Anime - Manga

Chainsaw Man tung ra key visual, trailer mới khiến fan đứng ngồi không yên

Vậy là ngày ra mắt của Chainsaw Man đang đến rất gần.

Rạng sáng ngày 29/7, trên tài khoản Twitter chính thức của Chainsaw man – bộ truyện đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng doanh thu tại Nhật Bản – đã đăng tải một loạt thông tin bao gồm cả hình ảnh và ngày chiếu chính. đã tung ra trailer mới gây chấn động cộng đồng anime / manga.

Trên twitter là hình ảnh của nhân vật chính Denji trong hình dạng yêu quái. Cùng với đó, trailer mới nhất sẽ được tung ra vào thứ 6 tuần sau, ngày 5/8, được chiếu trực tiếp trong sự kiện ra mắt dàn diễn viên bom tấn của series này trên kênh YouTube của studio MAPPA.

Đây là một tin cực vui cho cộng đồng bởi đã 7 tháng kể từ khi trailer thứ hai của tác phẩm này được đăng tải, khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ rằng anime sẽ bị hoãn chiếu vô thời hạn. Nhưng với dòng tweet này và sự trở lại gần đây của loạt phim mới, tất cả người hâm mộ được dịp thở phào nhẹ nhõm.Giới thiệu về Chainsaw Man

người cầm cưa
Tín dụng: Crunchyroll

Được xuất bản trên Weekly Shonen Jump lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2018, Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto kể về câu chuyện của một thanh niên tên là Denji – người đang sống một cuộc sống khó khăn nghèo khổ, vật lộn với miếng ăn. món nợ khổng lồ do cha anh để lại. Sau khi bị phản bội và bị bỏ rơi, trước khi chết, Denji đã lập giao ước với người bạn quỷ nhỏ Pochita của mình.

Anh chàng từ đó thừa hưởng năng lực biến các bộ phận trên cơ thể thành răng cưa, tiêu diệt yêu quái, cố gắng trên con đường biến ước mơ về một cuộc sống yên bình của mình thành hiện thực. Tính đến thời điểm viết truyện, hơn 13 triệu bản của bộ truyện đã được bán ra, trở thành bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại. Thậm chí, trên ứng dụng Manga Plus của Shueisha, lượt xem của bộ manga này đã vượt xa huyền thoại One Piece tới 200.000, đủ hiểu sức hút mạnh mẽ của nó đối với cộng đồng.

Tín dụng: Shueisha

Hãy cùng ONE cập nhật thông tin về siêu phẩm anime / manga này nhé!

XEM CŨNG: Manga Black Clover sẽ trở lại vào đầu tháng 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *