Tin Game

Chơi thử KartRider Drift – Game đua xe tốc độ Hàn Quốc mới mở – Kênh Game VN

KartRider Drift gần đây đã có bản beta toàn cầu cho cả hai nền tảng Android và iOS.

KartRider Drift là sản phẩm do Nexon phát hành với tham vọng đưa thương hiệu KartRider vốn đã rất thành công tại thị trường nội địa ra thế giới. Game không chỉ dành cho các thiết bị nước ngoài mà còn được đưa lên PC cũng như console và người chơi giữa 3 nền tảng này hoàn toàn có thể chơi chéo với nhau. Sau bao ngày chờ đợi, từ cuối tháng 8, Nexon đã cho người chơi thưởng thức bản beta toàn cầu của KartRider Drift với cả hai hệ điều hành.

KartRider Drift hiện đang được mở để thử nghiệm toàn cầu.

KartRider Drift hiện đang được mở để thử nghiệm toàn cầu.

Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi qua bài viết dưới đây.

Đồ họa

KartRider Drift được xây dựng trên Unreal Engine 4 nên chất lượng đồ họa tổng thể của game rất tốt. Hiệu ứng hình ảnh cũng như độ chi tiết và chất lượng trong thiết kế nhân vật, cảnh quan đều được đội ngũ sản xuất đầu tư để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Giao diện của KartRider Drift.

Giao diện của KartRider Drift.

Hệ thống nhân vật của KartRider Drift hướng người chơi đến việc thu thập các nhân vật mà trò chơi cung cấp cũng như da của họ, thay vì cho phép người chơi tạo nhân vật của riêng mình. Tuy nhiên, các nhân vật có trong game đều vô cùng dễ thương và có tạo hình vô cùng độc đáo. Đặc biệt những bộ trang phục cũng rất đặc sắc, đẹp mắt và vô cùng thu hút.

Tạo nhân vật của KartRider Drift.

Tạo nhân vật của KartRider Drift.

KartRider Drift có số lượng bản đồ thi đấu vô cùng đa dạng từ rừng rậm, sân băng cho đến các thành phố công nghệ cao, độ chi tiết và chất lượng của các bản đồ này rất tốt, ngay cả những tương tác với đường đua như va chạm, vào cua cũng vô cùng chân thực. Đi kèm với số lượng bản đồ, số lượng xe đua trong game cũng rất đa dạng, từ các phương tiện quen thuộc như xe cứu hỏa, xe bus, xe đua cho đến các loại xe đặc trưng của game. Tất cả chúng đều được thiết kế cẩn thận, chi tiết, nhiều màu sắc và rất đẹp.

Đồ họa của KartRider Drift.

Đồ họa của KartRider Drift.

Hiệu ứng hình ảnh trong KartRider Drift rất đẹp mắt, tạo không khí vui nhộn mà nhà sản xuất đang hướng tới. Đặc biệt những tương tác khi người chơi bị trúng đòn của người chơi khác rất thú vị, người chơi có thể bị trói bằng bóng nước, bị đĩa bay hút lên hay ném tên lửa làm lật ô tô, v.v.

Âm nhạc

Phong cách âm nhạc chủ đạo của KartRider Drift là hướng đến những giai điệu vui nhộn với tiết tấu nhanh và dồn dập. Do là phiên bản toàn cầu nên phần lồng tiếng của cả nhân vật cũng như thông báo về AI đều được để mặc định bằng tiếng Anh (hiện tại không có tùy chọn ngôn ngữ nào khác). Âm thanh xe đua trong trận đấu chỉ dừng lại ở mức khá, những đoạn vào cua hay tăng tốc và phanh mới không quá chân thực. Nhìn chung, chất lượng tổng thể của KartRider Drift về mặt âm thanh là khá tốt, tuy vẫn cần cải thiện nhưng không có lỗi nào lớn.

Mua sắm trong KartRider Drift.

Mua sắm trong KartRider Drift.

Phong cách chơi

Thuộc thể loại đua xe, KartRider Drift có lối chơi tương đối đơn giản, người chơi sẽ nhập vai vào các tay đua sau đó tham gia vào các cuộc đua. Sử dụng kỹ năng của bạn để trở thành người đầu tiên về đích. Tuy nhiên, KartRider Drift có một số cơ chế mới trong lối chơi khá gợi nhớ đến tựa game “đua thú” rất quen thuộc, nơi người chơi sẽ nhặt các vật phẩm trên đường đua, sau đó sử dụng chúng để chiếm lợi thế, giúp về đích nhanh nhất.

Giao diện trong game của KartRider Drift.

Giao diện trong game của KartRider Drift.

Hệ thống điều khiển của game cũng rất dễ làm quen, trong đó người chơi sẽ có các phím rẽ trái, phải, phanh cũng như nút vào cua và hai ô trống để nhặt đồ trên đường đua. Người chơi hoàn toàn có thể sắp xếp vị trí các phím theo thói quen của bản thân ngay trong phần cài đặt.

Hãy thử KartRider Drift - Trò chơi đua xe tốc độ Hàn Quốc mới mở 4b56586678cfbd91e4de 1662136272 53 1024x495 1

Các tính năng và chế độ chơi

Là một game tập trung vào trải nghiệm đua xe, KartRider Drift cũng chủ yếu tập trung vào các tính năng đua xe. Cụ thể, người chơi có toàn quyền lắp ráp, sửa chữa và nâng cấp những chiếc xe của mình. Từ những thao tác nhỏ nhất như gắn mâm, biển số cho đến những công việc khó hơn như nâng cấp thông số xe hay thậm chí người chơi có thể tự thiết kế đề can độc đáo cho chiếc xe của mình. tôi. Bên cạnh đó các tính năng cơ bản khác như cửa hàng, thành tựu, nhiệm vụ hàng ngày,… đều sẽ có trong game.

Hệ thống nâng cấp xe.

Hệ thống nâng cấp xe.

KartRider Drift mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn trong các chế độ chơi, từ solo đến chơi theo đội, từ đua bình thường đến đua tính giờ, đua tốc độ cũng như thử thách vào cua, thử thách không va chạm, ngoài ra người chơi cũng sẽ có tùy chọn đua xếp hạng trong đua tính giờ cách thức.

Danh sách các chế độ chơi.

Danh sách các chế độ chơi.

bản tóm tắt

KartRider Drift có nhiều ưu điểm vượt trội như đồ họa chất lượng và âm thanh sôi động, vui nhộn cũng như lối chơi đua xe thú vị, gợi nhớ đến trò chơi “đua thú” kinh điển năm nào. Bên cạnh đó, việc game cho phép chơi với người chơi từ cả PC lẫn console càng làm tăng tính hấp dẫn cũng như người chơi gần như có thể tìm được trận đấu mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Tiếp theo là chất lượng đường truyền khi kết nối cả 3 nền tảng này đều rất tốt, độ trễ thấp để không ảnh hưởng đến game.

Tuy nhiên, KartRider Drift không phải là không có điểm yếu. Đầu tiên là game đã có bản beta toàn cầu nhưng không hỗ trợ Việt Nam, đồng nghĩa với việc người chơi cần phải fake ip mới có thể chơi được game, và vô tình làm ảnh hưởng đến đường truyền của trận đấu. Cuối cùng, trò chơi không có tùy chọn cấu hình, dẫn đến việc giảm fps đột ngột trong một số tình huống. Tuy nhiên, sản phẩm của Nexon vẫn thực sự ấn tượng và là một tựa game đáng để chơi cũng như chờ đợi khi ra mắt chính thức.

Tải xuống và cài đặt

Khá tiếc khi bạn đọc không thể tải KartRider Drift trực tiếp từ các kho ứng dụng, còn đối với android thì bạn vẫn cần phải fake ip qua các quốc gia khác để tải về (gợi ý là Singapore, Thái Lan, v.v.). Đối với ios, tải xuống và chơi thông qua ứng dụng bay thử nghiệm. Các tùy chọn đăng nhập bao gồm twitter, facebook, email hoặc mạng xã hội Trung Quốc.

Hãy thử KartRider Drift - Trò chơi đua xe tốc độ Hàn Quốc mới mở 77906b0d0aa2cffc96b3 1662123937 49 1024x495 1

Bạn đọc quan tâm đến KartRider Drift có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Link game: https://nexon.com/kartdrift/th/globalracingtest

#KartRider: Drift #nexon # xem lại trò chơi

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *