Tin Game

Bộ phim truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh | SharingFunVN

Tính đến thời điểm hiện tại, trong khi nhiều bộ phim truyền hình được lên kế hoạch Disney + sau đó Marvel Studios tất cả đều đang trong quá trình làm việc, Armor Wars vẫn đứng yên. Được công bố vào năm 2020 nhưng phải đến năm 2022, người hâm mộ mới có thêm thông tin về dự án phim truyền hình ăn khách của nhân vật này. James Rhodes (do Don Cheadle đóng).

Bộ phim truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh

Armor Wars sẽ đưa người xem đến với những câu chuyện của Cỗ máy chiến tranh sau các sự kiện của Giai đoạn 3, khi Tony Stark đã hy sinh thân mình. Đặc biệt, bối cảnh của phim diễn ra sau những sự kiện trong Cuộc xâm lược bí mật. Mặc dù Marvel Studios đã công bố kế hoạch cho MCU Pha 5 và 6 tại sự kiện này San Diego Comic-Con 2022 vừa qua, Armor Wars không nằm trong số đó.

Bộ phim truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim thứ 2

Như Cheadle đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tháng 9, một trong những câu chuyện chính của Armor Wars sẽ nói về công nghệ Tony Stark rò rỉ ra ngoài, và Rhodes có nhiệm vụ ngăn chặn nó rơi vào tay kẻ xấu. Tuy nhiên, thông tin mới nhất đã trở nên vô cùng bất ngờ khi Armor Wars đã chính thức xác nhận sẽ khởi động lại thành phim điện ảnh thay vì phim truyền hình dài tập.

Bộ phim truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim cấp 3
Armor Wars Chính thức trở thành phim

Điều này được cho là để “đưa câu chuyện được kể đúng hướng”, và Marvel khẳng định họ thấy một bộ phim phù hợp hơn một bộ phim truyền hình dài 6 tập. Trưởng ban biên tập kịch bản, ông Yassir Lester vẫn sẽ viết phim. Mục tiêu sản xuất ban đầu là vào năm 2023, nhưng hiện đã bị hoãn lại vì quyết định mới nhất này. Thông tin về Armor Wars chia sẻ vài ngày sau khi ông Bassam Tariq quyết định rời ghế giám đốc dự án phim Lưỡi.

Bộ phim truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim thứ 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *