Anime - Manga

‘Chàng Trai Hứa’! Sinu Han cuối cùng cũng đến? Cốt truyện & Ngày phát hành

Quảng cáo

Chương trước đã thấy Sinu Han trở lại. Bây giờ Người hâm mộ đang tò mò muốn biết chương tiếp theo sẽ mang đến điều gì. Trong chương mới nhất, cuộc chiến giữa Yohan và Yuseong vẫn tiếp tục. Yohan đánh anh ta thậm tệ đến nỗi lần đầu tiên Yuseong cảm thấy sợ hãi. Yohan đã chiến đấu mãnh liệt đến nỗi ngay cả Eugene cũng nghi ngờ liệu anh có phải là Yohan mà anh từng biết hay không. Chắc chắn, Yohan đã tiến bộ rất nhiều kể từ trận chiến cuối cùng của anh ấy. Trong khi cuộc chiến diễn ra, thần chiến đấu xuất hiện. Ông cảnh báo họ không được làm tổn thương những người thân yêu của họ. Bây giờ, những gì tiếp theo? Lookism Chương 423 có tất cả các câu trả lời. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cốt truyện và ngày phát hành!

Chương tiếp theo sẽ tập trung vào Sinu Han. Câu chuyện để lại trên một vách đá sau khi anh ta đến. Nhưng độc giả vẫn muốn biết Daniel đang ở đâu. Người hâm mộ trên Reddit thậm chí còn nói đùa nếu anh ấy sẽ xuất hiện sau hơn 100 chương. Trong khi họ đợi Daniel, có vẻ như Vasco sẽ đến sớm hơn. Mặc dù vậy, liệu anh ấy có xuất hiện trong Chương 423 không? Hãy đọc để biết tất cả mọi thứ!

Chương 423

Lookism – Chương 423: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Không còn nghi ngờ gì nữa, Sinu Han sẽ tham gia cuộc chiến trong chương tới. Anh ấy đau đớn khi thấy những người thân yêu chiến đấu với nhau. Anh ấy muốn chấm dứt mọi xung đột. Sẽ rất thú vị nếu Sinu một mình đảm nhận tất cả các công nhân. Nhưng các công nhân sẽ không dám đối đầu với anh ta. Rốt cuộc, anh ta là Thần chiến đấu. Có lẽ trong khi Sinu hoàn thành chúng, cậu bé Daniel cuối cùng cũng sẽ đến. Người hâm mộ cũng có thể cầu nguyện cho Zack đến. Trong vài chương cuối, người hâm mộ đã hy vọng rất lâu nhân vật yêu thích của họ sẽ xuất hiện trên màn ảnh.

Nhưng không có gì xuất hiện cho đến nay, ngoại trừ Sinu Han. Tuy nhiên, số phận của Yohan và Yuseong vẫn chưa chắc chắn. Đây là lần đầu tiên Eugene chứng kiến ​​anh trai mình dốc toàn lực trước đối thủ. Thực tế này giải thích rằng Yohan đã tiến bộ rất nhiều. Vậy anh ấy có ngang hàng với Yoeseong không? Eugene có thể bảo Ryuhei bắt Yohan nếu anh ta thua. Chương tiếp theo có tất cả các câu trả lời!

Chương 423

Tóm tắt chương trước!

Chap trước Lookism Chap 422 tiếp tục cuộc chiến giữa Yohan và Yuseong. Yohan cảm thấy như mình đã đến giới hạn của mình. Nhưng anh ta đã tung ra nắm đấm cuối cùng, gài bẫy Yuseong. Trong khi đó, Eugene đang nhìn trận chiến từ các phía. Anh ấy rất ấn tượng. Eugene ước rằng Yohan nên nhận ra những gì anh ấy đã làm. Yohan thực sự đã đánh bại được một người mạnh như Gen-1 King. Anh tự hỏi khi nào bốn băng đảng trở nên hùng mạnh như vậy. Eugene hỏi liệu Johan có làm điều này cho mẹ anh ấy không. Anh ấy biết rằng mọi người đang làm điều đó cho gia đình của họ.

Trong khi đón anh trai mình, Johan đã giáng một đòn CQC cuối cùng. May mắn thay, Yuseong đã bảo vệ Eugene bằng tất cả sức lực cuối cùng của mình. Sau đó, Eugene ra lệnh cho lũ côn đồ của mình hoàn thành Thỏa thuận lớn. Tuy nhiên, Sinu đã xuất hiện trong bức tranh. Ông yêu cầu họ ngừng chiến đấu. Mandeok cảnh báo mọi người hãy cảnh giác, vì Sinu được mệnh danh là Thần chiến đấu. Nhưng Sinu tuyên bố rằng mọi người đều biết đến anh ta với một danh hiệu – Chàng trai được hứa hẹn.

Chương 423

Lookism Chap 423: Ngày Ra Mắt

Bây giờ Sinu đã đến, người hâm mộ rất vui mừng cho chuyến đi chơi tiếp theo. Đã có bản dịch thô của Lookism Chương 423. Nhưng khán giả quốc tế sẽ mất một thời gian để có thể chạm tay vào chương 423. Có nhiều suy đoán rằng bản dịch tiếng Anh có thể ra mắt vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. Nhưng đây chỉ là dự đoán. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ có thể theo dõi tất cả các chương mới nhất trên các trang chính thức của Kakaopage và Webtoon. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật nào, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có tin mới. Tiếp tục kiểm tra lại trên trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *