đ-Mảnh vỡ! Đánh giá | blog hoạt hình

Anime nổi tiếng cho mùa đông 2014. Câu chuyện chính của Game Creation Club, dù tạm thời hay tạm thời. Các thể loại anime là hài, nhại.

Đ-Mảnh vỡ!

Anime nổi tiếng cho mùa đông 2014. Câu chuyện chính của Game Creation Club, dù tạm thời hay tạm thời. Các thể loại anime là hài, nhại, học đường và seinen.

Các nhân vật chính là Chitose Karasuyama, Kenji Kazama, Sakura Mizukami, Roka Shibasaki và Takao.

d frag, nhân vật d frag, câu lạc bộ sáng tạo game

Nội dung của D-Frag!

Kenji Kazama là thủ lĩnh của một nhóm ba kẻ bất lương đang tranh giành sự chú ý tại Học viện Fujou.

Cả nhóm buộc phải dập lửa trong Câu lạc bộ Phát triển Trò chơi vào ngày đầu tiên đến lớp. Các thành viên câu lạc bộ lập dị đã tấn công và giết chết hai người bạn đồng hành của Kenji thay vì nói lời cảm ơn, khiến Kenji phải chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình.

Nhân vật

Karasuyama Chitose

Chitose được cho là rất hòa thuận với các thành viên khác của Câu lạc bộ Sáng tạo Trò chơi (tạm thời), mặc dù cô ấy phải mất một thời gian để làm quen với Kenji Kazama.

Chitose đủ tôn trọng Kenji để cố gắng giúp đỡ anh ấy khi Công chúa cần gì đó.

Kenji kazama

Kenji là một tên côn đồ, nhưng anh ta cũng có một mặt tốt và đạo đức không ngờ đối với anh ta. Vì cam kết với Shaun Konekone, anh ấy luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ ai gặp khó khăn.

Kazama rất cạnh tranh và sẽ chấp nhận mọi thử thách để chứng tỏ rằng anh ấy vượt trội so với các đối thủ của mình.

d frag, ký tự d frag, nhân vật chính d frag

Sakura Mizukami

Sakura chiến đấu theo cách tương đối thông thường, mặc dù cô ấy liên tục ngâm tay trong nước giữa các đòn đánh do quá gắn bó với nó.

Cô ấy được cho là tránh chạm vào những người mà cô ấy thấy khó chịu bằng cách hành động theo cách này. Cô ấy mạnh mẽ một cách phi lý, giống như những người còn lại trong nhóm của cô ấy.

RokaShibasaki

Roka là một phụ nữ trẻ dường như không quan tâm đến những gì người khác có thể nghĩ về hành vi của cô ấy, ngoại trừ bạn bè của cô ấy, bởi vì cô ấy sống trong vũ trụ nhỏ của mình.

Cô ấy cũng rất thất thường, bằng chứng là cô ấy thường xuyên làm và nói những điều chẳng liên quan gì đến logic.

roka shibasaki, d frag, d frag roka shibasaki

Takao

Chủ tịch Câu lạc bộ sáng tạo trò chơi thực sự và một game thủ nhiệt tình là Takao. Cô ấy có vẻ cứng rắn, nhưng cô ấy có năng lực cao và là một nhà lãnh đạo giỏi.

Cô ấy đã bị Kenji Kazama thu hút một cách lãng mạn kể từ khi anh ấy giúp cô ấy hòa giải với Roka Shibasaki.

takao, d frag, d frag takao

phương tiện truyền thông chính

Truyện

Manga bắt đầu vào ngày 26 tháng 7 năm 2008, bao gồm 16 tập. Nó được viết bởi Tomoya Haruno, được xuất bản bởi Media Factory và bởi nhà xuất bản tiếng Anh Seven Seas Entertainment.

phim hoạt hình

Bộ anime bắt đầu vào ngày 6 tháng 1 năm 2014 và vào ngày 24 tháng 3 năm 2014, mười hai tập và một ova. Nó được viết bởi Makoto Uezu và được Studio bởi Brain’s Base.

Xếp hạng

Đ-Mảnh vỡ! có đánh giá 7,5/10.

Phần kết luận

Cốt truyện cốt lõi của Game Creation Club kết hợp hài kịch, nhại lại, trường học và seinen. Chitose Karasuyama, Kenji Kazama, Sakura Mizukami, Roka Shibasaki và Takao là những nhân vật chính. Một trong những thể loại được yêu thích nhất trong mùa đông 2014 là anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *