Anime - Manga

Crunchyroll xác nhận phát hành Blu-Ray tại Vương quốc Anh cho Attack on Titan: Final Season – Part 2, Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest – Season 2 và Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These

Crunchyroll đang bắt đầu tuần mới một cách mạnh mẽ bằng cách xác nhận rằng Attack on Titan: Final Season – Phần 2, Arifureta: Từ tầm thường đến kẻ mạnh nhất thế giới – Phần 2Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Die Neue Những sẽ được phát hành tại Vương quốc Anh trên Blu-Ray (và DVD nếu có) vào tháng 4 này.

Trước đây chúng tôi đã báo cáo về danh sách Amazon UK cho Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Die Neue Nhữngnhưng thật tuyệt khi cuối cùng cũng nhận được xác nhận phát hành cùng với hai bộ truyện đáng chú ý khác.

Attack on Titan: Final Season – Phần 2
Ngày phát hành: 24 tháng 4 năm 2023 | Blu-ray, DVD, Gói Combo Blu-Ray & DVD Phiên bản Giới hạn

Tóm tắt nội dung: Ngay khi các Jaegerist nắm quyền kiểm soát, Marley phát động cuộc phản công của họ. Gánh vác tội lỗi trong quá khứ, Eren thực hiện kế hoạch thực sự của mình để bảo vệ Paradis. Nhưng những gì sẽ còn lại trong thức dậy của mình? Ranh giới giữa đúng và sai mờ đi trong sương mù chiến tranh.

Arifureta: Từ tầm thường đến kẻ mạnh nhất thế giới – Phần 2
Ngày phát hành: 24 tháng 4 năm 2023 | Bluray, DVD

Nội dung: Bị bỏ lại ở một thế giới khác, Hajime vươn lên từ con số không nhờ ý chí sinh tồn và những đồng minh xinh đẹp của mình. Sau khi cứu những người bạn cùng lớp đã bỏ rơi mình, anh bắt đầu nhiệm vụ hộ tống đến Erisen. Để tìm đường về nhà, anh ta sẽ chiến đấu với bất kỳ ai, kể cả một vị thần!

Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Die Neue These – Phần 1
Ngày phát hành: 17 tháng 4 năm 2023 | Blu-Ray

Nội dung: Bị mắc kẹt trong cuộc chiến kéo dài 150 năm, các quốc gia giữa các vì sao đạt đến đỉnh cao của cuộc chiến chiến lược dưới bàn tay của hai nhà lãnh đạo thiên tài. Reinhard của Đế chế Thiên hà và Yang của Liên minh Các hành tinh Tự do dẫn đầu cuộc tấn công từ các mặt trận đối lập. Chiến đấu là định mệnh của họ, nhưng trong vũ trụ bao la bị xâu xé bởi những âm mưu chính trị, kẻ thù lớn nhất của họ chưa chắc đã là của nhau.

Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Die Neue These – Season 2
Ngày phát hành: 17 tháng 4 năm 2023 (TBC) | Blu-Ray

Cái chết của Hoàng đế Friedrich IV khơi mào một cuộc tranh giành quyền lực gây nguy hiểm cho Đế chế Thiên hà. Trong khi đó, một cuộc đảo chính nổ ra trong Liên minh các hành tinh tự do. Giờ đây, cả hai quốc gia đều bị tê liệt bởi xung đột nội bộ, bạn bè và gia đình bị chia rẽ không thể hàn gắn, và không một kế hoạch xuất sắc nào có thể giúp Reinhard hoặc Yang chuẩn bị cho những mất mát đang chờ đợi.

Do những thông báo mới này, lịch phát hành vào tháng 4 năm 2023 hiện tại như sau:

Ngày 3 tháng 4 năm 2023:

  • Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối?! III (Blu-Ray)

Ngày 14 tháng 4 năm 2023:

Ngày 17 tháng 4 năm 2023:

Ngày 24 tháng 4 năm 2023:

  • Arifureta: Từ tầm thường đến kẻ mạnh nhất thế giới – Phần 2 (Blu-Ray, DVD)
  • Attack on Titan: Final Season – Phần 2 (Blu-Ray, DVD, Gói kết hợp Blu-Ray & DVD phiên bản giới hạn)
  • Burst Angel – Bộ sưu tập hoàn chỉnh (Blu-Ray)
  • Nadia: Bí mật của nước xanh – Bộ sưu tập hoàn chỉnh (Phiên bản Collector’s 4K + Blu-Ray)

Theo thường lệ, những ngày được liệt kê ở trên có thể thay đổi mà không cần thông báo trước, nhưng lịch phát hành hiện tại cho các bản anime sắp tới của Vương quốc Anh có thể được tìm thấy tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *