Anime - Manga

Các Nhân Vật Của X/1999 – Anime Jinsei

VNhững người yêu thích X không quen thuộc với manga có thể cảm thấy bối rối về các nhân vật và động cơ của họ. Một số tình tiết phụ bắt nguồn từ manga và đôi khi cả các sê-ri CLAMP khác, đôi khi không cung cấp thông tin nào trong chính bộ phim.

Hướng dẫn nhân vật này cố gắng điền vào một số bối cảnh còn thiếu của câu chuyện để người hâm mộ bộ phim có thể hiểu chuyện gì đang xảy ra ngay cả khi họ chưa theo dõi truyện tranh. Các nhân vật manga phức tạp hơn nhiều. Mặc dù bộ phim X rõ ràng hơn nhiều về việc ai là người tốt hay kẻ xấu, nhưng vẫn cần phải có một chút giải thích cho động cơ và hành vi của nhân vật.

Shirou Kamui

Shirou Kamui của X

Chìa khóa bất đắc dĩ cho tương lai của Trái đất, Kamui là một cậu học sinh trung học bí ẩn, hướng nội đã biến mất 6 năm trước đó. Theo sự thúc giục của mẹ, Kamui quay trở lại Tokyo, nơi tương lai của anh đang chờ đợi anh.

Kamui đã được định sẵn để giải quyết sự tồn vong của Tokyo và Trái đất, được lựa chọn lãnh đạo Rồng đất hoặc Rồng trời. Với thanh kiếm Shinken, được mẹ anh trao cho ngay trước khi bà qua đời, Kamui nắm giữ sức mạnh của tương lai. Có vẻ như không quan tâm, hoài nghi và ích kỷ, Kamui chỉ muốn bảo vệ những người mà anh ấy quan tâm.

Monou Fuuma

Monou Fuuma của X

Bạn thời thơ ấu của Kamui, Fuuma hứa sẽ bảo vệ anh khi anh trở về. Thật không may cho cả hai, Fuuma sau đó bị thuyết phục, dù đúng hay sai, rằng anh ta là ngôi sao đồng hành của Kamui; để cân bằng cán cân khi Kamui cuối cùng quyết định sẽ đứng về phía Rồng nào, Fuuma sẽ trở thành Rồng còn lại.

Trớ trêu thay, Fuuma lại là một trong số ít người mà Kamui thực sự quan tâm. Là anh em tốt của em gái Kotori, Fuuma là người trông nom hiện tại của Đền Togakushi, ngôi đền mà cha anh đã quản lý cho đến khi ông qua đời gần đây.

Monou Kotori

Monou Kotori của X

Em gái của Fuuma, Kotori là một cô gái tuổi teen xinh đẹp, ốm yếu nhưng có khả năng nhìn thấy tương lai trong giấc mơ của mình. Sự trở lại của Kamui khiến cô ấy phấn khích, vì họ là bạn thời thơ ấu và Kamui đã hứa một cách hào hiệp rằng anh ấy sẽ luôn bảo vệ cô ấy khi anh ấy trở về.

Mặc dù cô ấy không liên quan nhiều đến tương lai của Trái đất, nhưng cô ấy dường như là chìa khóa giữa Kamui và Fuuma, những nhân tố quyết định trong tương lai của Tokyo và Trái đất. Có một điều không đổi trong mọi viễn cảnh về tương lai: Kotori được định sẵn là phải chết.

Những con rồng của thiên đường

Bảy người được chọn để bảo vệ Tokyo và Trái đất, họ được thu hút từ mọi tầng lớp xã hội đến một nơi: tầng hầm của Tòa nhà Ăn kiêng. Nhiệm vụ của họ là chống lại những con rồng của Trái đất, những kẻ dường như muốn phá hủy Tokyo và Trái đất.

Hinoto

Hinoto của X người tiên kiến ​​​​của những con rồng của heave

Người tiên kiến ​​​​của những con rồng trên trời, cô ấy bị mù và câm và do đó, giao tiếp bằng thần giao cách cảm. Mặc dù cô ấy có vẻ ngoài của một cô gái trẻ lập dị, nhưng cô ấy thực sự khá già. Một công cụ của Chế độ ăn kiêng, cô ấy diễn giải những giấc mơ nhận thức trước của mình cho họ.

Với khả năng độc nhất đi vào giấc mơ của người khác, ban đầu cô ấy đã cầu xin Kamui gia nhập Thiên long thông qua giấc mơ của chính anh ấy. Trong khi Hinoto và em gái của cô ấy, Kanoe, Nhà tiên tri của những con rồng trên Trái đất, có thể được coi là thủ lĩnh của các nhóm tương ứng của họ, họ chỉ đơn thuần là phó mặc cho số phận mà họ thấy trước qua những giấc mơ; họ không kiểm soát được gì và buộc phải nhìn tương lai mở ra trước mắt, chờ đợi quyết định của Kamui.

Sumeragi Subaru

Sumeragi Subaru của X

Thủ lĩnh đời thứ 13 của Gia tộc Sumeragi, Subaru là một chàng trai trẻ ở độ tuổi đôi mươi và là một pháp sư mạnh mẽ. Một nhân vật lặp đi lặp lại từ Tokyo Babylon (nơi anh là một trong những nhân vật chính nhưng trước đó ở tuổi thiếu niên), Subaru chỉ ở X trong một thời gian ngắn, cuối cùng buộc mối quan hệ của mình với người bạn một thời, Sakurazuka Seishirou (một Rồng của Trái đất và một nhân vật khác từ Tokyo Ba-by-lôn).

Có lẽ cốt truyện khó hiểu nhất của X, bởi vì lịch sử giữa Subaru và Seishirou từ Tokyo Ba-by-lôn là yêu cầu để hiểu tương tác của các nhân vật này ở đầu phim.

Arisugawa Sorata

Arisugawa Sorata của X

Một thiếu niên xấc xược, tự phụ đến từ Osaka, Sorata được nuôi dưỡng với sự hiểu biết rằng anh là một trong “Bảy ngôi sao” bởi ông của mình, cũng là một Tiên tri.

Biết rằng anh ta là một trong những người được chọn và định chết cho người phụ nữ anh ta yêu là một gánh nặng lớn đối với một thiếu niên. Tuy nhiên, anh ấy mang nó tốt. Nắm giữ sức mạnh của tia sét, Sorata chấp nhận vai trò là Thiên long với sự tự tin phù hợp với sức mạnh của mình.


Kishuu Arashi

Kishuu Arashi của X

Trong khi chọn mặc đồng phục nữ sinh trung học, cô ấy chắc chắn không phải là một thiếu niên tầm thường. Trên thực tế, Arashi là Người bảo vệ Đền thờ Ise và cũng là một Thiên long.

Bề ngoài lạnh lùng với người khác, nhưng trái tim cô ấy thực sự tốt bụng và dịu dàng. Bởi vì cô ấy rất coi trọng trách nhiệm của mình với tư cách là một Thiên Long, cô ấy có vẻ lạnh lùng và đôi khi hết sức thô lỗ. Với tư cách là Người bảo vệ của Đền thờ Ise, Arashi cũng mang theo sức mạnh của ngôi đền: một thanh kiếm katana cổ xưa và thần bí được cất giữ trong tay trái của cô cho đến khi thực sự cần thiết.


Aoki Seiichirou

Aoki Seiichirou của X

Là một người làm công ăn lương điển hình của Nhật Bản, Seiichirou toát lên một thái độ nhạy cảm và quan tâm đến người khác. Lý do trở thành Thiên long của anh ấy phản ánh bản chất không ích kỷ của anh ấy: để bảo vệ vợ, con và tất cả cư dân của Tokyo khỏi sự hủy diệt mà Rồng đất đe dọa mang lại.

Sức mạnh của anh ta là điều khiển gió. Trong phim, anh ấy kết thúc một tình bạn khó có thể xảy ra với Karen và trông chừng Yuzuhira (người trẻ nhất trong số Những con rồng của thiên đường) như một người cha.

kasumi kasumi

Kasumi Karen của X

Có lẽ là người khó hiểu nhất trong nhóm, Karen không mặc gì ngoài nội y và áo khoác ngoài. Cô ấy là một người phục vụ ở xứ sở xà phòng, nơi những người đàn ông đi tắm bằng bọt biển, với sự hỗ trợ của những người phụ nữ ăn mặc hở hang như Karen.

Phong thái tổng thể của cô ấy là yếm thế và thụ động nhưng cô ấy yêu Tokyo ngày nay. Để bảo vệ nó, Karen đã chọn trở thành Thiên long, mặc dù trong quá khứ cô ấy đã nói rằng cô ấy không thực sự quan tâm đến những gì xảy ra với thế giới. Karen có sức mạnh của lửa.

Nekoi Yuzuriha

Nekoi Yuzuriha của X

Em út trong nhóm, Yuzuriha là một cô gái 14 tuổi đến từ một vùng mà sói là những sinh vật thần bí phục vụ các thành viên của Đền Mitsumine. Vì tuổi của cô ấy, những Thiên long khác không muốn đưa cô ấy đi cùng bất cứ đâu, ít nhất là trong tình huống chiến đấu. Cô ấy phụ thuộc vào Inuki, một con sói ma đến theo tiếng gọi của cô ấy, để có được sức mạnh của mình.

Yuzuriha tin rằng khả năng nhìn thấy Inuki chỉ dành cho những người có liên hệ với số phận của Trái đất.

rồng đất

Bảy người được chọn để hỗ trợ tái sinh Trái đất, họ không xấu xa như bộ phim gợi ý. Họ không mong muốn sự hủy diệt của Trái đất, mà là của nhân loại. Nhân loại, vốn lạm dụng, bòn rút và bỏ bê Trái đất, được coi là thực thể nguy hiểm đối với những con Rồng của Trái đất. Nhân loại phải bị tiêu diệt để Trái đất được tái sinh ở dạng thực sự, thuần khiết của nó.

ca nô

Em gái của Hinoto và là Người tiên kiến ​​​​của những con rồng trên Trái đất, khả năng của cô ấy hạn chế hơn so với Hinoto.

Cô ấy không thể đi vào giấc mơ theo ý muốn mà chỉ có thể nhìn thấy những hình ảnh giống như Hinoto, mặc dù cách giải thích của cô ấy có thể khác; do đó, cô ấy nhìn thấy hình ảnh Kamui đụng độ với Fuuma, người mà cô ấy tin là ngôi sao đồng hành của Kamui. Chính Kanoe đã thuyết phục Fuuma rằng định mệnh của anh ta là chiến đấu với Kamui vì số phận của Trái đất.

Sakurazuka

Sakurazuka Seishirou của X/1999

Giống như Subaru, phần lớn quá khứ của Seishirou bắt nguồn từ Tokyo Ba-by-lôn. Và anh ta cũng chỉ xuất hiện ở X trong khoảng năm phút.

Trong dòng thời gian của Tokyo Ba-by-lôn, Subaru và Seishirou vốn là bạn của nhau, thường hợp sức tiêu diệt yêu ma ở Tokyo. Tuy nhiên, Seishirou đã che giấu mặt tối của mình với Subaru, rằng anh ta là thành viên của nhóm sát thủ, Sakurazukamori. Sau khi bị phát hiện, tình bạn của họ đã bị hủy hoại và Subaru thề rằng mục đích sống của anh bây giờ là nhìn thấy Seishirou chết. Sức mạnh của Seishirou là một ảo ảnh, thường có hình dạng con quạ.

Của tôi

Nataku của X

Là một sinh vật ái nam ái nữ được tạo ra về mặt di truyền, Nataku là một “con người” vô cảm, hoàn toàn phù hợp để trở thành Rồng của Trái đất và giám sát sự hủy diệt của loài người.

Trên thực tế là một nỗ lực thất bại để tái tạo một cô gái trẻ đã qua đời, Nataku phục vụ theo lệnh của Kanoe và thực sự dựa trên một vị thần cùng tên của Trung Quốc. Sức mạnh của Nataku là kiểm soát bộ lễ phục mà nó mặc.

Kigai Yuuto

Kigai Yuuto của X

Quỷ quyệt và quỷ quyệt, Yuuto dường như gần như là thủ lĩnh bẩm sinh của Rồng đất.

Đôi khi anh ấy có vẻ quan tâm (thường thể hiện tình cảm của mình với Satsuki) trong khi lại là một kẻ giết người lạnh lùng vào những lúc khác.

Yuuto sở hữu sức mạnh tấn công tâm linh, nhưng cậu ấy chọn sử dụng hai chiếc đinh ném bằng tay được nối với một sợi dây.

Asagi Shougo

Asagi Shougo của X

Một nhân vật mới được tạo riêng cho bộ phim, Shougo là một học sinh trung học có sức mạnh kiểm soát Nước.

Một người thông minh với cái lưỡi lém lỉnh, Shougo dường như là một Rồng đất chỉ vì những rắc rối mà anh ta có thể gây ra.

Yatoji Satsuki

Yatohji Satsuki của X 1999
Gọi cô ấy là một chuyên gia máy tính tự mô tả là một cách nói quá.

Sau khi tạo ra siêu máy tính BEAST, Satsuki trở thành một phần của nó và có thể truy cập bất kỳ máy tính nào ở bất cứ đâu, thậm chí đến mức điều khiển vật lý dây cáp và phần cứng. Là một cô gái thờ ơ và xa cách với xã hội, Satsuki có một tình yêu chân thành dành cho BEAST, mà theo cô, tình yêu này đã được máy tính đáp lại.

Shiyu Kusanagi

Shiyu Kusanagi của X 1999

Là một thành viên của Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản, Kusanagi là Rồng Đất cuối cùng được giới thiệu trong phim X. Không có nhiều việc được thực hiện với anh ta, mặc dù anh ta có vẻ là một đặc vụ chuyên khiêu khích, một người nào đó ở ẩn cho đến khi thực sự cần thiết.

Sức mạnh của anh ta là khả năng kiểm soát sức mạnh bên trong của mình và sử dụng nó như một lực năng lượng do tay anh ta tạo ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *