Đời sống

Con dâu ‘ông trùm điện ảnh Hong Kong’ lộ diện sau sóng gió hôn nhân

Diễn viên Quách Bích Đình, con dâu của “ông trùm điện ảnh Hong Kong” Hướng Hoa Cường lộ diện sau scandal ngoại tình của chồng.

Ngày 4/10, Trần Lâm, bà xã Hướng Hoa Cường đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh trong bữa tiệc mừng cháu trai 100 ngày tuổi. Quách Bích Đình bế con trai chụp ảnh cùng bố mẹ chồng. Chồng cô là nam diễn viên Hương Tạ cũng không xuất hiện.

Bích Đình bên các con và bố mẹ chồng.  Ảnh: Weibo / Chen Lan

Bích Đình bên các con và bố mẹ chồng. Hình ảnh: Weibo / Chen Lan

Nữ diễn viên hiện đang sống cùng bà ngoại tại Đài Loan, vợ chồng Hướng Hoa Cường từ Hong Kong sang thăm cháu ngoại. Bà Trân viết: “Không có gì vui hơn khi nhìn các con lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc”.

Cả Trần Lâm và Quách Bích Đình đều không phản hồi về tình trạng hôn nhân của nam diễn viên và Hướng Tả. Hồi tháng 7, một tay săn ảnh ghi lại cảnh nam diễn viên đưa một cô gái về nhà ở Bắc Kinh lúc nửa đêm, tố cáo anh ngoại tình khi vợ sinh con.

Quách Bích Đình và Hướng Tả kết hôn vào năm 2019, con gái đầu lòng được hai tuổi. Nữ diễn viên người Mỹ gốc Đài Loan, nổi tiếng với loạt phim Kỷ nguyên nhỏ. Bích Đình còn là người mẫu ảnh, từng đắt show quảng cáo nhờ vẻ đẹp lai.

Cuộc sống làm dâu của mỹ nhân 'ông trùm điện ảnh Hong Kong'

Vợ chồng Quách Bích Đình trong ngày cưới. Video: Mango TV

Sau đám cưới, Quách Bích Đình ngừng đóng phim, làm người mẫu ảnh và chỉ thỉnh thoảng cùng chồng và mẹ chồng tham gia các show truyền hình. Bà Trần Lam nhiều lần khoe con dâu những món quà đắt tiền.

Theo TrênMột số nguồn tin cho biết, Bích Đình tủi thân, mắc chứng trầm cảm vì bị mẹ chồng can thiệp quá nhiều vào đời tư. Trần Lam từng cho biết con dâu nhuộm tóc cũng cần có ý kiến ​​của bà.

Bích Đình và con trai.  Ảnh: Weibo / Chen Lan

Bích Đình và con trai. Hình ảnh: Weibo / Chen Lan

Cha của Hướng Tả – Hướng Hoa Cường – là nhà sản xuất phim quyền lực trong làng giải trí Hoa ngữ, xuất thân trong một gia đình xã hội đen Hong Kong. Hướng Hoa Cường đã đầu tư và sản xuất hàng chục bộ phim ăn khách, như Thần bài 1989, Thánh bài, Trạng nguyên Tô Khắc Nhĩ, Thiên Đồ Long Ký 1993, Đường Bá Hổ điểm Thu Hương… Hương Tạ đã tham gia nhiều tác phẩm như Hoắc Nguyên Giáp (2005), Thần bài 3, Thần gió huyền thoại… nhưng diễn xuất không có gì nổi bật, thường xuyên bị khán giả chê bai nhờ vào thế lực đóng phim của bố.

Như anh ấy (theo Trên)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *