Anime - Manga

Bộ anime Yowamushi Pedal ấn định thời gian trở lại sau hơn 4 năm vắng bóng

Một tin cực vui vừa được hé lộ với khán giả yêu thích anime, Yowamushi Pedal sẽ ‘comeback’ với season 5 sau hơn 4 năm vắng bóng.

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của bộ Anime Bàn đạp Yowamushi thông báo mùa 5 sẽ trở lại với khán giả sau hơn 4 năm “im hơi lặng tiếng”.

Được biết, thời gian phát sóng chính thức sẽ là ngày 9 tháng 10 năm 2022 với tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: Limit Break.

Anime Yowamushi Pedal thông báo thời gian trở lại sau hơn 4 năm vắng bóng

>> XEM THÊM: Anime: Tonikaku Kawaii lên lịch lại tập đặc biệt

Giới thiệu về Yowamushi Pedal

Yowamushi Pedal được viết và minh họa bởi Wataru Watanabe. Bộ truyện lần đầu tiên được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Champion lần thứ 12 của Akita Shoten vào năm 2008.

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2013, anime lần đầu tiên được phát sóng trên TV Tokyo trong mùa thứ hai bởi TMS Entertainment. Tại Nhật Bản, Yowamushi Pedal: Grande Road bắt đầu được phát sóng vào ngày 6 tháng 10 năm 2014.

Đến cuối tháng 8 năm 2015, mùa 3 mang tên Yowamushi Pedal: New Generation đã được phát hành. Và gần đây nhất là 4 năm trước với sự ra mắt của season 4 Yowamushi Pedal: Glory Line.

Thời gian phát sóng chính thức sẽ là ngày 9 tháng 10 năm 2022 với tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: Limit Break.

Cốt truyện của Yowamushi Pedal

Cốt truyện xoay quanh một otaku theo học trường trung học Sohoku, Sakamichi Onoda. Sau mỗi buổi học, anh lại đạp xe cũ đến khu mua sắm Akihabara hơn 90km. Sau khi anh tham gia câu lạc bộ đạp xe của trường, cuộc sống của anh cũng thay đổi hoàn toàn, sau này anh cũng trở thành thành viên của những cuộc đua hấp dẫn nhất của bộ môn này.

Cốt truyện xoay quanh một otaku đang theo học tại trường trung học Sohoku, Sakamichi Onoda

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức hấp dẫn về bộ truyện Anime / Manga Một cái nổi tiếng khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *