Anime - Manga

Crunchyroll thêm nhạc vào Dịch vụ đăng ký với nội dung từ Sony Music Entertainment (Nhật Bản)

Crunchyroll gần đây đã thông báo rằng âm nhạc, cả ở dạng âm thanh và video, hiện có sẵn để thưởng thức như một phần của dịch vụ đăng ký của mình, đồng thời Crunchyroll cũng hợp tác với Sony Music Entertainment (Nhật Bản) để cung cấp nhiều loại nghệ sĩ cho tất cả người đăng ký trên toàn cầu .

Được công bố tại Lễ trao giải Anime Crunchyroll vào cuối tuần trước (ngày 4 tháng 3 năm 2023), công ty đã công bố sáng kiến ​​âm nhạc tôn vinh âm nhạc và nhạc sĩ Nhật Bản mang đến những màn trình diễn mang tính biểu tượng của các nghệ sĩ nổi tiếng và đương đại. Người dùng Crunchyroll giờ đây có thể tận hưởng quyền truy cập vào thư viện video âm nhạc dạng ngắn phong phú và hơn 100 buổi hòa nhạc trực tiếp đầy đủ thời lượng từ các nghệ sĩ SMEJ, bao gồm Aimer, ASIAN KUNG-FU GENERATION, LiSA, Hiroyuki Sawano, v.v.

Trung tâm âm nhạc và nội dung mới trên nền tảng phát trực tuyến của Crunchyroll hiện dành cho khán giả của hơn 10 triệu người đăng ký trả phí. Các tính năng dành cho người dùng bao gồm tuyển chọn video âm nhạc, trang danh sách nghệ sĩ và tích hợp tìm kiếm, theo sau là trang đích/màn hình âm nhạc chuyên dụng, khả năng khám phá nâng cao và tích hợp trang hiển thị trong tương lai.

Trong năm năm qua, nhạc anime đã trở nên dễ tiếp cận hơn bên ngoài Nhật Bản. Danh sách phát trên Spotify và Apple Music đã tăng tốc độ phổ biến toàn cầu, với các danh sách phát có ảnh hưởng trên Spotify bao gồm Anime Hits, Anime on Replay và Anime Now, cũng như trên Apple Music, New in: Anime và Anime Character Songs.

Trong vài năm qua, Crunchyroll đã mở rộng cơ hội cho âm nhạc tại các sự kiện, bao gồm Crunchyroll Expo hàng năm, cùng với New York Comic Con, Anime Expo, San Diego Comic-Con và Porter Robinson’s Second Sky Music Festival, đồng sản xuất hoặc trình bày các buổi hòa nhạc lấy cảm hứng từ IP, hợp tác với các DJ hoặc nghệ sĩ tài trợ và các bữa tiệc khiêu vũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *