Giải trí

Các giám khảo xúc động trước hoàn cảnh của thí sinh “Người hát tình ca”

Các giám khảo xúc động trước hoàn cảnh của thí sinh

Dù suýt mất giọng nhưng Thái Chi vẫn đạt điểm cao nhất tuần

Trong tập 5 của chương trình Người hát tình ca 2022Thái Chi chinh phục giám khảo khi thể hiện ca khúc Quê tôi lũ lụt. Điều này đã giúp cô vượt qua các đối thủ Công Quốc, Phương Mai, Hiền Ngân để trở thành thí sinh có số điểm cao nhất tuần.

Đánh giá về tiết mục của Thái Chi, danh ca Ý Lan cho rằng nữ thí sinh đã chọn đúng ca khúc để trình diễn trên sân khấu. Trong khi đó, giám khảo Nguyên Vũ cũng dành lời khen cho Thái Chi: “Những giọt nước mắt của Thái Chi khiến Vũ cảm thấy hoàn toàn bị quyến rũ. Vũ muốn hát và chia sẻ cùng Chi trong ca khúc cuối cùng. Vũ đã từng cùng nhiều nghệ sĩ quyên góp giúp đỡ đồng bào bị bão lũ.” Người Việt Nam chúng ta hãy luôn nắm tay nhau làm những hành động đẹp, đó là tương thân tương ái. “

Ban giám khảo xúc động trước hoàn cảnh của thí sinh 'Người hát tình ca' - ảnh 2

Nguyên Vũ khen giọng hát của Thái Chi

Nếu hai giám khảo Ý Lan và Nguyên Vũ chỉ nhận xét tiết mục thì Vũ Quốc Việt xúc động khi thấy Thái Chi trở lại với nghệ thuật. Tác giả bài hát Tua lại bài hát từng ấn tượng với giọng ca ngọt ngào đầy nội lực của nữ thí sinh này trong một chương trình khác. Tuy nhiên, sau đó, cô “mất tích” suốt 3 năm.

\N

Khi nghe những tâm sự của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, Thái Chi nghẹn ngào tiết lộ, cô bị phù nề phế quản ở thời điểm con đường nghệ thuật đang rộng mở. Nguyên nhân chính là do cô hát quá nhiều, không cho cổ họng nghỉ ngơi, dẫn đến im lặng hoàn toàn.

Ban giám khảo xúc động trước hoàn cảnh của thí sinh 'Người hát tình ca' - ảnh 3

Vũ Quốc Việt vui mừng khi thấy Thái Chi trở lại sân khấu

“Nếu ca phẫu thuật thành công, cô ấy sẽ nhanh chóng hồi phục và có thể đi hát, nhưng nếu thất bại, có nguy cơ không thể hát được nữa. Chính vì vậy sau một tuần suy nghĩ, Chi đã chọn cách không giao tiếp với bên ngoài. suốt 6 tháng, Chi buộc phải tạm ngưng mọi hoạt động ca hát, từ chối mọi lời mời của các bầu show và nhốt mình trong phòng.Mỗi ngày trôi qua vô cùng mệt mỏi, đến tháng thứ 3 Chi chỉ ậm ừ cho qua chuyện vì phòng trọ. quá ẩm thấp, nhiều vi khuẩn nên Chi cũng mắc quai bị ”, Thái Chi cho biết.

Vì không muốn gia đình và bạn bè lo lắng, cô phải nói dối rằng mình rất bận và không có thời gian gặp mặt. “Dù cuộc sống không tốt nhưng Chi vẫn cố gắng bươn chải vì không muốn làm phiền ai”, cô nói. Sau 6 tháng dưỡng bệnh, Thái Chi gần như tiêu hết số tiền tích cóp được trong nhiều năm đi hát. Dù giọng nói vẫn chưa hồi phục, vẫn còn yếu và thều thào, nhưng cô buộc phải tìm một công việc để nuôi sống bản thân. Đầu tiên là công việc văn phòng, sau đó mở quán cà phê và gần đây nhất là bán hàng cho một công ty đèn và nội thất. Dù đã thử sức với nhiều nghề và có thu nhập khá ổn định nhưng Thái Chi luôn đau đáu ước mơ ca hát. Ngọn lửa âm nhạc vẫn chưa bao giờ ngừng “bùng cháy” trong trái tim cô. Vượt qua rào cản tâm lý, rào cản gia đình và mọi khó khăn thử thách, sau 3 năm “mất tích” Thái Chi quyết tâm trở lại với đam mê âm nhạc. Để tiếp tục ước mơ hát dân ca, Thái Chi quyết định bỏ nghề trở lại sân khấu. Sự tham gia Người hát tình ca 2022 – Sau đêm diễn đầu tiên sau khi giọng hát đã hoàn toàn bình phục, giọng ca 9X hy vọng cuộc sống và con đường âm nhạc của cô sẽ thuận lợi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *