Tin Game

Bonnie Ross – Đồng sáng lập 343 Industries chính thức rời công ty | SharingFunVN

Bonnie Ross đã gắn bó với thương hiệu Halo được 15 năm và mới đây đã tuyên bố từ chức, rời công ty.

Người đứng đầu và đồng sáng lập Halo 343 Industries, Bonnie Ross, đã tuyên bố rời Halo Infinite.

“Tôi đã hy vọng sẽ ở lại với Halo cho đến khi phát hành Bản cập nhật mùa đông. Kế hoạch thay đổi, tôi sẽ rời 343 “, Ross tweet.” Tôi vô cùng tự hào về công việc mà mọi người tại 343 Industries đã làm với Halo Infinite, Master Chief Collection, loạt phim truyền hình Halo và hơn thế nữa. Thật vinh dự khi được với nhóm trong 15 năm qua và là một phần của vũ trụ mà tôi yêu thích. “

Bonnie Ross rời công ty.

Bonnie Ross rời công ty.

“Cảm ơn mọi người trong cộng đồng Halo đã ủng hộ. Tương lai của Halo rất tươi sáng. Tôi với bạn với tư cách là một người hâm mộ tại Giải vô địch thế giới Halo vào tháng 10, “Bonnie Ross nói thêm.

Ross phụ trách 343 Industries của Microsoft sau khi nhà phát triển Bungie rời Microsoft vào năm 2007. Lúc đó, cô nắm quyền kiểm soát nhượng quyền thương hiệu Halo. Nhóm của cô đã giúp Bungie hoàn thành các dự án Halo, Halo 3: ODST và Halo Reach cuối cùng và bắt đầu thiết kế trò chơi Halo chính thức đầu tiên của 343, Halo 4. Kể từ đó, Ross và nhóm của cô đã phát hành Halo: The Master Chief Collection đưa Halo lên PC, cùng với Halo 5: Guardians, Halo Infinite năm 2021.

Giám đốc sản xuất của 343 Industries, Pierre Hintze sẽ đảm nhận vị trí giám đốc studio. Giám đốc tiếp thị Brian Koski sẽ đảm nhận vai trò tổng giám đốc của nhượng quyền thương mại, theo Windows Central, trong khi Elizabeth Van Wyck sẽ tiếp quản công việc kinh doanh.

Được đưa ra bình luận, người phát ngôn của Microsoft cho biết: “Sau hơn 28 năm chơi game tại Microsoft, trong đó có 15 năm dẫn dắt 343 Industries và Halo thông qua những động thái tham vọng nhất, Bonnie Ross sẽ rời Microsoft. và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Chúng tôi biết ơn sự đóng góp của cô ấy cho 343, với Halo 4, Halo 5, Halo: The Master Chief Collection, loạt phim truyền hình Halo và Infinite. Chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất. Trưởng bộ phận Sản xuất Pierre Hintze sẽ trở thành Giám đốc Studio có hiệu lực ngay lập tức. ”

343 Industries phụ trách loạt Halo.

343 Industries phụ trách loạt Halo.

Sự ra đi của Ross diễn ra sau một vài năm đầy biến động đối với nhượng quyền thương hiệu Halo. Bản phát hành hiện tại của studio, Halo Infinite, đã bị trì hoãn một năm vào năm 2020, bỏ lỡ sự ra mắt của Xbox Series X. Khi Halo Infinite được phát hành, không có các tính năng được mong đợi như chơi cùng. op và chế độ Forge.

343 Industries dự kiến ​​sẽ tung ra các tính năng đó với bản cập nhật mùa đông của trò chơi vào tháng 11 và cam kết cung cấp hỗ trợ trực tiếp tốt hơn cho thành phần nhiều người chơi cạnh tranh của trò chơi. chơi. Đầu tháng này, 343 đã chia sẻ lộ trình cho các tính năng sắp tới và hơn thế nữa. Halo Infinite đã có một co-op chia đôi màn hình, nhưng nó đã bị loại bỏ. Sự ra đi của Ross theo sau sự ra đi của một giám đốc điều hành lớn khác trong năm nay, sau khi giám đốc thiết kế của Halo Infinite, Jerry Hook, rời công ty vào tháng 5 vừa qua.

343 Công nghiệp Bonnie Ross Halo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *