Tin Game

Cách chơi Siêu Nhân Liên Quân mùa 21: Xây Dựng, Bảng Đá Quý

Siêu nhân Liên quân là một vị tướng Xe tăng có khả năng nhanh chóng gia nhập phe đối lập và phá hủy công lý bằng nắm đấm của mình từ giữa giao tranh. Bài viết dưới đây Ben Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Siêu Nhân Liên Quân mùa 21: Xây Dựng, Bảng Đá Quý để leo rank hiệu quả.

Làm thế nào để chơi Superman

I. Bộ chiêu thức và kỹ năng Siêu Nhân Liên Quân mùa 21

1. Bị động siêu việt

Siêu nhân có 2 cơ chế di chuyển: Bay và Đi bộ. Khi ở trạng thái đi đường, vị tướng Liên Minh này được tăng 2% tốc độ di chuyển và tích trữ mana cho mỗi 1m di chuyển và chuyển sang bay khi đủ năng lượng.

Cơ chế bay tăng 20% ​​tốc độ di chuyển khi Superman di chuyển về phía kẻ thù và các đòn tấn công của anh ta gây thêm 10% sát thương vật lý. Ngoài ra, cơ chế Bay sẽ biến mất khi tốc độ chạy của Superman là 375 hoặc thấp hơn.

2. Kỹ năng 1 Siêu sức mạnh

Superman sử dụng hơi thở cực lạnh để tạo ra một trận bão tuyết gây 215/430/645/860/1075/1290 (+1,27 AD) sát thương vật lý lên kẻ địch và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong một thời gian. 1 giây. Nếu tung chiêu thức này khi đang ở trạng thái Bay, Superman sẽ lao vào kẻ địch gây (1.0 AD) (+ 10% HP tối đa) sát thương vật lý, sau đó bắn ra một tia laze gây thêm 215/304/645/860/1075/1290 (+ 1.5 AD) sát thương vật lý.

cách chơi liên minh siêu nhân

3. Kỹ năng 2 Man of Steel

Vị tướng Liên Quân này sẽ giải phóng toàn bộ sức mạnh, xóa bỏ ngay hiệu ứng khống chế đám đông và tăng tốc độ di chuyển đáng kể. Khi sử dụng chiêu thức này ở trạng thái Bay, Superman đập tay xuống đất và đánh bật kẻ địch, gây 335/470/605/740/875/1010 (+1,125 AD) sát thương vật lý và loại bỏ nó. Tốc độ di chuyển và các hiệu ứng khống chế.

4. Chiêu cuối

Siêu nhân hấp thụ năng lượng mặt trời, tăng 100% thời gian nạp Siêu Năng lượng trong 8/9/10 giây. Khi ở trạng thái bay, tướng này sẽ lao tới và hất tung kẻ địch, gây (10% HP tối đa) sát thương vật lý, đồng thời tăng 100% tốc độ nạp năng lượng siêu khủng trong 10 giây.

II. Trang điểm, vật phẩm cho Siêu nhân

1. Lựa chọn Hermes

Nội tại tăng 60 tốc độ di chuyển của Superman sau khi thoát khỏi giao tranh.

2. Xếp hạng

Vật phẩm này +100 sát thương vật lý cho Superman. Passive Windwalk tăng 10% tốc độ di chuyển của các tướng trong Liên minh sau khi thoát khỏi trận chiến. Passive Break tăng 100 xuyên giáp (+10 giáp mỗi cấp).

3. Frost Cape

Tăng 10% tốc độ hồi chiêu + 200 Giáp + 800 HP tối đa.

Sức mạnh nguyên tố bị động: Sau khi Superman sử dụng đòn tấn công, đòn đánh cơ bản tiếp theo của anh ta giảm tốc độ di chuyển đi 30% và gây 150 sát thương vật lý (+20 sát thương mỗi cấp) lên mục tiêu. Thời gian hồi chiêu 3 giây.

cách chơi siêu nhân đẩy liên tục

4. Tiêu chuẩn Gaias

Tăng Phòng thủ Phép thuật thêm 240 + 1200 Máu tối đa + 5% Tốc độ Di chuyển.

Tái sinh Nội tại: Khi nhận 8% sát thương HP trong 2 giây, hồi chiêu 10 giây, gây 150 sát thương vật lý (+20 sát thương mỗi cấp) cho mục tiêu. Thời gian hồi chiêu là 3 giây.

5. Muramasa

Tiếp theo, món đồ này giúp tăng 75 sát thương vật lý + 10% thời gian hồi chiêu cho vị tướng Siêu Nhân. Nội tại tăng 45% xuyên giáp.

6. Blade of Eternity

Vật phẩm này tăng sức mạnh phép thuật của Superman thêm 140 + 10% thời gian hồi chiêu + 220 giáp.
Tra tấn bị động: Sát thương phép gây thêm sát thương phép bằng 3% HP hiện tại của mục tiêu (tối đa 80 đối với quái vật) trong 3 giây.

III. Bảng Đá Quý cho Siêu Nhân Liên Quân mùa 21

Dưới đây là bảng rune cho Siêu Nhân Liên Minh Huyền Thoại mùa 21 leo rank hiệu quả:

  • Ruby: 10 công vật lý / hút máu.
  • đá quý màu tím: 10 viên máu tối đa.
  • Sapphire: 10 áo giáp / đạn ma thuật.

Bảng Đá Quý Liên Quân Siêu Nhân

IV. Cách chơi Siêu Nhân Liên Quân mùa 21

Superman tỏa sáng trong combat nhờ trạng thái Bay. Chiêu cuối của vị tướng Liên Quân này còn có thể đẩy ngã kẻ địch trong nháy mắt.

Ngoài ra, để chơi Superman hiệu quả, người chơi nên di chuyển tướng ra xa tầm nhìn để tạo ra những làn đường “tàng hình”, khiến đối phương không đề phòng bạn. Điều này có thể gây bất lợi cho đội hoặc gây áp lực nhiều hơn cho đối phương, đặc biệt là khi mỗi đội phải hoàn thành các mục tiêu cuối trận.

Cách chơi Siêu Nhân Liên Quân mùa 21

Ngoài ra để chơi Superman Season 21 hiệu quả, sau đây là một số mẹo và chiến thuật mà bạn có thể tham khảo:

– Đấu: Cách hiệu quả nhất để chơi Superman trong solo, đấu tay đôi là tránh các cuộc giao tranh kéo dài và thay vào đó tấn công theo một loạt các pha đẩy lẻ. Sau mỗi đợt tấn công, hãy rút lui khỏi trận chiến để đảm bảo rằng mục tiêu không thể trả đũa. Khi chơi solo, người chơi nên trang bị Kryptonian Strength cho Superman hoặc các vật phẩm tăng sức mạnh với Kryptonian Strength. Sử dụng Man of Steel để vô hiệu hóa hiệu ứng đông đúc của kẻ thù và Đạn Tốc Độ bất cứ khi nào bạn cần tung ra một cuộc tấn công nhanh.

– Chiến đấu theo nhóm: Trước khi tham gia vào các cuộc giao tranh, hãy nhớ trang bị vật phẩm Sức mạnh Kryptonian cho Siêu nhân đang ở trạng thái Bay để lao qua phòng tuyến của kẻ thù và gây sát thương lên mục tiêu. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị Man of Steel hoặc Speed ​​Bullet để chiến đấu, hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Làm thế nào để chơi Superman

– Thoát khỏi cuộc chiến: Sử dụng Man of Steel bất cứ khi nào Superman bị dính hiệu ứng khống chế đám đông của đối phương. Sau đó sử dụng Đạn Tốc Độ để hỗ trợ trong việc chạy trốn. Vật phẩm này giúp tăng tốc độ di chuyển của Superman và nhanh chóng phục hồi trạng thái Bay.

Trên đây Ben Computer vừa hướng dẫn các bạn cách chơi Siêu Nhân Liên Quân mùa 21: Xây Dựng, Bảng Đá Quý. Nhìn chung, người chơi có thể linh hoạt xây dựng và chơi Superman ở các vị trí khác nhau để leo hạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *