Giải trí

Ca sĩ Ngọc Sơn bật khóc trên sóng truyền hình

Ca sĩ Ngọc Sơn bật khóc trên sóng truyền hình - ảnh 1
Ngọc Sơn nghẹn ngào khi xem tiết mục về tình mẫu tử

BTC / Ảnh chụp màn hình

Kỳ 9 Trữ tình bolero được phát sóng với chủ đề Song ca cùng người yêu. Đêm thi là sự tranh tài của các thí sinh gồm Nguyễn Lê Bá Thắng, Đinh Y Nhung, Minh Khuê và Tuấn Anh. Đảm nhận vai trò giám khảo trong chương trình là ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Đông Đào, nghệ sĩ Vũ Thành Vinh, ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Tại đêm thi, Nguyễn Lê Bá Thắng gây chú ý khi kết hợp cùng mẹ ruột là nghệ sĩ Kim Huệ trong ca khúc Hát ru. Trong tiết mục này, nam thí sinh đã khéo léo kể câu chuyện của mình với đấng sinh thành, từ những ngày thơ ấu cho đến khi trưởng thành. Giọng hát đầy nội lực của anh kết hợp với phân đoạn ngâm thơ đầy cảm xúc của nghệ sĩ Kim Huệ khiến người xem xúc động.

Ca sĩ Ngọc Sơn bật khóc trên sóng truyền hình - ảnh 2
Bá Thắng xúc động khi song ca cùng mẹ ruột là nghệ sĩ Kim Huệ

Bá Thắng tâm sự tiết mục như một món quà mà anh muốn dành tặng cho mẹ ruột của mình. Vì vậy, nam thí sinh đã đặt hết tình cảm của mình vào bài hát. Dàn diễn viên Cổng năng lượng mặt trời cho rằng trong đề thi, lẽ ra phải có cảnh bố đến tặng hoa cho mẹ. Tuy nhiên, vì sức khỏe nên anh không thể thực hiện được. Về phía nghệ sĩ Kim Huệ, cô tâm sự: “Tôi thương Thắng nhất. Khi Thắng sinh ra, bố Thắng đều ở chiến trường. Thắng cũng là người hiếu thảo nhất”.

\N

Ca sĩ Ngọc Sơn rơi nước mắt khi ngồi ghế giám khảo tình yêu bolero 2022. Anh bày tỏ sự kính trọng đối với nghệ sĩ Kim Huệ, đồng thời khen ngợi chất giọng nam trung dày, đẹp và lối diễn chân thành, giàu cảm xúc của Nguyễn Lê Bá Thắng. Chính điều đó đã khiến nam giám khảo không kìm được xúc động. “Cô ấy hát sạch sẽ và diễn rất tình cảm khiến tôi ngưỡng mộ”, nam ca sĩ nhận xét.

Ca sĩ Ngọc Sơn bật khóc trên sóng truyền hình - ảnh 3
Nam thí sinh coi đây là món quà mà anh dành tặng cho mẹ ruột của mình

Dương Ngọc Thái cho biết, khi Bá Thắng biểu diễn, anh nhìn sang và thấy ca sĩ Ngọc Sơn rơm rớm nước mắt. Đối với giọng ca Gọi phàĐây là một màn trình diễn đầy cảm xúc. “Giọng của bạn dày, trong và rất tình cảm. Tôi thích phần trình diễn này”, anh nói. Trong khi đó, Vũ Thành Vinh cho rằng Bá Thắng có thể rủ bạn mình hát cùng. Nhưng nam diễn viên quyết định hát cùng mẹ ruột, đây là điều mà anh rất ấp ủ.

Tiết mục cũng khiến giám khảo Đông Đào nghẹn ngào không nói nên lời. “Đây là một bức ảnh đẹp, dù tôi có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì khi xem bức ảnh này tôi vẫn không thể nào quên được. Ngoài giọng nói của cô Huế, tôi đã suýt khóc, cho đến khi Thắng cất giọng thì tôi không biết nữa”. Có thể nói hơn thế nữa. Mẹ tôi đã hơn 80 tuổi rồi mà vẫn diễn và múa như vậy thì tôi không thể rời mắt được “, nữ giám khảo chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *