Anime - Manga

Sát thủ khổng lồ Attack On Titan đã đánh bại “gã khổng lồ” Game of Thrones với số điểm gần như tuyệt đối trên IMDb

Với số điểm 9,9 cao ngất ngưởng trên IMDb, sát thủ khổng lồ Attack On Titan đã đánh bại “gã khổng lồ” Game of Thrones.

Như vậy là tập 17 của anime Attack On Titan season 3 đã được phát sóng vào ngày 27 tháng 5. Dù đã phát sóng được một thời gian nhưng dư âm của tập phim gần như vẫn còn. Không chỉ là tập hay nhất của Attack On Titan season 3, tập 17 giúp cả series nâng lên một tầm cao mới khi đạt 9,9 điểm trên IMDb với 13.500 lượt bình chọn từ khán giả.

Nội dung của Attack On Titan season 3 kể về hành trình đi tìm tự do của nhân loại trước những tên khổng lồ ăn thịt người khổng lồ, cũng như những âm mưu phức tạp, với đầy rẫy những bí mật vô cùng hấp dẫn. Có thể nói, Attack On Titan gần giống như Game of Throne của thế giới Anime, khi bộ anime này liên tục khiến khán giả đứng ngồi không yên với những tình tiết hấp dẫn cho đến phút cuối cùng.

Cả 3 mùa Anime Attack On Titan đều được đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như nội dung, khi gần như 90% các tập phim đều có số điểm cao ngất ngưởng. Nhưng ấn tượng nhất là ở hai tập gần đây nhất là tập 16 và 17 của Season 3, khi cả hai tập đều được chấm tới 9,8 và 9,9 điểm trên trang đánh giá phim IMDb.

Điểm của 3 tập cuối của Attack On Titan season 3

Nếu so với Season 8 của Game Of Thrones vừa kết thúc thì đây cũng có thể coi là một tin vui, khi mà 6 tập cuối của Season 8 chỉ có số điểm từ 5 đến 8 điểm, thậm chí là tập cuối. Của nó cũng nhận được 4,3 điểm với số lượt bình chọn lên đến gần 200.000 lượt.

Điểm cho 3 tập cuối của Game Of Thrones mùa 8

Trong cả 8 tập của mình, Game of Thrones chỉ có 4 tập đạt 9,9 điểm trên Imdb, bao gồm:

  • The Rains of Castamere (Phần 3, Tập 9) – 9,9 (58.000 phiếu bầu)
  • Hardhome (Phần 5, Tập 8) – 9,9 (62.000 phiếu bầu)
  • The Winds of Winter (Phần 6, Tập 10) – 9,9 (98.000 phiếu bầu)
  • Battle of the Bastards (Phần 6, Tập 9) – 9,9 (143.000 phiếu bầu)

Tập 17 của Attack On Titan Season 3 có thể coi là tập hay nhất của Season 3 từ trước đến nay với nhiều tình tiết điên cuồng, ấn tượng và thót tim.

Đây cũng là tập phim có nhiều trận chiến và cảnh hành động nhất ở thời điểm hiện tại, bao gồm trận chiến giữa Levi và Titan quái thú, trận chiến giữa Titan vĩ đại với Armin và Eren. Đồng hành cùng trận chiến giữa Titan Thiết giáp và Đội hướng đạo là Mikasa, Jean, Connie, Sasha và Hange.

Season 3 vẫn chưa kết thúc, hãy tiếp tục theo dõi để đón xem những điều tuyệt vời khác trong các tập mới nhất vào thứ 2 hàng tuần.

Sợi tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *